กางเกงตัวในใส่เล่นสกีสำหรับเด็กรุ่น Freshwarm (สีม่วง)

8510072

WED'ZE


สมดุลที่ลงตัวระหว่างความอุ่นสบายและประสิทธิภาพการระบายเหงื่อ ส่วนเสริมบริเวณเข่าระบายอากาศได้ดีเป็นพิเศษ จึงใส่เล่นสกีได้ตลอดวัน
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นวัสดุให้ความอบอุ่น ผ้าเนื้อปุยด้านในช่วยเก็บกักความร้อนได้ดีขึ้น
การระบายความชื้นวัสดุที่ใช้มีคุณสมบัติช่วยดูดซับเหงื่อจึงช่วยระบายเหงื่อได้ดี มีแผงระบายอยู่บริเวณด้านหลัง
อิสระในการเคลื่อนไหวเนื้อผ้ายืด
ให้ความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสวัสดุเนื้อนุ่มให้สัมผัสนุ่มสบายผิว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ความอบอุ่น
วัสดุให้ความอบอุ่น ผ้าเนื้อปุยด้านในช่วยเก็บกักความร้อนได้ดีขึ้น เนื่องจากมีช่องอากาศช่วยกักความอบอุ่นไว้แนบผิวหนัง ปกคอเสื้อสูงและกระชับคอพอดีจึงช่วยป้องกันไม่ให้ความเย็นเข้ามาข้างใน
2
การระบายเหงื่อออก
โครงสร้างและส่วนประกอบของวัสดุหลักมีคุณสมบัติช่วยดูดซับและระบายเหงื่อ โดยเฉพาะแผ่นหลังซึ่งเป็นบริเวณที่มักมีเหงื่อออกมาก กางเกงตัวในรุ่นนี้รวมทั้งแผงที่ทำจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดีบริเวณด้านหลังนั้นช่วยจึงระบายเหงื่อได้ดี
3
วิธีใช้
การแต่งกายให้เหมาะสมกับลานสกีเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ขอแนะนำให้ใช้กฎ 3 ชั้นซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและแห้งสบาย โดยมีหลักการง่ายๆ คือ ให้สวมผ้า 3 ชั้นซ้อนกันโดยแต่ละชั้นมีหน้าที่เฉพาะ โดยชั้นในสุดสวมเสื้อรองในสำหรับเล่นสกี ชั้นที่สองสวมเสื้อซับในใต้แจ็คเก็ตเป็นตัวสร้างและคงความอบอุ่น และชั้นนอกสุดเป็นแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีที่ให้การปกป้องจากสภาพอากาศ เนื้อผ้าทุกชั้นควรระบายอากาศได้ดีเพื่อไล่ความชื้นออกไป
ลักษณะ
ความอบอุ่น3

การระบายอากาศ3
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 92.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 8.0% อิลาสเทรน ผ้าแต่ง : 82.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 18.0% อิลาสเทรน

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และฝุ่นผง เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
ตรวจดูให้แน่ใจก่อนว่าแห้งสนิทดีแล้วก่อนจัดเก็บ
Sort by:
Confortables
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Son muy comodas y calentitas.
ma fille adore pour le patinage
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
oui c'était moins pour le ski que pour le patinage qu'on les a acheté
et ça lui tenait chaud sur la patinoire et le tissu est épais - pas déperlant pour autant - mais pour avoir malheureusement chuté trois fois d'affilé, elle n'était pas mouillée pour autant exactement ce que je recherchais
Красивый цвет
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Брали в качестве термобелья для первых катаний на горных лыжах + термо носки в тон. Ребенку тепло, надевать удобно. На 5,5 лет подошел размер 6 лет (от 115 см..)
Отличные
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Отличные леггинсы на рост 160 немного коротковаты р. 14 лет. Качеством довольна.
  • 1
ผลการค้นหาสำหรับ