รองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งสำหรับผู้หญิงรุ่น RUN CONFORT GRIP (สีม่วง BURGUNDY)

8488795

KALENJI

สำหรับผู้หญิงที่ต้องการวิ่งบนถนนหรือวิ่งเทรลครั้งละไม่เกินหนึ่งชั่วโมง สัปดาห์ละหนึ่งถึงสามครั้ง
รองเท้าอเนกประสงค์รุ่นนี้เน้นการซับแรงกระแทกและให้ความสบาย โครงสร้างแผ่นรองเท้าให้การรองรับที่เข้ากับเท้าคุณ พื้นรองเท้าช่วยให้สามารถวิ่งเทรลได้
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกเทคโนโลยี CS และโฟมเนื้อนุ่มช่วยซับแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้น
ความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยโครงสร้างที่ออกแบบป้องกันไม่ให้ลิ้นรองเท้าพับ เพื่อความสบายของสูงสุดให้กับเท้า
การยึดเกาะปุ่มที่พื้นรองเท้าด้านนอกสำหรับวิ่งเทรลทางเรียบ
กระชับเชือกรองเท้าทำจากวัสดุสังเคราะห์ ช่วยกระชับเท้าให้มั่นคงขณะวิ่ง
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบรองเท้าวิ่งจ๊อกกิ้ง RUN CONFORT GRIP
ในขณะวิ่ง จะเกิดแรงกระแทกจากการลงน้ำหนักบนพื้นแต่ละครั้ง ซึ่งมีความแรงมากกว่าน้ำหนักตัวเราถึง 3 เท่าโดยประมาณ แรงกระแทกนี้จะส่งจากส้นเท้าขึ้นไปยังกระดูกสันหลังส่วนบน ข้อต่อของร่างกายจะทำหน้าที่เป็นตัวรับแรงกระแทก แต่ถือได้ว่าเป็นการใช้งานอย่างรุนแรงเช่นกัน ดังนั้น การเลือกรองเท้าวิ่งที่ดีสักคู่เพื่อช่วยซับแรงกระแทกและกระจายการสั่นสะเทือนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
2
ส่วนซับแรงกระแทกของรองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP ทำมาจากอะไร
ผสานส่วนประกอบเอกสิทธิ์เฉพาะ 3 ชนิด ให้การซับแรงกระแทกอย่างนุ่มนวล: 1. โฟมยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา EVA (Ethylene-Vinyl Acetate) 2. โครงสร้างบริเวณส้นเท้ามีประสิทธิภาพสูงสุด (เทคโนโลยี CS หรือ Circular System) ให้การดูดซับแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้น 3. เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ K-Only ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับการก้าวเท้าทุกรูปแบบ (ส่วนประกอบถาวรในตัวที่บริเวณกลางฝ่าเท้า และโซนความหนาแน่นสองเท่าที่บริเวณใต้กระดูกฝ่าเท้าชิ้นแรก)
3
ทำไมการยึดเกาะจึงสำคัญกับการวิ่งเทรล
การยึดเกาะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับการวิ่งทั้งบนทางเรียบและวิ่งเทรล ดังนั้นในการเลือกรองเท้าจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกรองเท้าที่พื้นรองเท้าด้านนอกต้องมีดอกยางที่ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม
4
รองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP นี้รองรับเท้าคุณอย่างไร
โครงสร้างแผ่นรองเท้าจะทำให้คุณกับรองเท้าของคุณผสานเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบผูกเชือกกับแถบด้านข้างทำให้สามารถปรับรองเท้าให้เข้ากับเท้าได้อย่างง่ายดาย
5
วิธีเลือกขนาดของรองเท้าวิ่ง
เพื่อความสบายสูงสุด ควรเลือกรองเท้าวิ่งรุ่น RUN COMFORT GRIP ที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดปกติของคุณ 1 ขนาด ระหว่างนิ้วเท้ากับปลายรองเท้าควรมีระยะห่าง 1 ซม. เนื่องจากเท้าของคุณจะบวมขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย
6
ขนาดที่มีจำหน่าย
ตั้งแต่ 3 ถึง 8
7
น้ำหนักของรองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP
ขนาด 5.5 หนัก 300 กรัม
8
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าคืออะไร
'ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้า' คือความสูงที่แตกต่างกันระหว่างด้านหลัง (ส้นเท้า) และด้านหน้า (ปลายเท้า) ของรองเท้า กล่าวง่ายๆ คือ รองเท้าที่มีส้นสูงจะมีความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้ามาก เนื่องจากความสูงของด้านหลังและด้านหน้าต่างกันอย่างมาก ในขณะที่รองเท้าแตะจะไม่มีความแตกต่างดังกล่าว
9
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าของรองเท้าวิ่งรุ่น RUN CONFRONT
พื้นรองเท้าส่วนหน้าและส่วนหลังต่างกัน 10 มม.
10
วิธีการดูแลรักษารองเท้าวิ่งรุ่น RUN CONFORT GRIP
ห้ามซักรองเท้าด้วยเครื่องซักผ้า เนื่องจากอาจทำให้คุณสมบัติทางกายภาพของรองเท้าได้รับความเสียหาย และอาจส่งผลให้ผ้าตาข่ายที่ด้านบนของรองเท้าหลุด หดตัว หรือฉีกขาดได้ ขอแนะนำให้ทำความสะอาดรองเท้าด้วยน้ำสบู่ร่วมกับแปรงสังเคราะห์เล็กน้อยเมื่อรองเท้าสกปรกมาก (เปรอะเปื้อน) ที่สำคัญคือห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว! ล้างด้วยน้ำสะอาด เมื่อนำรองเท้าไปตากให้แห้ง ควรให้ห่างจากแหล่งความร้อนทุกชนิด
11
ประโยชน์ของการวิ่ง
การวิ่งมีประโยชน์ต่างๆ มากมาย ได้แก่ : 1. ทำให้ได้รับอากาศที่สดชื่น 2. ช่วยให้ร่างกายให้แข็งแรง 3. เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 4. ควบคุมหรือลดน้ำหนัก 5. เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ด้านบนของ : 60.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ด้านบนของ : 35.0% โพลียูรีเทรน (PU), ด้านบนของ : 5.0% ยางเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) นอกส่วนพื้นของ : 50.0% เอทิลีน ไวนิล อะซิเตท (EVA), นอกส่วนพื้นของ : 30.0% ยาง- ยางสไตรีนบิวตาไดอีน (SBR), นอกส่วนพื้นของ : 20.0% ยางเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) ซับในและปลอกสวมของ : 90.0% โพลียูรีเทรน (PU), ซับในและปลอกสวมของ : 10.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
รองเท้ารุ่นนี้ผ่านการทดสอบการใช้งานในห้องปฏิบัติการและภาคสนามแบบวิ่งเทรลตามเกณฑ์ที่กำหนด รวมถึงผ่านการทดสอบการใช้งานระยะยาว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองและเชื่อถือได้
Sort by:
Vynikající
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Chůze jako po mechu!
Skvělé a pohodlné boty
Used for 3 ถึง 6 เดือน
Boty jsou neskutečně pohodlné pro chůzi i běh. Podrážka umožní i běh v bahnitějším terénu. Doporučuji!
top
Used for 3 ถึง 6 เดือน
genau das was ich brauche , fest am Fuss und toll im Gelände. Für Anfänger klasse
Sehr angenehm, sehr leicht ....
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Ich habe diesen Schuh zum walken an.... beim anziehen etwas eng. Ich habe schmale Füße, da sitzt er prima.
not adapted for long runs
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
after 20 minutes of running, these shoes are hurting my knees and hips. never had that issues with other running shoes. won't recommend them for longer run.
Response of the brand
Hi Marion,

