เสื้อตัวในใส่เล่นสกีสำหรับเด็กรุ่น Freshwarm (สีม่วง)

8506193

WED'ZE


สมดุลที่ลงตัวระหว่างความอุ่นสบายและประสิทธิภาพการระบายเหงื่อ เสื้อตัวในรุ่นนี้มีแผงระบายอากาศประสิทธิภาพสูงที่ด้านหลัง จึงเป็นเพื่อนคู่ใจในการเล่นสกีได้ยาวนานตลอดวัน
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นวัสดุให้ความอบอุ่น ผ้าเนื้อปุยด้านในช่วยเก็บกักความร้อนได้ดีขึ้น
การระบายความชื้นวัสดุที่ใช้มีคุณสมบัติช่วยดูดซับเหงื่อจึงช่วยระบายเหงื่อได้ดี มีแผงระบายอยู่บริเวณด้านหลัง
อิสระในการเคลื่อนไหวเนื้อผ้ายืด
ให้ความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสวัสดุเนื้อนุ่มให้สัมผัสนุ่มสบายผิว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ความอบอุ่น
วัสดุให้ความอบอุ่น ผ้าเนื้อปุยด้านในช่วยเก็บกักความร้อนได้ดีขึ้น เนื่องจากมีช่องอากาศช่วยกักความอบอุ่นไว้แนบผิวหนัง ปกคอเสื้อสูงและกระชับคอพอดีจึงช่วยป้องกันไม่ให้ความเย็นเข้ามาข้างใน
2
การระบายเหงื่อออก
โครงสร้างและส่วนประกอบของวัสดุหลักมีคุณสมบัติช่วยดูดซับและระบายเหงื่อ โดยเฉพาะแผ่นหลังซึ่งเป็นบริเวณที่มักมีเหงื่อออกมาก กางเกงตัวในรุ่นนี้รวมทั้งแผงที่ทำจากวัสดุที่ระบายอากาศได้ดีบริเวณด้านหลังนั้นช่วยจึงระบายเหงื่อได้ดี
3
วิธีใช้
การแต่งกายให้เหมาะสมกับลานสกีเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่ง ขอแนะนำให้ใช้กฎ 3 ชั้นซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและแห้งสบาย โดยมีหลักการง่ายๆ คือ ให้สวมผ้า 3 ชั้นซ้อนกันโดยแต่ละชั้นมีหน้าที่เฉพาะ โดยชั้นในสุดสวมเสื้อรองในสำหรับเล่นสกี ชั้นที่สองสวมเสื้อซับในใต้แจ็คเก็ตเป็นตัวสร้างและคงความอบอุ่น และชั้นนอกสุดเป็นแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีที่ให้การปกป้องจากสภาพอากาศ เนื้อผ้าทุกชั้นควรระบายอากาศได้ดีเพื่อไล่ความชื้นออกไป
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 92.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 8.0% อิลาสเทรน ผ้าแต่ง : 82.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 18.0% อิลาสเทรน

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และฝุ่นผง เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
ตรวจดูให้แน่ใจว่าแห้งสนิทดีแล้วก่อนจัดเก็บ
Sort by:
Bien au chaud à la patinoire !
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Utilisé pour mes entraînements de patinage, légère et chaude, je vais en acheter 2 autres !
Excellent rapport qualité prix
Ottima
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Maglia comoda e calda, perfettamente aderente, ottima per praticare sport all'aperto in inverno. Sarebbe carino avere colori diversi dal prugna (molto bello) e dal nero. Una nota: sono una donna alta e magra che abitualmente porta la XS e ho dovuto prendere questo articolo da bambino, addirittura una taglia 12 anni, per trovare quello che cercavo perché tutte le XS da donna Decathlon in realtà vestono largo, al pari di una S/M! Rivedete le taglie da donna!
Bielizna termoaktywna
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Koszulka narciarska FRESHWARM dla dzieci jest ciepła i przyjemna dla ciała, bez problemu można zakładać bezpośrednio
Отличная
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Отличная фуфайка, при беге хорошо держит тепло. Качеством довольна!
  • 1
ผลการค้นหาสำหรับ