เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงสำหรับใส่เล่นสกีลงเขารุ่น Ski-P 150 (สีเทา)

8494039

WED'ZE


เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีลงเขาในสไตล์สปอร์ตนี้มีคุณสมบัติต่างๆ ที่มีประโยชน์มากมายเพื่อช่วยเสริมทักษะการเล่นสกีในทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญ

ไม่มีสินค้านี้อยู่ในสต็อค

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นให้ความอบอุ่นในการเล่นสกีช่วงฤดูหนาวด้วยความหนาที่เหมาะสม บุนวมด้วยเส้นใยรีไซเคิล 100%
กันน้ำตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่ช่วงไหล่และหมวกคลุมศีรษะเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำของเสื้อแจ็คเก็ต
ระบายอากาศวัสดุช่วยระบายเหงื่อเพื่อความแห้งสบาย
กระเป๋ามีกระเป๋า 4 ช่อง: กระเป๋าซุกมือ 2 ช่อง กระเป๋าใส่บัตรเล่นสกี 1 ช่อง และกระเป๋าลับด้านใน 1 ช่อง
ใช้ง่ายชายเสื้อแบบแถบตีนตุ๊กแก หมวกคลุมศีรษะปรับได้
ความทนทานวัสดุมีความคงทน ตะเข็บแบบฟันปลา คงรูปทรงดีเยี่ยมแม้ผ่านการซัก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 150 ได้รับการพัฒนาและตัดเย็บเพื่อให้มีคุณสมบัติกันน้ำและป้องกันลมเพื่อให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้าย (เช่น ฝน หิมะ ลม เป็นต้น) ได้เป็นอย่างดี เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเสื้อแจ็คเก็ต
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 150 ทำจากวัสดุไม่ซับน้ำ ช่วยให้รับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ยาวนานขึ้น สามารถตอบโจทย์การใช้งานโดยใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานที่สุดขณะเล่นสกี ขอแนะนำให้ทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อรักษาประสิทธิภาพให้คงเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในร้านของเรา
3
เสื้อแจ็คเก็ตแบบ "เคลือบผิว": ข้อดีของการเคลือบผิวผ้า
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
น้ำมักจะซึมผ่านเข้าทางตะเข็บ เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ปิดผนึกตะเข็บด้วยเทป
นอกเหนือจากการเลือกใช้เนื้อผ้ากันน้ำแล้ว ยังมีตะเข็บปิดเทปเพื่อช่วยให้กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นแถบกาวกันน้ำที่ปิดผนึกตะเข็บด้านในของเสื้อผ้าไว้เพื่อกันน้ำเข้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปนี้อยู่บริเวณที่ต้องสัมผัสกับหิมะมากที่สุด เช่น บริเวณไหล่และอก
5
ความอุ่นสบายของเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกี
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูงหรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ให้ความอบอุ่น มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ฯลฯ วัสดุบุนวมที่เราใช้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งโดยปกติจะเป็นขวดพลาสติก
6
คุณสมบัติ "ระบายอากาศ" ของเสื้อแจ็คเก็ต
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกาย จึงช่วยให้รู้สึกแห้งสบายอยู่เสมอ เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ยิ่งมีค่า RET ต่ำ แสดงว่าเนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า ค่า RET ของเนื้อผ้า < 12
7
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นขณะอยู่บนลานสกี
วิธีการแต่งกายโดยสวมเสื้อผ้า 3 ชั้นที่ระบายอากาศได้ดี ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและแห้งสบาย: เสื้อรองในสำหรับเล่นสกี 1 ชั้น เสื้อซับในใต้เสื้อแจ็คเก็ต 1 ชั้นเพื่อคงความอบอุ่น และเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีอีก 1 ชั้นเพื่อปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่เลวร้าย
8
การเก็บบัตรเล่นสกีขณะอยู่บนลิฟท์สกี
คุณไม่จำเป็นต้องควักบัตรเล่นสกีออกมา! ที่แขนเสื้อมีช่องสำหรับใส่บัตรเล่นสกี คุณจึงเข้าลิฟท์สกีได้อย่างสะดวกสบาย
ลักษณะ
ขนาดXS ถึง 2XL
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ซับในหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่คลุม : 90.0% อะคริลิค (PAN), ที่คลุม : 10.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ wedze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และปุยหิมะ เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

Reviews

ผลการค้นหาสำหรับ