สปอร์ตบราสำหรับวิ่งรุ่น Sportance Comfort (สีม่วง Plum)

8488376

KALENJI

Write the first review
สำหรับการวิ่ง เหมาะสำหรับกีฬาแรงกระแทกสูงทุกชนิด (กีฬาจำพวกแร็คเกต การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เป็นต้น)
บราที่ผสานข้อดีของทรงเว้าหลังในเสื้อกล้ามครึ่งตัวเข้ากับความสามารถในการปรับได้ของบรา นี่คือเวอร์ชั่นปรับได้ของเสื้อกล้ามครึ่งตัวรุ่น Comfort ที่ช่วยอวดทรงสวยให้กับคุณ!
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกต่อหน้าอกให้การรองรับดียิ่งขึ้นด้วยคัพแบบขึ้นทรงปกปิดมิดชิด สามารถลดการกระดอนได้ถึง 47%*
การระบายความชื้นคัพแบบขึ้นทรงมีรูพรุน วัสดุผ้าตาข่ายที่ด้านหลังและระหว่างทรวงอก
รักษารูปร่างให้ดูดีคัพขึ้นรูปทรงสำเร็จ ช่วยอวดทรงสวย
ลดความระคายเคืองวัสดุเนื้อนุ่มและไม่มีตะเข็บที่ด้านในของคัพ
ปรับได้สายปรับได้และตะขอ 3 ระดับที่ด้านหลัง
ติดตั้ง-จัดเก็บง่ายมีช่องเปิดที่ด้านหลังเพื่อให้สวมใส่ง่าย
อิสระในการเคลื่อนไหวทรงเว้าหลังเปิดส่วนกระดูกสะบัก ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระเต็มที่
การออกแบบที่เหมาะสมกับสรีระขนาดของบราและขนาดของคัพแยกกัน ให้คุณค้นพบขนาดที่พอดีกับตัวคุณอย่างแท้จริง
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
รับประกันการรองรับระดับสูงสุด (ระดับ 5 จากสเกล 1 ถึง 5)
ผลิตภัณฑ์ของเราทุกรุ่นผ่านการทดสอบการรองรับทรวงอก (วัดการลดลงในการกระดอนของทรวงอกขณะวิ่ง) ซึ่งดำเนินการในห้องปฏิบัติการของเรา มีการประเมินและให้คะแนนตั้งแต่ 1 (การรองรับต่ำ) ถึง 5 (การรองรับสูง) สปอร์ตบรารุ่นนี้ได้คะแนน 5 คะแนนเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์คาเลนจิ (Kalenji) ทุกรุ่น และเหมาะสำหรับกีฬาที่มีแรงกระแทกสูงทุกชนิด *สปอร์ตบรารุ่นนี้สามารถลดการกระดอนได้ถึง 47% (เทียบกับบรามาตรฐาน) เมื่อเล่นกีฬาที่มีแรงกระแทกสูง
2
ประเภทของคัพในบรารุ่น SPORTANCE COMFORT
สปอร์ตบรารุ่น SPORTANCE COMFORT มีคัพแบบขึ้นทรงยืดหยุ่น 2 คัพ โดยมีรูพรุนในบางจุดโดยเฉพาะ (ใต้รอบอกและระหว่างทรวงอก) เพื่อให้ระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ เรายังมีเสื้อกล้ามครึ่งตัวสำหรับเล่นกีฬาและสปอร์ตบราที่มีคัพแบบขึ้นทรงระบายอากาศได้ดีอีกด้วย
3
การออกแบบของบรารุ่น SPORTANCE COMFORT
เราออกแบบสปอร์ตบราเพื่อให้ความสบายและการปกป้องทรวงอกอย่างดีที่สุด: เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์คาเลนจิ (Kalenji) ทุกรุ่น: * เราไม่ใช้โครงลวด (เสี่ยงต่อการบาดเจ็บและการกดอัดที่ต่อมในหน้าอก) * เราออกแบบให้บริเวณใกล้กับยอดอกมีตะเข็บน้อยที่สุด (เสี่ยงต่อการระคายเคือง) * เราใช้วัสดุที่ช่วยระบายเหงื่อ (ช่วยเพิ่มความสบาย พร้อมลดความเสี่ยงต่อการระคายเคืองได้ค่อนข้างมาก)
4
ควรเลือกเสื้อกล้ามสปอร์ตครึ่งตัวหรือบรา
บรารุ่น SPORTANCE COMFORT ได้รับการพัฒนาปรับปรุงเพื่อผสานข้อดีของเสื้อกล้ามครึ่งตัวเข้ากับข้อดีของบรา: - ทรงเว้าหลังซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของเสื้อกล้ามครึ่งตัวสำหรับเล่นกีฬา ช่วยกระจายการรองรับให้สมดุลทั้งแผ่นหลัง - ระบบปรับ (ที่ด้านหลังและที่สาย) สามารถใช้เพื่อปรับขนาดได้เหมือนบราทั่วไป บรารุ่นนี้ใช้วิธีสวมผ่านทางศีรษะเหมือนกับเสื้อกล้ามครึ่งตัว ทั้งยังสวมใส่ง่ายยิ่งขึ้นด้วยช่องเปิดที่ด้านหลัง
5
การเลือกขนาดที่เหมาะสมของบรารุ่น SPORTANCE COMFORT
ขนาดของบรารุ่น Sportance Comfort จะเหมือนกับขนาดบราปกติของคุณ สิ่งสำคัญคือควรเลือกขนาดที่เหมาะสมกับคุณเพื่อให้ได้การรองรับที่ดีที่สุด หากมีข้อสงสัย ขอแนะนำให้ดูที่คำแนะนำเกี่ยวกับขนาด "การเลือกขนาดที่เหมาะสม" ตะขอที่ด้านหลัง 3 ระดับ และสายแบบปรับได้ ใช้ในการปรับบราให้เหมาะกับรูปร่างของคุณ
ลักษณะ
*(กีฬาที่มีแรงกระแทกสูง)
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าด้านนอก : 82.5% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าด้านนอก : 17.5% อิลาสเทรน ซับในด้านในคัพแบบไร้ตะเข็บ : 81.3% โพลิเอไมด์ (PA), ซับในด้านในคัพแบบไร้ตะเข็บ : 18.7% อิลาสเทรน Back fabric : 72.0% โพลิเอไมด์ (PA), Back fabric : 28.0% อิลาสเทรน สายรัดยางยืด : 90.8% โพลิเอไมด์ (PA), สายรัดยางยืด : 9.2% อิลาสเทรน

การทดสอบ
สปอร์ตบรารุ่นนี้ผ่านการทดสอบและรับรองโดยนักวิ่ง 10 คนในการวิ่งกลางแจ้ง จากนั้นนักวิ่งได้ทำการทดสอบระยะยาวโดยใช้ระยะเวลาถึง 6 เดือน เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้งานของผลิตภัณฑ์

การทดสอบผลิตภัณฑ์
การรองรับ: ทดสอบและรับรองด้านการรองรับโดยผู้ทดสอบในห้องปฏิบัติการดีแคทลอนด้วยการวัดการเคลื่อนที่ของทรวงอก โดยทำการทดสอบแต่ละขนาดแยกกัน การระบายเหงื่อ: วัสดุแต่ละชนิดผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ เพื่อตรวจสอบว่าเนื้อผ้าช่วยดูดซับและถ่ายเทความชื้นจากด้านในเนื้อผ้าให้ออกสู่ด้านนอก การซัก: การทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้งเป็นการรับประกันความคงทน (ความคงทนด้านขนาดและสี)
    ผลการค้นหาสำหรับ