รองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งสำหรับผู้หญิงรุ่น RUN CONFORT GRIP (สีม่วง BURGUNDY)

8488795

KALENJI

Write the first review
สำหรับผู้หญิงที่ต้องการวิ่งบนถนนหรือวิ่งเทรลครั้งละไม่เกินหนึ่งชั่วโมง สัปดาห์ละหนึ่งถึงสามครั้ง
รองเท้าอเนกประสงค์รุ่นนี้เน้นการซับแรงกระแทกและให้ความสบาย โครงสร้างแผ่นรองเท้าให้การรองรับที่เข้ากับเท้าคุณ พื้นรองเท้าช่วยให้สามารถวิ่งเทรลได้
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกเทคโนโลยี CS และโฟมเนื้อนุ่มช่วยซับแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้น
ความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยโครงสร้างที่ออกแบบป้องกันไม่ให้ลิ้นรองเท้าพับ เพื่อความสบายของสูงสุดให้กับเท้า
การยึดเกาะปุ่มที่พื้นรองเท้าด้านนอกสำหรับวิ่งเทรลทางเรียบ
กระชับเชือกรองเท้าทำจากวัสดุสังเคราะห์ ช่วยกระชับเท้าให้มั่นคงขณะวิ่ง
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบรองเท้าวิ่งจ๊อกกิ้ง RUN CONFORT GRIP
ในขณะวิ่ง จะเกิดแรงกระแทกจากการลงน้ำหนักบนพื้นแต่ละครั้ง ซึ่งมีความแรงมากกว่าน้ำหนักตัวเราถึง 3 เท่าโดยประมาณ แรงกระแทกนี้จะส่งจากส้นเท้าขึ้นไปยังกระดูกสันหลังส่วนบน ข้อต่อของร่างกายจะทำหน้าที่เป็นตัวรับแรงกระแทก แต่ถือได้ว่าเป็นการใช้งานอย่างรุนแรงเช่นกัน ดังนั้น การเลือกรองเท้าวิ่งที่ดีสักคู่เพื่อช่วยซับแรงกระแทกและกระจายการสั่นสะเทือนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
2
ส่วนซับแรงกระแทกของรองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP ทำมาจากอะไร
ผสานส่วนประกอบเอกสิทธิ์เฉพาะ 3 ชนิด ให้การซับแรงกระแทกอย่างนุ่มนวล: 1. โฟมยืดหยุ่นและน้ำหนักเบา EVA (Ethylene-Vinyl Acetate) 2. โครงสร้างบริเวณส้นเท้ามีประสิทธิภาพสูงสุด (เทคโนโลยี CS หรือ Circular System) ให้การดูดซับแรงกระแทกได้อย่างเหนือชั้น 3. เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ K-Only ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เหมาะกับการก้าวเท้าทุกรูปแบบ (ส่วนประกอบถาวรในตัวที่บริเวณกลางฝ่าเท้า และโซนความหนาแน่นสองเท่าที่บริเวณใต้กระดูกฝ่าเท้าชิ้นแรก)
3
ทำไมการยึดเกาะจึงสำคัญกับการวิ่งเทรล
การยึดเกาะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับการวิ่งทั้งบนทางเรียบและวิ่งเทรล ดังนั้นในการเลือกรองเท้าจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกรองเท้าที่พื้นรองเท้าด้านนอกต้องมีดอกยางที่ยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม
4
รองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP นี้รองรับเท้าคุณอย่างไร
โครงสร้างแผ่นรองเท้าจะทำให้คุณกับรองเท้าของคุณผสานเป็นหนึ่งเดียวกันอย่างสมบูรณ์แบบ ระบบผูกเชือกกับแถบด้านข้างทำให้สามารถปรับรองเท้าให้เข้ากับเท้าได้อย่างง่ายดาย
5
วิธีเลือกขนาดของรองเท้าวิ่ง
เพื่อความสบายสูงสุด ควรเลือกรองเท้าวิ่งรุ่น RUN COMFORT GRIP ที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดปกติของคุณ 1 ขนาด ระหว่างนิ้วเท้ากับปลายรองเท้าควรมีระยะห่าง 1 ซม. เนื่องจากเท้าของคุณจะบวมขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย
6
ขนาดที่มีจำหน่าย
ตั้งแต่ 3 ถึง 8
7
น้ำหนักของรองเท้ารุ่น RUN CONFORT GRIP
ขนาด 5.5 หนัก 300 กรัม
8
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าคืออะไร
'ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้า' คือความสูงที่แตกต่างกันระหว่างด้านหลัง (ส้นเท้า) และด้านหน้า (ปลายเท้า) ของรองเท้า กล่าวง่ายๆ คือ รองเท้าที่มีส้นสูงจะมีความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้ามาก เนื่องจากความสูงของด้านหลังและด้านหน้าต่างกันอย่างมาก ในขณะที่รองเท้าแตะจะไม่มีความแตกต่างดังกล่าว
9
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าของรองเท้าวิ่งรุ่น RUN CONFRONT
พื้นรองเท้าส่วนหน้าและส่วนหลังต่างกัน 10 มม.
10
วิธีการดูแลรักษารองเท้าวิ่งรุ่น RUN CONFORT GRIP
ห้ามซักรองเท้าด้วยเครื่องซักผ้า เนื่องจากอาจทำให้คุณสมบัติทางกายภาพของรองเท้าได้รับความเสียหาย และอาจส่งผลให้ผ้าตาข่ายที่ด้านบนของรองเท้าหลุด หดตัว หรือฉีกขาดได้ ขอแนะนำให้ทำความสะอาดรองเท้าด้วยน้ำสบู่ร่วมกับแปรงสังเคราะห์เล็กน้อยเมื่อรองเท้าสกปรกมาก (เปรอะเปื้อน) ที่สำคัญคือห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว! ล้างด้วยน้ำสะอาด เมื่อนำรองเท้าไปตากให้แห้ง ควรให้ห่างจากแหล่งความร้อนทุกชนิด
11
ประโยชน์ของการวิ่ง
การวิ่งมีประโยชน์ต่างๆ มากมาย ได้แก่ : 1. ทำให้ได้รับอากาศที่สดชื่น 2. ช่วยให้ร่างกายให้แข็งแรง 3. เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 4. ควบคุมหรือลดน้ำหนัก 5. เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ด้านบนของ : 60.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ด้านบนของ : 35.0% โพลียูรีเทรน (PU), ด้านบนของ : 5.0% ยางเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) นอกส่วนพื้นของ : 50.0% เอทิลีน ไวนิล อะซิเตท (EVA), นอกส่วนพื้นของ : 30.0% ยาง- ยางสไตรีนบิวตาไดอีน (SBR), นอกส่วนพื้นของ : 20.0% ยางเทอร์โมพลาสติก โพลียูรีเทน (TPU) ซับในและปลอกสวมของ : 90.0% โพลียูรีเทรน (PU), ซับในและปลอกสวมของ : 10.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
รองเท้ารุ่นนี้ผ่านการทดสอบการใช้งานในห้องปฏิบัติการและภาคสนามแบบวิ่งเทรลตามเกณฑ์ที่กำหนด รวมถึงผ่านการทดสอบการใช้งานระยะยาว จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองและเชื่อถือได้
    ผลการค้นหาสำหรับ