Thanks for your feedback, the Comfort Grip Shoes are shoes made for Jogging, normally for Running below 10km/h and for less than 1 hour. They had a more prominent grip to be used in parks and different paths. But if you are looking for Long Runs, we would suggest you to pop in your local store and test our Road Running Shoes, we have two models that might well suit you for your activity:
Kiprun Long => With extra cushioning
Kiprun Fast => Lighter for those who aim for better marks
See the link below for more information:
https://www.decathlon.co.uk/Buy/road+running+shoes
Regards,
Federico, Running Leader

Muy buenas zapatillas para correr
Zapatillas para correr con mucha amortiguación. Súper cómodas. Las recomiendo 100%
Amortiguación
No vale para todos los empeines
Partie pour faire des kilomètres !
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Elles sont super légères et la semelle est parfait pour garder le bon élan de la marche rapide
Bonnes chaussures
Used for 3 ถึง 6 เดือน
Pour les sportifs débutants c'est un très bon article.
Légères et confortables.
Chaussures confortables
Used for 3 ถึง 6 เดือน
Je suis malheureusement assez mitigée sur ces chaussures ... Lors de l'essayage en magasin, elles m'ont parues extrêmement confortables, je me suis donc décidée pour ce modèle pour commencer la course à pied fin septembre 2018.
Au bout de 3 mois d'utilisation, le bilan est plutôt négatif; malgré l'utilisation de chaussettes adaptées, ces chaussures me donnent toujours des ampoules... Je vais malheureusement devoir les mettre au placard et me racheter de nouvelles chaussures dans lesquelles je serai (je l'espère) plus à l'aise !
Wahou!
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
vraiment très confortable et super amorti...je m 'envole!
ผลการค้นหาสำหรับ