เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงสำหรับใส่เล่นสกีลงเขารุ่น Ski-P 150 (สีเทา)

8494039

WED'ZE


เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีลงเขาในสไตล์สปอร์ตนี้มีคุณสมบัติต่างๆ ที่มีประโยชน์มากมายเพื่อช่วยเสริมทักษะการเล่นสกีในทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญ

ไม่มีสินค้านี้อยู่ในสต็อค

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นให้ความอบอุ่นในการเล่นสกีช่วงฤดูหนาวด้วยความหนาที่เหมาะสม บุนวมด้วยเส้นใยรีไซเคิล 100%
กันน้ำตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่ช่วงไหล่และหมวกคลุมศีรษะเพิ่มประสิทธิภาพในการกันน้ำของเสื้อแจ็คเก็ต
ระบายอากาศวัสดุช่วยระบายเหงื่อเพื่อความแห้งสบาย
กระเป๋ามีกระเป๋า 4 ช่อง: กระเป๋าซุกมือ 2 ช่อง กระเป๋าใส่บัตรเล่นสกี 1 ช่อง และกระเป๋าลับด้านใน 1 ช่อง
ใช้ง่ายชายเสื้อแบบแถบตีนตุ๊กแก หมวกคลุมศีรษะปรับได้
ความทนทานวัสดุมีความคงทน ตะเข็บแบบฟันปลา คงรูปทรงดีเยี่ยมแม้ผ่านการซัก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 150 ได้รับการพัฒนาและตัดเย็บเพื่อให้มีคุณสมบัติกันน้ำและป้องกันลมเพื่อให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้าย (เช่น ฝน หิมะ ลม เป็นต้น) ได้เป็นอย่างดี เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเสื้อแจ็คเก็ต
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 150 ทำจากวัสดุไม่ซับน้ำ ช่วยให้รับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ยาวนานขึ้น สามารถตอบโจทย์การใช้งานโดยใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานที่สุดขณะเล่นสกี ขอแนะนำให้ทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อรักษาประสิทธิภาพให้คงเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในร้านของเรา
3
เสื้อแจ็คเก็ตแบบ "เคลือบผิว": ข้อดีของการเคลือบผิวผ้า
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
น้ำมักจะซึมผ่านเข้าทางตะเข็บ เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ปิดผนึกตะเข็บด้วยเทป
นอกเหนือจากการเลือกใช้เนื้อผ้ากันน้ำแล้ว ยังมีตะเข็บปิดเทปเพื่อช่วยให้กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเป็นแถบกาวกันน้ำที่ปิดผนึกตะเข็บด้านในของเสื้อผ้าไว้เพื่อกันน้ำเข้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปนี้อยู่บริเวณที่ต้องสัมผัสกับหิมะมากที่สุด เช่น บริเวณไหล่และอก
5
ความอุ่นสบายของเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกี
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูงหรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ให้ความอบอุ่น มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ฯลฯ วัสดุบุนวมที่เราใช้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งโดยปกติจะเป็นขวดพลาสติก
6
คุณสมบัติ "ระบายอากาศ" ของเสื้อแจ็คเก็ต
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกาย จึงช่วยให้รู้สึกแห้งสบายอยู่เสมอ เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ยิ่งมีค่า RET ต่ำ แสดงว่าเนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า ค่า RET ของเนื้อผ้า < 12
7
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นขณะอยู่บนลานสกี
วิธีการแต่งกายโดยสวมเสื้อผ้า 3 ชั้นที่ระบายอากาศได้ดี ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและแห้งสบาย: เสื้อรองในสำหรับเล่นสกี 1 ชั้น เสื้อซับในใต้เสื้อแจ็คเก็ต 1 ชั้นเพื่อคงความอบอุ่น และเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีอีก 1 ชั้นเพื่อปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่เลวร้าย
8
การเก็บบัตรเล่นสกีขณะอยู่บนลิฟท์สกี
คุณไม่จำเป็นต้องควักบัตรเล่นสกีออกมา! ที่แขนเสื้อมีช่องสำหรับใส่บัตรเล่นสกี คุณจึงเข้าลิฟท์สกีได้อย่างสะดวกสบาย
ลักษณะ
ขนาดXS ถึง 2XL
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ซับในหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่คลุม : 90.0% อะคริลิค (PAN), ที่คลุม : 10.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ wedze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และปุยหิมะ เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
Sort by:
Яке
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Жената е много доволна, леко и много финно е. Топли и е здраво.
Дамско ски яке
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Якето е страхотно! Изключително леко и тънко, а същевременно наистина топли. Въпреки това, смятам, че е подходящо за носене при по-хубаво време на пистите (февруари - март).
skvělá bunda
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
skvělá budna, nejdřív jsem si myslela, že mi bude zima, je docela slabá.. ale vůbec ne. hřejivá, nepromokavá, kapsy na svým místě
Výborná a slušivá
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Super lehká, teplá a na lyžích neprofoukne. :)
kapsa
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
jestlize, je to lyzarska bunda, tak bych presila kapsu na leve pazi na leve predlokti! kvuli permanentkam....to je tak asi jedine....
Nic moc
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Chybý sněhový pás.Návleky na ruce,tkanice na utažení kapuce. Žádné vnitřní kapsy. Jediný klad je asi cena.Takže visí ve skříni,pro mě na lyže nevhodná.Na obrázku je pěkně projmutá,což vůbec neodpovíá skutečnosti.
Dobrá
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Příjemný materiál, lehoučká, ale nevhodná do velkých mrazů, propouští chlad.
Spokojenost
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Spokojenost, příjemná bunda
Bunda Wedze
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Bunda je super, lehounká a skvěle zahřeje...Kožíšek úžasný...jsem naprosto spokojená...:)
Dámská lyžařská bunda 150 ŠEDÁ
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Doporučuji, lehká a příjemná na nošení
ผลการค้นหาสำหรับ