กางเกงขาสั้นสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอรุ่น FST120 (สีดำ)

8510183

DOMYOS

Write the first review
สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอระดับปานกลาง 1 ถึง 2 ครั้งต่อสัปดาห์
คุ้มค่า คุ้มราคา พร้อมส่วนเสริมผ้าตาข่ายเนื้อผ้ายืดหยุ่นบริเวณหว่างขาเพื่อให้สวมใส่สบายและระบายอากาศได้ดี กระเป๋าซิป

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การระบายความชื้นเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว คงความแห้งสบายตัว
การระบายอากาศเสริมผ้าตาข่ายระหว่างขาเพื่อช่วยให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น
กระเป๋าสำหรับใส่โทรศัพท์มือถือหรือกุญแจ
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
กางเกงขาสั้นสำหรับการออกกำลังกายหรือกางเกงขาสั้นสำหรับการวิ่ง: แตกต่างกันอย่างไร
ขณะออกกำลังกายคุณจะต้องมีการเคลื่อนไหวในทุกทิศทาง สิ่งที่คุณต้องการจึงเป็นกางเกงขาสั้นที่มีความยาวมากพอ เพื่อปกปิดร่างกายเมื่อมีการก้มตัวหรือการทำท่าอย่างเช่น ท่าสควอท และเมื่อยกขาหรือย่อเข่า เนื้อผ้าจะต้องมีความยืดหยุ่นและระบายอากาศได้ดีเพื่อรองรับทุกการเคลื่อนไหวของคุณ และมีประสิทธิภาพในการจัดการความชื้น ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการเหล่านี้ซึ่งแตกต่างจากการวิ่ง!
2
ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบก่อนการจำหน่ายหรือไม่
แน่นอนอยู่แล้ว! ผ้าของเราทั้งหมดต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดในห้องปฏิบัติการ เพื่อรับประกันความสบายและความปลอดภัยของคุณ เราดำเนินการทดสอบในส่วนของความคงทนของสี ความทนทานต่อการซัก การระบายเหงื่อ และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งเราเรียกว่า "การทดสอบอย่างหนักหน่วง" แล้วหลังจากนั้นมีอะไรอีกไหม หรือมีแค่นี้? แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังจากนั้นเราจะให้ผู้เล่นกีฬาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างหนักหน่วง เราจะรับฟังความคิดเห็นจากพวกเขา และนำมาวิเคราะห์เพื่อแก้ไขในจุดที่ต้องปรับปรุง ถึงเวลานั้นชุดกีฬาของคุณจึงจะพร้อมจำหน่าย!
3
การจัดลำดับคะแนนเพื่อการเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการจัดลำดับคะแนนโดยรวม (ABCDE) เพื่อการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้อย่างง่ายดาย โดยนำผลิตภัณฑ์ชนิดใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบกัน (เช่น เสื้อยืด ชุดท่อนล่าง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ผลิตภัณฑ์ของดีแคทลอนมีการแสดงคะแนนด้านสิ่งแวดล้อมไว้อย่างชัดเจน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://sustainability.decathlon.com/
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าแต่ง : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก เรามอบหมายให้ห้องปฏิบัติการอิสระดำเนินการทดสอบอยู่เป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด
    ผลการค้นหาสำหรับ