ฮู้ดดำน้ำนีโอพรีนความหนา 2 มม. รุ่น SCD

8501594

SUBEA

Write the first review

ฮู้ดดำน้ำที่มีความหนา 2 มม. ช่วยให้ศีรษะอบอุ่นเมื่ออยู่ในน้ำที่มีอุณหภูมิสูงกว่า 22°C

สินค้าในสต็อกชิ้นสุดท้าย

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ฉนวนกันความร้อนฮู้ดนีโอพรีนเนื้อนุ่มที่มีความหนา 2 มม.
อเนกประสงค์ฮู้ด 2 โทนสีที่ออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้ง 2 ด้าน
การยึดเกาะมีแถบด้านหลังศีรษะช่วยให้สามารถแขวนเกี่ยวได้
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
คุณสมบัติทางเทคนิค
ฮู้ดนีโอพรีนความหนา 2 มม. ไม่มีตะเข็บที่ส่วนใบหูและลำคอเพื่อป้องกันการเสียดสี
2
เคล็ดลับในการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์นีโอพรีน
1) แช่เว็ทสูททั้งด้านในและด้านนอกในน้ำสะอาดหลังการใช้งานแต่ละครั้ง 2) ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อแบคทีเรีย 3) ล้างในน้ำสะอาดให้หมดจด 4) ตากบนไม้แขวนเสื้อในที่ร่มและอากาศถ่ายเทได้ดี ข้อควรระวัง: แสงแดดจะทำให้ส่วนที่เป็นผ้าของชุดเวทสูทมีสีซีดลง ทั้งยังทำให้นีโอพรีนเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ทำความสะอาดซิปโดยใช้แปรงสีฟันและหล่อลื่นโดยใช้ซิลิโคนหล่อลื่น
3
ปรับความหนาเพื่อความอบอุ่นที่ต้องการ!
ความหนาวเย็นคือศัตรูตัวฉกาจของการดำน้ำ! การเลือกอุปกรณ์ป้องกันอุณหภูมิที่เหมาะสมกับอุณหภูมิน้ำจึงเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อไม่ให้ต้องซื้อเว็ทสูทหลายชุดสำหรับใช้ในอุณหภูมิหลายระดับ เราจึงออกแบบชุดดำน้ำแบบห้าชิ้นที่สามารถใช้ร่วมกับชุดเว็ทสูทในแต่ละระดับอุณหภูมิที่เหมาะสมได้ ด้วยแนวทางการออกแบบดังกล่าว คุณจะมีอุปกรณ์ป้องกันอุณหภูมิที่ครบชุด ซึ่งประกอบด้วยฮู้ด เสื้อนีโอพรีน เสื้อนีโอพรีนแบบมีฮู้ด กางเกงขาสั้นชั้นในหนา 1 มม. หรือกางเกงขาสั้นชั้นนอกหนา 5.5 มม.
4
แบรนด์ SUBEA คืออะไร
ผลิตภัณฑ์ Tribord Diving เปลี่ยนชื่อเป็น SUBEA ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของดีแคทลอนสำหรับกีฬาใต้น้ำโดยเฉพาะ (การดำน้ำด้วยท่อหายใจ การดำน้ำลึก การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์) ทำไมจึงชื่อ SUBEA เพราะว่า: "SUBaquatic Experiences are Amazing (ประสบการณ์ในโลกใต้น้ำช่างน่ามหัศจรรย์)"! ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่: www.subea.com
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 60.0% ยาง - คลอโรพรีน(CR) -นีโอพรีน, ผ้าหลัก : 34.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 6.0% อิลาสเทรน

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ออกแบบและทดสอบโดยทีมงานและพันธมิตรด้านเทคนิคของเราในเมืองฮอนเดย (Hendaye) ประเทศฝรั่งเศส เพื่อรับรองคุณภาพในการป้องกันอุณหภูมิ

สินค้าพร้อมส่ง
ผึ่งเว็ทสูทให้แห้งโดยอย่าให้ถูกแสงแดดและอยู่ใกล้แหล่งความร้อน เก็บเว็ทสูทโดยแขวนไม้แขวนเสื้อ เพื่อรักษารูปทรงและประสิทธิภาพของนีโอพรีน
    ผลการค้นหาสำหรับ