จักรยานรุ่น ROCKRIDER 520 (สีเทา/เขียวมะนาว)

8511143

B'TWIN

Write the first review
สำหรับการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเป็นประจำ
คอแฮนด์ยกสูง สามารถยกได้สูงสุด 3 ซม. อานออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นั่งสบายและปั่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้อ 27.5 นิ้ว ดิสก์เบรกคู่ 24 สปีด
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสบายในการขี่ตำแหน่งยกสูงขึ้น อานออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ คอแฮนด์ปรับความสูงได้ แฮนด์สัมผัสนุ่ม
ประสิทธิภาพเฟรมอะลูมิเนียม CGF Evo SRAM X3 24 สปีด ล้อ Light Aero Trail Pro 27.5 นิ้ว น้ำหนักเบา
ความแม่นยำจานเบรคคู่ รูปทรงเฟรมจักรยานช่วยให้บังคับได้ง่าย ยางยึดเกาะได้ดีขณะเลี้ยวโค้ง
ใช้ง่ายนวัตกรรมตะเกียบที่ปรับได้ง่ายโดยอาศัยน้ำหนักของผู้ปั่นจักรยาน
การรับประกัน5 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบ
จักรยานรุ่น RockRider 520 ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นที่เมืองซูโจว ประเทศจีน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและผู้รักการปั่นจักรยานที่มุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับจักรยานเสือภูเขาเพื่อการทัวร์ทางไกลโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังดำเนินกระบวนการผลิตใกล้กับเมืองซูโจวเพื่อให้ใกล้กับร้านดีแคทลอนให้มากที่สุด
2
เฟรม
เฟรม Rockrider CGF Evo (เฟรมที่ออกแบบรูปทรงเพื่อให้ปั่นสบาย) ทำจากอะลูมิเนียม 6061 รองรับล้อขนาด 27.5" จัดวางตำแหน่งที่นั่งให้นั่งสบายด้วยส่วนบังคับเลี้ยวแบบยกสูง ที่นั่งมีความยืดหยุ่นมากกว่าเฟรมรุ่นมาตรฐาน 5 เท่าด้วยหลักอานทรงแคบขนาด 27.2 มม. กะโหลกต่ำ: ช่วยให้จักรยานเสือภูเขาเลี้ยวได้อย่างมั่นคงและวางเท้าลงบนพื้นได้ง่ายขึ้น มุมบังคับเลี้ยวเป็นมุมเปิด (69.5°): ช่วยให้ปั่นจักรยานเสือภูเขาได้อย่างมั่นคง ฐานล้อหลังสั้น: เลี้ยวง่าย รับประกันเฟรมตลอดอายุการใช้งาน!
3
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ตะเกียบบีทวิน (B'Twin) U-Fit 80 มีระยะยุบตัว 80 มม. และนวัตกรรมตะเกียบที่สามารถปรับความคงตัวได้ตามน้ำหนักของผู้ปั่นจักรยาน (55 ถึง 105 กก.) มีความทนทานเนื่องจากวัสดุและกระบวนการแปรรูปที่ใช้ในการผลิต ซึ่งมาพร้อมกับสปริงกลไกและยางห้ามล้อแบบอีลาสโตเมอร์เพื่อความเชื่อถือได้สูงสุดและการบำรุงรักษาน้อยที่สุด
4
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ไม่มีระบบกันสะเทือนด้านหลัง
5
ชุดขับเคลื่อน
จานโซ่แบบสามใบจาน SRAM S200 (22/32/42 ฟัน) ตีนผี SRAM X3 8 สปีด สับจานหน้า Microshift MS22 มือเกียร์พร้อมตัวแสดงความเร็ว SRAM X4 เฟืองหลัง SRAM PG820, 8 ซี่ล้อ, 11 ถึง 32 ฟัน
6
เบรก
