กางเกงขายาวเพื่อการเล่นสกีสำหรับเด็กรุ่น 100 (สีขาว)

8494100

WED'ZE

สำหรับนักสกีรุ่นเยาว์มือใหม่ที่ต้องการกางเกงขายาวกันน้ำ อุ่นสบาย
กางเกงขายาวเพื่อการเล่นสกีรุ่น 100 เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยม เนื่องจากกันน้ำและรักษาความอบอุ่นของร่างกายให้กับเจ้าตัวเล็กได้ เหมาะสำหรับใส่หัดเล่นสกีได้อย่างสบาย
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นบุนวม 100 กรัม/ตร.ม. ซับในผ้าเนื้อปุยเนื้อนุ่ม อุ่นสบาย
กันน้ำเคลือบกันน้ำ 5000 มม. ตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่บั้นท้าย มีเกเตอร์ที่ส่วนล่างของขากางเกง
ปรับได้เอวยางยืด
การตกแต่งสินค้าป้ายที่ซับในสำหรับเขียนชื่อเจ้าตัวเล็ก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
บุนวมเก็บความร้อน
ฉนวนกันความร้อนจะช่วยรักษาอุณหภูมิให้เหมาะสมกับนักสกีตัวน้อยของคุณ โดยไม่ให้ร้อนหรือหนาวเย็นเกินไป ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถปรับให้เหมาะกับการเคลื่อนไหวของร่างกายและสิ่งแวดล้อมภายนอก เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้การบุนวมแบบฉนวนเพื่อรักษาความอบอุ่นให้กับร่างกาย บุนวมใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ และมีประสิทธิภาพการกักเก็บอากาศขึ้นอยู่กับขนาดของใยผ้า ดังนั้นยิ่งบุนวมหนา ก็จะยิ่งกักเก็บอากาศและให้ความอบอุ่นได้มากขึ้น
2
การรักษาส่วนเคลือบ
สารเคลือบมีคุณสมบัติกันน้ำและเคลือบบนเนื้อผ้าด้านใน ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย กางเกงรุ่นนี้คงความแห้งสบายยิ่งขึ้น
3
การตกแต่ง
สามารถเขียนชื่อเจ้าตัวเล็กบนป้ายที่ด้านบนซับในเพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ในการหากางเกงของเจ้าตัวเล็กเมื่อเข้าเรียนการเล่นสกีที่เนอสเซอรี่หรือที่โรงเรียน
ลักษณะ
ขนาด6, 8, 10, 12, 14 ปี

ความยาวขากางเกงปรับไม่ได้

สายรัดไม่มี
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับในรอง : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์เว็ดเซ่ (Wed'ze) ทุกรุ่นผ่านการทดสอบในสภาวะเดียวกับที่ใช้งานจริงตามที่ได้รับการออกแบบคือ ท่ามกลางหิมะ ในสภาพอากาศหนาวเย็น และในทุกสภาวะที่อาจต้องเผชิญในขณะเล่นสกี ทีมออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และนักออกแบบเสื้อผ้าต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมตามสภาพการใช้งานจริงทุกประการ

สินค้าพร้อมส่ง
ขอแนะนำให้เก็บโดยใช้ไม้แขวนโดยไม่พับ เพื่อไม่ให้เมมเบรน (Membrane)ของเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและระบายอากาศได้ดี
Sort by:
Много съм доволна
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Много съм доволна от ски панталона за синът ми.
:)
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Страхотен:)
Доволна съм!
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Това че леко умален не е по ваша вина, детето е по голямо. За следващият пър ще се орентираме към мъжките размери. БЛАГОДАРЯ!
Много сме доволни
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Доволни сме
Чудесна покупка
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Панталона е страхотен топъл и по мярка.Догодина пак ще закупя на детето си.
super kalhoty
Perfektní dětské lyžařské kalhoty. Nepromokavé, hřejive, jsme s nimi naprosto spokojeni
Funkční kalhoty za přijatelnou cenu
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Pěkné a funkční kalhoty za rozumnou cenu, dcerka se v nich doslova válela ve sněhu a přesto zůstala suchá. Akorát manžety dole u nohavic by mohly být užší, aby se pod ně nedostal sníh. Velikost jsme vzali radši větší, podle tabulek by dcerce velikost na její věk byla skoro malá a to je průměrně velká a štíhlé postavy. Celkem ale hodnotím výrobek kladně. Katka K.
Dcerka spokojená na lyžáku
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Super cena. Sice puberťák si asi představuje svou lyžařskou výstroj jinak, ale protože lyžuje jen cca týden/dva v roce, volili jsme levnější variantu, rostou rychle :-) a byla spokojená.
Super
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Všechno sedí
Podle očekávání
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Doporučuji
ผลการค้นหาสำหรับ