จักรยานเสือภูเขาแบบสปอร์ตเทรลรุ่น ROCKRIDER 540 (สีดำ/เขียวมะนาว)

8511144

B'TWIN

Write the first review
สำหรับการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเป็นประจำ
ดิสก์เบรกไฮดรอลิก, Shimano 27 สปีด, ตะเกียบพร้อมระบบล็อค, หูรัดหลักอานในตัว, ยางอเนกประสงค์น้ำหนักเบา และบันไดกว้างเพื่อการยึดเกาะที่ดีเยี่ยม: ทุกชิ้นส่วนช่วยเสริมประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการปั่นจักรยาน
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสบายในการขี่ตะเกียบไฮดรอลิก 100 มม. (ปั่นได้นุ่มนวลขึ้น) อานออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คอแฮนด์ปรับความสูงได้
ประสิทธิภาพShimano Altus 27 สปีด ยางน้ำหนักเบาเพื่อความรวดเร็ว ตะเกียบมาพร้อมระบบล็อค
ความแม่นยำดิสก์เบรกไฮดรอลิก ยางทำจากยางชนิดนุ่ม บันไดกว้างเสริมการยึดเกาะ
ใช้ง่ายล็อคตะเกียบจักรยานได้ในขั้นตอนเดียว มีข้อรัดหลักอานในตัวและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
การรับประกัน5 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบ
จักรยานรุ่น ROCKRIDER 540 ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นที่เมืองซูโจว ประเทศจีน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและผู้รักการปั่นจักรยานที่มุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์จักรยานเสือภูเขาเพื่อการทัวร์ทางไกลโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังดำเนินกระบวนการผลิตใกล้กับเมืองซูโจวเพื่อให้ใกล้กับร้านดีแคทลอนให้มากที่สุด
2
เฟรม
เฟรม Rockrider CGF Evo (เฟรมที่ออกแบบรูปทรงเพื่อให้ปั่นสบาย) ทำจากอะลูมิเนียม 6061 รองรับล้อขนาด 27.5" จัดวางตำแหน่งที่นั่งให้นั่งสบายด้วยส่วนบังคับเลี้ยวแบบยกสูง ที่นั่งมีความยืดหยุ่นมากกว่าเฟรมรุ่นมาตรฐาน 5 เท่าด้วยหลักอานทรงแคบขนาด 27.2 มม. กะโหลกต่ำ: ช่วยให้จักรยานเสือภูเขาเลี้ยวได้อย่างมั่นคงและวางเท้าลงบนพื้นได้ง่ายขึ้น มุมบังคับเลี้ยวเป็นมุมเปิด (69.5°): ช่วยให้ปั่นจักรยานเสือภูเขาได้อย่างมั่นคง ฐานล้อหลังสั้น: เลี้ยวง่าย รับประกันตลอดอายุการใช้งาน!
3
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ตะเกียบ Suntour XCR 100 มีระยะยุบตัว 100 มม. และสามารถปรับความคงตัวได้ (มากขึ้น/น้อยลง) ระบบล็อคของตะเกียบช่วยป้องกันการสะดุดเมื่อขี่ด้วยความเร็ว
4
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ไม่มีระบบกันสะเทือนด้านหลัง
5
ชุดขับเคลื่อน
จานโซ่แบบสามใบจาน (22/32/44 ฟัน) ตีนผี Shimano Altus 9 สปีด สับจานหน้า Microshift MS25 มือเกียร์ Shimano Altus M370 พร้อมตัวแสดงความเร็ว เฟืองหลัง Shimano HG200 แบบ 9 ซี่ล้อและมี 11-34 ฟัน
6
เบรก
ดิกส์เบรกไฮดรอลิกด้านหน้าและหลังของ B'Twin โดย Tektro พร้อมจานขนาด 160 มม. เบรกไฮดรอลิกที่ทรงพลังและต่อเนื่องยิ่งขึ้น ช่วยให้ออกแรงเลื่อนคันเบรกได้ง่ายขึ้น
