เสื้อยืดสำหรับคาร์ดิโอรุ่น FTS120 AOP (สีดำ)

8484564

DOMYOS

THB 200

เสื้อยืดสำหรับคาร์ดิโอรุ่น FTS120 AOP (สีดำ)
Write the first review
สำหรับผู้เริ่มต้นกิจกรรมการออกกำลังกายและการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ
เสื้อยืดเนื้อนุ่มและระบายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัดทรงมาตรฐานเหมาะสำหรับทุกคน มีส่วนเสริมช่วยระบายอากาศด้านข้างเพื่อการระบายเหงื่อได้ดียิ่งขึ้น

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การระบายความชื้นเนื้อผ้าระบายเหงื่อได้รวดเร็ว ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบาย
การระบายอากาศระบายอากาศและขจัดความชื้นได้อย่างรวดเร็ว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายกับคุณสมบัติด้านการระบายอากาศ ทีมงานโดมโยส (Domyos) ของเราออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอได้อย่างเพลิดเพลิน เราต้องการให้คุณหมดกังวลเรื่องเสื้อผ้า และมีสมาธิจดจ่อกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการทดสอบการใช้งานจริงและมีการปรับเปลี่ยนตามความคิดเห็นที่ได้รับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
2
การทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถระบายเหงื่อได้ดี ทีมวิจัยและพัฒนากับนักวิทยาศาสตร์ของเราทำการทดสอบส่วนประกอบทุกอย่างเพื่อดูการตอบสนองในการใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะให้ความสบายสูงสุดในระหว่างการออกกำลังกายของคุณ
3
สาระน่ารู้
หากต้องการลดน้ำหนัก ขอแนะนำให้ออกกำลังกายระดับปานกลาง (ประมาณ 70% ของอัตราการเต้นสูงสุดของหัวใจของคุณ) เป็นระยะเวลานาน (50 นาทีขึ้นไป) จะดีกว่าการออกกำลังกายอย่างหนักเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากกว่าการนำคาร์โบไฮเดรตที่สะสมในร่างกายมาใช้ รวมทั้งยังทำให้คุณรู้สึกว่าออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และต้องการออกกำลังกายต่อไปอีกเรื่อยๆ!
4
การจัดลำดับคะแนนเพื่อการเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการจัดลำดับคะแนนแบบ ABCDE เพื่อให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้สะดวก ด้วยการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีชนิดใกล้เคียงกัน (เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจ เว็บไซต์: sustainability.decathlon.com วิดีโอข้อมูลเพิ่มเติม: https://youtu.be/8t63KkRwn_8
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าแต่ง : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก เรามอบหมายให้ห้องปฏิบัติการอิสระดำเนินการทดสอบอยู่เป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด
    ผลการค้นหาสำหรับ