สปอร์ตบราแบบมีซิปสำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอรุ่น 900 (สี Lilac พิมพ์ลาย)

8504877

DOMYOS

Write the first review
สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่มีแรงกระแทกระดับสูง เช่น การกระโดด การกระโดดเชือก เป็นต้น ทั้งยังเหมาะสำหรับการวิ่งและการเล่นกีฬาแร็คเกต
สปอร์ตบราทันสมัยให้การรองรับระดับสูงและมีซิปด้านหน้าจึงง่ายต่อการสวมใส่ เหมาะสำหรับกิจกรรมทุกประเภท รวมถึงกิจกรรมระดับหนัก เพื่อความสบายยิ่งขึ้น: สายแบบปรับได้และแผ่นดันทรงในตัว

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกต่อหน้าอกระดับสูง: ลดการเคลื่อนไหวของหน้าอก 45%* ในระหว่างกิจกรรมที่มีแรงกระแทกระดับสูง
รักษารูปร่างให้ดูดีเสริมแผ่นดันทรงของบราเล็กน้อยเพื่อขับเน้นทรงให้ดูดี
การระบายอากาศเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี จัดการความชื้นได้ดียิ่งขึ้น
ปรับได้มีซิปที่ด้านหน้า มีสายปรับได้ ให้ความกระชับพอดีตัว
การระบายความชื้นเนื้อผ้าระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว คงความแห้งสบายตัว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เหตุใดสปอร์ตบราแบบมีซิปรุ่น 900 จึงเหมาะสำหรับการออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกปานสูง
สปอร์ตบราแบบมีซิปรุ่น 900 ให้การรองรับระดับสูง* เหมาะที่สุดสำหรับกิจกรรมออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูง (การเต้นสเต็ป การเล่นแทรมโพลีน และการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า เป็นต้น) สวมใส่ง่ายด้วยซิปที่ด้านหน้าและสายที่ปรับได้ ให้การรองรับดีเยี่ยมโดยไม่ใช้โครงลวด มาพร้อมคัพที่ทำจากโฟมบางขึ้นรูป เสริมแผ่นรองกล้ามเนื้อส่วนหลังด้วยผ้าที่ระบายอากาศได้ดี เพื่อให้จัดการความชื้นได้ดียิ่งขึ้น *ช่วยลดแรงกระแทกได้ถึง 45% เมื่อเทียบกับบราธรรมดาเมื่อออกกำลังกายที่มีแรงกระแทกสูง
2
ไอเท็มสำหรับเล่นกีฬาที่ขาดไม่ได้:
ในระหว่างการออกกำลังกาย หน้าอกจะได้รับแรงเค้นและแรงกระแทกมากกว่าปกติจากกิจกรรมระหว่างวัน เมื่อเกิดการเคลื่อนไหวและการกระเพื่อม อาจทำให้รู้สึกว่าหน้าอกของคุณหนักกว่าปกติถึง 5 เท่า การสวมใส่สปอร์ตบราจะช่วยพยุงหน้าอกได้ดียิ่งขึ้นและให้ความรู้สึกสบายขณะออกกำลังกาย
3
ปกป้องหน้าอกของคุณ:
ไม่ว่าจะมีขนาดคัพหรืออายุเท่าใด หน้าอกก็ย่อมได้รับผลกระทบจากแรงกระแทกขณะออกกำลังกาย และเนื่องจากอวัยวะที่บอบบางนี้มีเพียงผิวหนังที่ห่อหุ้มอยู่เท่านั้น ดังนั้นจึงต้องการการรองรับเป็นพิเศษ หากคุณสวมบราธรรมดาที่ช่วยพยุงหน้าอกเพียงเล็กน้อย อาจส่งผลให้รู้สึกเจ็บและอาจทำให้หน้าอกหย่อนคล้อยก่อนเวลาอันควร สปอร์ตบรามีความสำคัญเทียบเท่ากับชุดและรองเท้ากีฬาอื่นๆ ซึ่งช่วยปกป้องหน้าอกจากแรงกระแทก
4
ให้การรองรับสามระดับตามประเภทการเล่นกีฬา:
- การรองรับระดับต่ำ (โยคะ ยืดเส้น และการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เป็นต้น) สำหรับการออกกำลังกายที่เคลื่อนไหวหน้าอกเล็กน้อย - การรองรับระดับปานกลาง (การเต้นฟิตเนส และการออกกำลังเป็นคาร์ดิโอ เป็นต้น) สำหรับแรงกระเพื่อมปานกลางและไม่กระแทกซ้ำ - การรองรับระดับสูง (การเต้นสเต็ป การวิ่ง และการเล่นแทรมโพลีน เป็นต้น) สำหรับกิจกรรมที่เคลื่อนไหวอย่างจริงจัง
5
การเลือกขนาดที่เหมาะสม
ขนาดที่เหมาะสมจะทำให้เกิดการรองรับที่ดีและให้ความกระชับพอดี สำหรับการเลือกขนาดบรา ให้ทำการวัดหน้าอกดังนี้ * วัดด้วยตัวเองโดยไม่ใส่บรา * ใช้กระจก * วางสายวัดตามแนวนอนบริเวณส่วนบนของแผ่นหลังไปทางด้านล่างของกระดูกสะบัก * พันสายวัดรอบส่วนที่กว้างที่สุดของหน้าอก ไม่ต้องดึงสายวัดให้รัดแน่น จากนั้นดูขนาดที่วัดได้ ดูคำแนะนำในการเลือกขนาดของเราเพื่อหาขนาดสปอร์ตบราที่เหมาะกับคุณ