คันเบรกอะลูมิเนียม TEKTRO: น้ำหนักเบา ทำงานอย่างแม่นยำ คาลิเปอร์จานเบรกหน้าและหลังแบบกลไก Hayes MX5: เพื่อการเบรกอย่างเต็มกำลังและเปี่ยมประสิทธิภาพ แม้ขณะขี่กลางฝนและบนโคลนเลน
7
แฮนด์จักรยาน/คอแฮนด์/ระบบบังคับเลี้ยว/มือจับ
แฮนด์จักรยานอะลูมิเนียมขนาดใหญ่ B'Twin Sport 660 มม. (ขนาด S และ M) และ 680 มม. (ขนาด L และ XL) คอแฮนด์อะลูมิเนียมลิขสิทธิ์เฉพาะของบีทวิน (B'Twin) 70 มม. (ขนาด S และ M) และ 80 มม. (ขนาด L) คอแฮนด์สามารถยกสูงขึ้นได้สูงสุด 3 ซม. ด้วย 5 ความสูงที่คุณเลือกได้ (+ 0 มม., + 7.5 มม., + 15 มม., +22.5 มม., +30 มม.) ชุดถ้วยคอแบบ A ชนิดกึ่งในตัว ที่กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น ในรูปแบบอุปกรณ์ในตัว ปลอกแฮนด์ B'Twin Sport แบบมีร่อง ความยาว 120 มม.: เพื่อความสบายขณะปั่น
8
ล้อ
ล้ออะลูมิเนียม Aero Trail Evo แบบขอบล้อสองชั้น: น้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.5": ให้สมดุลที่ลงตัวระหว่างความสบายกับประสิทธิภาพ ออกแบบให้มีซี่ล้อ 28 ซี่เพื่อให้ได้น้ำหนักที่เบา แต่มั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทาน
9
ยาง
ยาง B'Twin All Terrain Dry 27.5" x 2.0 ลิขสิทธิ์เฉพาะ พร้อมดอกยางตรงกลางที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อสมรรถนะที่รวดเร็ว ข้อต่อด้านข้างมอบการยึดเกาะดีเยี่ยมขณะเลี้ยว นอกจากนี้ยังมีตารางแสดงระดับแรงดันลมที่แนะนำโดยอิงตามน้ำหนักของผู้ปั่นจักรยาน (ดูตัวเลขที่ระบุไว้บนขอบด้านข้างของยาง)
10
อาน / หลักอาน
อาน B'Twin Ergofit Evo ลิขสิทธิ์เฉพาะ โดดเด่นเรื่องความสบายในการปั่น ด้วยรูปทรง "Hammock" ที่กว้างขึ้นและกระจายแรงที่ตำแหน่งกดได้เป็นอย่างดี พร้อมรองรับกระดูกเชิงกรานของผู้ปั่นทุกขนาด หลักอาน B'Twin Sport ผลิตจากอะลูมิเนียมเพื่อให้มีน้ำหนักเบา เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.2 มม. ช่วยให้ที่นั่งมีความยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติมากกว่าหลักอานรุ่นคลาสสิก 5 เท่า ยาว 400 มม. จึงสามารถปรับระยะได้มากขึ้น
11
บันได
จักรยานมาพร้อมบันไดสำหรับจักรยานเสือภูเขาโดยเฉพาะแบบมีลูกปืน ผลิตจากเรซินเนื้อแข็งเพื่อน้ำหนักที่เบากว่าและปลอดภัยยิ่งขึ้น (ลดความรุนแรงกรณีที่บันไดลื่น)
12
น้ำหนัก
ขนาด S หนัก 14.35 กก. (ไม่มีบันได) ขนาด M หนัก 14.45 กก. (ไม่มีบันได) ขนาด L หนัก 14.55 กก. (ไม่มีบันได)
13
อุปกรณ์เสริม
เฟรมสามารถติดตั้งโครงใส่ขวดน้ำ กระเป๋าอาน บังโคลน ขาตั้ง และแร็คตะกร้าจักรยานได้
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Frame (for bike) : 100.0% อลูมิเนียม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ขอแนะนำให้นักปั่นมือใหม่สวมกางเกงจักรยานขาสั้นที่มีแผ่นป้องกันและ/หรือใช้ที่หุ้มอานชนิดเจล เพื่อลดอาการปวด

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น ห่างไกลจากผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและไอเกลือ
    ผลการค้นหาสำหรับ