หน้ากากดำน้ำตื้นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่รุ่น SNK 500 (สีแดงฟลูออเรสเซนต์)

8505430

SUBEA

Write the first review
สำหรับดำน้ำลึกและดำน้ำตื้น
หน้ากากดำน้ำสำหรับผู้ใหญ่รุ่น 100 (สีน้ำเงิน) มีความทนทานและใส่สบาย ใช้ได้ทั้งในการดำน้ำตื้นและการดำน้ำลึก ครบครันทั้งคุณภาพและความปลอดภัยในราคาสบายกระเป๋า!

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การออกแบบที่เหมาะสมกับสรีระหน้ากากมี 2 ขนาดสำหรับผู้ใหญ่ ขอบซิลิโคนชนิดไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพื่อการสวมใส่ที่สบายและกันน้ำเข้า
สวมใส่ง่ายสายคาดเป็นผ้า ไม่ดึงรั้งเส้นผม พร้อมตัวเกี่ยวท่อหายใจในตัว
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนตป้องกันการแตกเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ขนาด
ขนาด M สำหรับใบหน้าเรียว: กล่าวคือ 90% ของเด็กอายุมากกว่า 10 ปี, 90% ของผู้หญิง, 50% ของผู้ชาย ขนาด L สำหรับใบหน้ากว้าง: กล่าวคือ 50% ของผู้ชายและ 10% ของผู้หญิง
2
ขอบ
ส่วนของหน้ากากที่ติดกับใบหน้ามีความยืดหยุ่น
3
ซิลิโคน
ซิลิโคนเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยมและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขอบซิลิโคนสามารถปรับให้แนบสนิทกับรูปทรงของใบหน้า จึงกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
4
เลนส์โพลีคาร์บอเนต
กระจกโพลีคาร์บอเนตมีคุณสมบัติป้องกันการแตกร้าว แต่จะเกิดรอยขีดข่วนได้ง่าย
5
การรับรองคุณภาพ
หน้ากากได้รับการรับรองว่าสอดคล้องตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป EN 250 รับรองโดย INPP (สถาบันดำน้ำอาชีพแห่งชาติฝรั่งเศส)
6
ขนาดของหน้ากาก (ขนาด M)
ความกว้าง: 18 ซม. สูง: 11 ซม. หนา: 8 ซม.
7
น้ำหนักของหน้ากาก (ขนาด M)
170 กรัม
8
แบรนด์ SUBEA คืออะไร
ผลิตภัณฑ์ Tribord Diving เปลี่ยนชื่อเป็น SUBEA ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของดีแคทลอนสำหรับกีฬาใต้น้ำโดยเฉพาะ (การดำน้ำด้วยท่อหายใจ การดำน้ำลึก การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์) เรากำลังดำเนินการเปลี่ยนตราสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์ดำน้ำของเราทั้งหมด ทำไมจึงชื่อ SUBEA เพราะว่า: "SUBaquatic Experiences are Amazing!" ประสบการณ์ในโลกใต้น้ำช่างน่ามหัศจรรย์! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: www.subea.com
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Skirt (for mask) : 100.0% ซิลิคอน Strap : 100.0% ซิลิคอน Frame (for mask) : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC) Lens (for mask) : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC)

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บในที่แห้ง ให้พ้นจากแสง

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ล้างด้วยน้ำจืดหลังการใช้งาน
    ผลการค้นหาสำหรับ