รองเท้าผู้หญิงสำหรับใส่วิ่งจ็อกกิ้งรุ่น RUN CUSHION (สีเขียวอ่อน)

8488757

KALENJI

Write the first review
สำหรับนักวิ่งผู้หญิงที่ต้องการเริ่มต้นวิ่งบนถนนหรือบนลู่วิ่งไฟฟ้า
น้ำหนักเบาพร้อมซับแรงกระแทกได้ดีสำหรับนักวิ่งมือใหม่ พื้นรองเท้ามียางเสริมและโฟมนุ่มซับแรงกระแทก ให้การยึดเกาะดียิ่งขึ้น
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกพื้นรองเท้าเป็นโฟม ช่วยดูดซับแรงกระแทก
การยึดเกาะเสริมความแข็งแรงด้วยยางกันลื่นที่ด้านหน้าและด้านหลังของพื้นรองเท้า
น้ำหนักเบาน้ำหนัก: ขนาด 5.5 หนัก 205 กรัม
ความสะดวกสบายในการสวมใส่โฟมพื้นรองเท้าชั้นในมีความหนา/วัสดุที่ทำให้สวมใส่รองเท้าได้สบายถึงขีดสุด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบรองเท้าวิ่งจ็อกกิ้งรุ่น RUN CUSHION
คลื่นกระแทกที่เกิดจากการกระแทกเข้ากับพื้นแต่ละครั้งขณะวิ่งจะเท่ากับประมาณ 3 เท่าของน้ำหนักตัว คลื่นนี้จะถูกส่งจากส้นเท้าไปยังส่วนบนของกระดูกสันหลัง ข้อต่อของร่างกายจะทำหน้าที่เป็นตัวรับแรงกระแทก แต่ถือได้ว่าเป็นการใช้งานอย่างรุนแรงเช่นกัน ดังนั้น การเลือกรองเท้าวิ่งที่ดีสักคู่เพื่อช่วยซับแรงกระแทกและกระจายการสั่นสะเทือนจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
2
เหตุใดจึงต้องมีการซับแรงกระแทกในรองเท้าวิ่ง
ระหว่างวิ่งคุณต้องปกป้องร่างกายของตัวเอง (เช่น ข้อต่อ หลัง เข่า) จากการสั่นสะเทือนและแรงกระแทก การซับแรงกระแทกของรองเท้ารุ่น RUN CUSHION จึงออกแบบมาเพื่อจำกัดแรงกระแทกที่เกิดขึ้นซ้ำๆ ในการควบฝีเท้าช่วงแรกๆ
3
วิธีเลือกขนาดของรองเท้าวิ่ง
เพื่อความสบายสูงสุด ควรเลือกรองเท้าวิ่งรุ่น RUN CUSHION ที่มีขนาดใหญ่กว่าขนาดปกติของคุณ ควรมีระยะห่าง 1 ซม. ระหว่างนิ้วเท้ากับปลายรองเท้า เนื่องจากเท้าของคุณจะบวมขึ้นในระหว่างการออกกำลังกาย
4
ขนาดที่มีจำหน่าย
ตั้งแต่ 3 ถึง 8
5
น้ำหนักของรองเท้าวิ่งรุ่น RUN CUSHION
ขนาด 6 หนัก 205 กรัม
6
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าคืออะไร
'ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้า' คือความสูงที่แตกต่างกันระหว่างด้านหลัง (ส้นเท้า) และด้านหน้า (ปลายเท้า) ของรองเท้า กล่าวง่ายๆ คือ รองเท้าที่มีส้นสูงจะมีความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้ามาก เนื่องจากความสูงของด้านหลังและด้านหน้าต่างกันอย่างมาก ในขณะที่รองเท้าแตะจะไม่มีความแตกต่างดังกล่าว
7
ความแตกต่างระหว่างหน้าเท้ากับส้นเท้าของรองเท้าวิ่งรุ่น RUN CUSHION
พื้นรองเท้าส่วนหน้าและส่วนหลังต่างกัน 6 มม.
8
วิธีการดูแลรักษารองเท้าวิ่งรุ่น RUN CUSHION
ห้ามซักรองเท้าด้วยเครื่องซักผ้า เนื่องจากทำให้เกิดความเสียหายต่อคุณสมบัติทางเทคโนโลยีและวัสดุของรองเท้า โดยอาจทำให้เกิดการหลุดหรือหดตัว และผ้าส่วนบนอาจฉีกขาด หากรองเท้าสกปรกมาก (เลอะดินโคลน) ขอแนะนำให้ล้างด้วยน้ำสบู่และขัดด้วยแปรงขนสังเคราะห์ และห้ามใช้น้ำยาฟอกสี! ล้างด้วยน้ำจืด ห้ามทิ้งรองเท้าให้แห้งใกล้แหล่งความร้อน
9
ประโยชน์ของการวิ่ง
การวิ่งมีประโยชน์ต่างๆ มากมาย ได้แก่ 1.ทำให้ได้รับอากาศที่สดชื่น 2.ช่วยให้ร่างกายให้แข็งแรง 3.เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 4.ควบคุมหรือลดน้ำหนัก 5.เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
นอกส่วนพื้นของ : 60.0% เอทิลีน ไวนิล อะซิเตท (EVA), นอกส่วนพื้นของ : 40.0% ยางสังเคราะห์ ด้านบนของ : 70.0% โพลีเอสเตอร์ ประจุบวก (PES cat), ด้านบนของ : 30.0% โพลียูรีเทรน (PU) ซับในและปลอกสวมของ : 50.0% เอทิลีน ไวนิล อะซิเตท (EVA), ซับในและปลอกสวมของ : 50.0% โพลีเอสเตอร์ ประจุบวก (PES cat)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
รองเท้ารุ่นนี้ผ่านการทดสอบการวิ่งบนถนนโดยกลุ่มนักวิ่ง รวมถึงผ่านการทดสอบทางกลไกหลายต่อหลายครั้งในห้องปฏิบัติการ
    ผลการค้นหาสำหรับ