กางเกงขายาวเด็กสำหรับใส่เล่นสกีรุ่น SKI-P PA 100 (สีเทาเข้ม)

8494101

WED'ZE


กางเกงขายาวรุ่น 100 กันน้ำและอุ่นสบาย สำหรับใส่เพื่อฝึกเล่นสกีในสภาพอากาศที่เหมาะสม
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นบุนวม 100 กรัม/ตร.ม. ซับในผ้าเนื้อปุยนุ่ม อุ่นสบาย
กันน้ำเคลือบกันน้ำ 5000 มม. ตะเข็บปิดเทปบริเวณบั้นท้าย มีเกเตอร์ที่ปลายขากางเกง
ปรับได้เอวยางยืด
ระบายอากาศบริเวณปลายขาและเอว เนื้อผ้าไม่ระบายอากาศ
การตกแต่งสินค้าป้ายที่ซับในสำหรับเขียนชื่อเจ้าตัวเล็ก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
บุนวมเก็บความร้อน
ฉนวนกันความร้อนจะช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายของนักสกีตัวน้อยไม่ให้เย็นหรืออุ่นจนเกินไป เนื้อผ้าจะปรับรับการเคลื่อนไหวของร่างกายและอุณหภูมิภายนอก เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้การบุนวมเป็นฉนวนเก็บความร้อนเพื่อช่วยคงความอบอุ่นให้กับร่างกาย นวมใยสังเคราะห์ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ที่มีประสิทธิภาพในการกักเก็บอากาศตามขนาดของใยผ้า ดังนั้นยิ่งบุนวมหนา ก็จะยิ่งกักเก็บอากาศและให้ความอบอุ่นได้มากขึ้น
2
การเคลือบผิวบนผ้า
เคลือบผิวด้านในเนื้อผ้าชั้นนอกด้วยสารกันน้ำ ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย ทำให้ตัวแห้งและรู้สึกสบายยิ่งขึ้น
3
ตะเข็บหลักปิดผนึกด้วยเทป
เราใช้ตะเข็บปิดผนึกร่วมกับวัสดุกันน้ำ เพื่อให้กางเกงรุ่น 100 มีคุณสมบัติในการกันน้ำที่สูงขึ้น แถบกาวกันน้ำที่ปิดผนึกตะเข็บด้านในของเสื้อผ้าไว้ช่วยกันน้ำเข้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปนี้อยู่บริเวณที่ต้องสัมผัสกับหิมะมากที่สุด ในกรณีนี้คือส่วนบั้นท้าย
4
ตกแต่งได้ตามใจชอบ
สามารถเขียนชื่อเจ้าตัวเล็กบนป้ายที่ด้านบนซับในเพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ และช่วยให้คุณหากางเกงของลูกน้อยได้ง่ายขึ้นเมื่อต้องเข้าเรียนการเล่นสกีที่เนอสเซอรี่หรือที่โรงเรียน
ลักษณะ
ขนาดอายุ 6, 8, 10, 12, 14 ปี

ความยาวขากางเกงปรับไม่ได้

สายรัดไม่มี
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed'ze) ทุกรุ่นผ่านการทดสอบในสภาวะการใช้งานจริงตามที่ได้รับการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางหิมะ ในสภาพอากาศหนาวเย็น และทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญขณะเล่นสกี ทีมออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และนักออกแบบเสื้อผ้าต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมตามสภาพการใช้งานจริงทุกประการ

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

Reviews

ผลการค้นหาสำหรับ