อุปกรณ์สำหรับวิ่งเทรล

campaign-sticker
arrow arrow
campaign-sticker
EVADICT

เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน)

อ้างอิง: 8581722
THB700

2 years warranty*

 • สามารถเข้ารับสินค้าที่ร้านฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย *Know more
สีอื่นๆ
ขนาด
จำนวน
Last items in stock

การจัดส่งและบริการต่างๆ

 • return image

  บริการ
  ส่งถึงบ้าน

 • click and collect image

  รับประกันขั้นต่ำ
  2 ปี

 • warranty image

  คืนได้ภายใน
  90 วัน

New

สามารถเข้ารับสินค้าที่ร้านฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Made for ทีมงานของเราผู้ชื่นชอบการวิ่งเทรลร่วมกันพัฒนาเสื้อกั๊กรุ่นนี้เพื่อให้คุณพกพาสิ่งของที่จำเป็นขณะแข่งวิ่งด้วยความเร็ว รวมถึงขณะวิ่งเทรลระยะใกล้และระยะปานกลาง
หากคุณต้องการความเร็วและน้ำหนักที่เบาขณะวิ่งเทรล เสื้อกั๊ก 5 ลิตรรุ่นนี้ปรับเข้ากับสรีระของคุณได้เป็นอย่างดีและหนักเพียง 175 กรัม จนคุณลืมไปเลยว่ากำลังสวมใส่อยู่ มีกระเป๋า 12 ช่อง พกพาทุกสิ่งที่จำเป็นไปกับคุณได้

Close

Decathlon Stores Near to youDecathlon Stores Near to you

เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน) เสื้อกั๊กใส่วิ่งเทรลสำหรับทั้งชายและหญิงพร้อมที่ยึดขวดน้ำขนาด 5 ลิตร (สีน้ำเงิน)

คุณ อาจจะสนใจ

ตัวกรอง ตัวกรอง

Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง