กางเกงขาสั้นผู้ชายสำหรับใส่วิ่งรุ่น RUN DRY+ (สีดำ)

8488045

KALENJI


กางเกงวิ่งขาสั้นแบบ 2-in-1 น้ำหนักเบาและระบายอากาศ พร้อมกระเป๋า 2 ช่อง เพื่อความสะดวกในการวิ่ง (กระเป๋าใส่กุญแจและสมาร์ทโฟน)

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การระบายความชื้นดูดซับและระบายเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ
กระเป๋ามาพร้อมกระเป๋าใส่สมาร์ทโฟนที่ช่วยป้องกันความชื้นจากร่างกาย
ความมั่นคงแข็งแรงมีซับในทรงรัดกระชับเพื่อรองรับเป็นพิเศษขณะวิ่ง
แห้งเร็วผ้าใยสังเคราะห์แห้งเร็ว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การระบายเหงื่อ
กางเกงขาสั้นทรงยาวเพื่อความแห้งตลอดเวลาขณะวิ่ง ช่วยดูดซับเหงื่อและแห้งอย่างรวดเร็ว
2
กระเป๋า
กางเกงขาสั้นทรงยาวรุ่นนี้มีกระเป๋าซิปสำหรับใส่สมาร์ทโฟน (ขนาดไม่เกิน 78 x 160 มม.) ทำจากวัสดุกันน้ำ ช่วยป้องกันสมาร์ทโฟนจากเหงื่อ สอดสายหูฟังได้โดยรูดซิปปิด และมีกระเป๋าในขอบเอว เพื่อการใส่กุญแจบ้านหรือกุญแจรถได้อย่างปลอดภัย
3
การจัดลำดับคะแนนเพื่อเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการคำนวณคะแนนโดยรวมตามลำดับ ABCDE เพื่อให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงเป็นไปอย่างสะดวก ด้วยการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีชนิดใกล้เคียงกัน (เช่น เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: http://sustainability.decathlon.com/
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าด้านใน : 87.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าด้านใน : 13.0% อิลาสเทรน ผ้าแต่ง : 86.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 14.0% อิลาสเทรน

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผ่านการทดสอบการซักและการทำให้แห้ง รับประกันการคงรูปและความคงทนของสี การทดสอบเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถยืนยันได้ว่าผลิตภัณฑ์รุ่นนี้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของเรา
Sort by:
ความยาวของขากางเกง
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
รุ่นนี้มีชั้นในกึ่งรัดรูปที่กระชับดีมาก ไม่รัดแน่นขนาดรัดกล้ามเนื้อ ไม่ต้องสวมกางเกงชั้นในให้ยุ่งยากก็มั่นใจ และไม่เสียดสีผิวหนังด้วย แต่อยากให้มีขนาดความยาวของขากางเกงสัก 5"-6" น่าจะรู้สึกสบายมากขึ้น
Response of the brand
สวัสดีค่ะคุณ Pisan
ก่อนอื่นดีแคทลอนต้องขอขอบพระคุณสำหรับรีวิวน่ารักๆของลูกค้าด้วยนะคะดีแคทลอนดีใจที่คุณลูกค้าชื่นชอบและไว้ใจในสินค้าของเรา ดีแคทลอนจะไม่หยุดพัฒนาสินค้าและการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีสำหรับลูกค้าต่อไปค่ะ
หากคุณลูกค้าต้องการสอบถามหรือแนะนำเพิ่มเติม สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ email : contactus.th@decathlon.com
ขอให้มีความสุขกับการออกกำลังกายค่ะ Naparat
ชอบที่มีกางเกงซับใน
Used for 3 ถึง 6 เดือน
เนื้อผ้าเหมาะสำหรับวิ่ง มีกางเกงทรง trunk สีดำติดมาให้ข้างในยาวเกือบ ๆ ถึงหัวเข่า ทำให้ลดการเสียดสีของต้นขาด้านในตรงนั้นไปได้ ตอนนี้ก็ใส่ตัวนี้เป็นหลักในการวิ่ง
Response of the brand
สวัสดีคะ คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับคำชมนะคะ ดีแคทลอนจะนำไปปรับปรุงสินค้าให้ดียิ่งขึ้นอีกคะ ขอให้มีความสุขกับการเล่นกีฬานะคะ

Nathathai
  • 1
ผลการค้นหาสำหรับ