7
แฮนด์จักรยาน/คอแฮนด์/ระบบบังคับเลี้ยว/มือจับ
แฮนด์จักรยานอะลูมิเนียม B'Twin Sport Oversize ขนาด 660 มม. (ขนาด S และ M) คอแฮนด์อะลูมิเนียม B'Twin ลิขสิทธิ์เฉพาะ ขนาด 70 มม. (ขนาด S และ M) คอแฮนด์สามารถยกสูงขึ้นได้สูงสุด 3 ซม. ด้วย 5 ความสูงที่คุณเลือกได้ (+ 0 มม., + 7.5 มม., + 15 มม., +22.5 มม., +30 มม.) ชุดถ้วยคอแบบ A ชนิดกึ่งในตัว ที่กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น ในรูปแบบอุปกรณ์ในตัว ปลอกแฮนด์ B'Twin Sport แบบมีร่อง ความยาว 120 มม.: เพื่อความสบายขณะปั่น
8
ล้อ
ล้ออะลูมิเนียม Aero Trail Evo แบบขอบล้อสองชั้น: น้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.5": ให้สมดุลที่ลงตัวระหว่างความสบายกับประสิทธิภาพ ออกแบบให้มีซี่ล้อ 28 ซี่เพื่อให้ได้น้ำหนักที่เบา แต่มั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทาน
9
ยาง
ยาง B'Twin All Terrain Light 27.5" x 2.0 ลิขสิทธิ์เฉพาะ พร้อมระบบข้อต่อที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการปั่นบนทุกเส้นทางและทุกพื้นผิว ขอบข้างของยางน้ำหนักเบากว่าเดิม ช่วยลดผลกระทบจากมวลยางเมื่อหมุน ตารางค่าแรงดันลมยางที่แนะนำตามน้ำหนักผู้ขี่จักรยาน (ระบุอยู่บนขอบด้านข้างของยาง)
10
อาน/หลักอาน
อาน B'Twin Ergofit Evo ลิขสิทธิ์เฉพาะ โดดเด่นเรื่องความสบายในการปั่น ด้วยรูปทรง "Hammock" ที่กว้างขึ้นและกระจายแรงที่ตำแหน่งกดได้เป็นอย่างดี พร้อมรองรับกระดูกเชิงกรานของผู้ปั่นทุกขนาด หลักอาน B'Twin Sport ผลิตจากอะลูมิเนียมเพื่อให้มีน้ำหนักเบา เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.2 มม. ช่วยให้ที่นั่งมีความยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติมากกว่าหลักอานรุ่นคลาสสิก 5 เท่า ยาว 400 มม. จึงสามารถปรับระยะได้มากขึ้น
11
บันได
มาพร้อมบันไดเรซิน B'Twin Flat Evo: ทั้งทนทานและน้ำหนักเบา พื้นผิวกว้างช่วยเพิ่มกำลังในการปั่นและการบังคับเลี้ยว หมุดเสริมความหยาบเพื่อให้เท้าสัมผัสกับบันไดได้มั่นคงยิ่งขึ้น
12
น้ำหนัก
ขนาด S หนัก 13.50 กก. (ไม่มีบันได) ขนาด M หนัก 13.95 กก. (ไม่มีบันได) ขนาด L หนัก 14.05 กก. (ไม่มีบันได)
13
อุปกรณ์เสริม
มาพร้อมกับข้อต่ออะลูมิเนียมที่ปลายแฮนด์จักรยาน เฟรมสามารถติดตั้งโครงใส่ขวดน้ำ กระเป๋าอาน บังโคลน ขาตั้ง และแร็คตะกร้าจักรยานได้
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Frame (for bike) : 100.0% อลูมิเนียม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ขอแนะนำให้สวมกางเกงปั่นจักรยานขาสั้นที่มีแผ่นรองป้องกัน

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น ห่างไกลจากผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและไอเกลือ
    ผลการค้นหาสำหรับ