6
บราของโดมโยส (Domyos) ได้รับการออกแบบอย่างไร
ผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ ของเราออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสบายและช่วยป้องกันปัญหาด้านสุขภาพ: * เราไม่ใช้โครงลวด (เสี่ยงต่อการบาดเจ็บและการกดทับต่อมน้ำเหลือง) * เราออกแบบให้ตะเข็บที่บริเวณใกล้ยอดอกมีขนาดเล็กที่สุด (เพื่อป้องกันการเสียดสี) * เราใช้ส่วนประกอบที่ช่วยระบายเหงื่อออกจากร่างกายได้ดี (เพิ่มความสบายและลดความเสี่ยงที่จะเกิดการเสียดสีได้ค่อนข้างมาก)
7
บราของโดมโยส (Domyos) มีการทดสอบอย่างไร
ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของเราผ่านการตรวจสอบในห้องปฏิบัติการโดยใช้การทดสอบด้านการรองรับของเรา (วัดการลดอัตราเร่งในการเคลื่อนไหวของหน้าอกในระหว่างการเล่นกีฬา) โดยมีการจัดระดับและประเภทดังนี้: 1 : การรองรับระดับต่ำ 3: การรองรับระดับปานกลาง 5: การรองรับระดับสูง * บราสำหรับออกกำลังกายของเรารับประกันการลดอัตราเร่งในการเคลื่อนไหวของหน้าอกเมื่อเทียบกับบรามาตรฐาน ตั้งแต่ระดับต่ำสุด 10% (ระดับ 1) จนถึงมากกว่า 50% (ระดับ 5)
8
ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบก่อนการจำหน่ายหรือไม่
แน่นอนอยู่แล้ว! ผ้าของเราทั้งหมดต้องผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดในห้องปฏิบัติการ เพื่อรับประกันความสบายและความปลอดภัยของคุณ เราดำเนินการทดสอบในส่วนของความคงทนของสี ความทนทานต่อการซัก การระบายเหงื่อ และอื่นๆ อีกมาก ซึ่งเราเรียกว่า "การทดสอบอย่างหนักหน่วง" แล้วหลังจากนั้นมีอะไรอีกไหม หรือมีแค่นี้ แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่นั้น เพราะหลังจากนั้นเราจะให้ผู้เล่นกีฬาใช้ผลิตภัณฑ์ของเราอย่างหนักหน่วง เราจะรับฟังความคิดเห็นจากพวกเขา และนำมาวิเคราะห์เพื่อแก้ไขในจุดที่ต้องปรับปรุง ถึงเวลานั้นชุดกีฬาของคุณจึงจะพร้อมจำหน่าย!
9
หากรู้สึกไม่พึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมา
คุณสามารถส่งคืนผลิตภัณฑ์ที่ไม่ตรงกับความต้องการได้ที่ร้านดีแคทลอนทุกสาขาภายใน 365 วัน (แต่ไม่ใช่หลังจากใส่ไปออกกำลังกายมาแล้ว) คุณยังสามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้เป็นเวลา 7 วัน (โดยการกันวงเงินบัตรเดบิต/บัตรเครดิตของคุณซึ่งจะถูกคิดค่าบริการหลังจาก 7 วัน) เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้ซื้อผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจริงๆ!
10
การจัดลำดับคะแนนเพื่อการเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการจัดลำดับคะแนนโดยรวม (ABCDE) เพื่อการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้อย่างง่ายดาย โดยนำผลิตภัณฑ์ชนิดใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบกัน (เช่น เสื้อยืด ชุดท่อนล่าง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ผลิตภัณฑ์ของดีแคทลอนมีการแสดงคะแนนด้านสิ่งแวดล้อมไว้อย่างชัดเจน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: http://sustainability.decathlon.com/
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 90.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 10.0% อิลาสเทรน ซับใน : 76.0% โพลิเอไมด์ (PA), ซับใน : 24.0% อิลาสเทรน ซับในรอง : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA) แพด : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) สายรัดยางยืด : 72.0% โพลิเอไมด์ (PA), สายรัดยางยืด : 17.5% อิลาสโตเดียน, สายรัดยางยืด : 10.5% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก เรามอบหมายให้ห้องปฏิบัติการอิสระดำเนินการทดสอบอยู่เป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด
    ผลการค้นหาสำหรับ