เครื่องออกกำลังกายแบบผสมรุ่น EL120

8484396

DOMYOS

Write the first review
สำหรับดูแลรูปร่างของคุณให้เพรียวสวยด้วยโปรแกรมการฝึกแบบต่างๆ (สำหรับการใช้เป็นครั้งคราว)
เครื่องออกกำลังกายแบบผสมราคาเบาๆ พร้อมโปรแกรมการฝึก

สินค้าในสต็อกชิ้นสุดท้าย

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ปั่นสบายล้อตุนกำลัง 6 กก.
การฝึก5 ฟังก์ชั่น (การเผาผลาญแคลอรี่, ระยะทาง, เวลา, ความเร็ว, อัตราการเต้นของหัวใจ) 7 โปรแกรม
ควบคุมง่ายมีล้อในตัว ช่วยให้เคลื่อนย้ายได้สะดวก
การรับประกันรับประกัน 5 ปีสำหรับโครงและ 2 ปีสำหรับชิ้นส่วน ความพร้อมของชิ้นส่วนอะไหล่: 2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ประโยชน์ของเครื่องออกกำลังกายแบบผสม
เครื่องออกกำลังกายแบบผสมให้การออกกำลังกายรอบด้านและแรงกระแทกต่ำ ซึ่งจะช่วย: - เพิ่มความอดทนของร่างกาย - กระชับกล้ามเนื้อทุกส่วน สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่าง องค์การอนามัยโลก (WHO) แนะนำให้ออกกำลังกายในรูปแบบนี้เป็นประจำในระดับปานกลาง (ให้เหงื่อออกเล็กน้อย โดยที่ยังสามารถพูดคุยขณะออกกำลังกายได้): 22 นาที/วัน สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไขมันในร่างกาย องค์กรอนามัยโลกแนะนำให้ออกกำลังกายในรูปแบบนี้เป็นประจำในระดับปานกลางเช่นเดียวกัน แต่ให้ใช้เวลานานขึ้น: 44 นาที/วัน
2
ล้อตุนกำลังและสมรรถนะในการปั่น
ล้อตุนกำลังของเครื่องออกกำลังกายช่วยเพิ่มสมรรถนะในการปั่น ยิ่งมีแรงต้านมาก การออกแรงถีบจักรยานจะยิ่งมีความราบรื่นมากขึ้น และทำให้คุณเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายของคุณมากขึ้น
3
คำแนะนำในการเพิ่มความมั่นคงให้เครื่องออกกำลังกายแบบผสม
เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด ขอแนะนำให้วางเครื่องออกกำลังกายบนแผ่นรองพื้นที่ออกแบบเป็นพิเศษ (แผ่นรองพื้นรุ่น DF 920) แผ่นโฟมเหล่านี้จะช่วยคุณ: ช่วยให้เครื่องออกกำลังกายมีความมั่นคงขณะใช้งาน ลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน รวมถึงปกป้องพื้นของคุณ เครื่องออกกำลังกายแบบผสมโดมโยส (Domyos) มีตัวล็อค 2 ตัวที่ฐานด้านหลัง เพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์อยู่กับที่ขณะออกกำลังกายบนพื้นทุกประเภท
4
"คอนโซล" โค้ชเสมือนจริงของคุณ
ชุดเครื่องออกกำลังกายแบบผสมรุ่น Essential + ประกอบด้วย: - 5 ฟังก์ชั่น: การเผาผลาญแคลอรี่ การบอกระยะทาง ระยะเวลาการออกกำลังกาย ความเร็วและอัตราการเต้นของหัวใจพร้อมด้วยเซ็นเซอร์ที่มือจับ - 7 โปรแกรม ซึ่งพัฒนาร่วมกับโค้ชของเราเพื่อช่วยในการฝึก พร้อมช่วยคุณปรับเปลี่ยนการออกกำลังกายให้บรรลุตามเป้าหมาย (การลดน้ำหนัก การกลับมามีรูปร่างสวยงาม การกระชับสัดส่วน ความแข็งแรง ฯลฯ)
5
เคล็ดลับในการย้ายเครื่องออกกำลังกายแบบผสม
เครื่องออกกำลังกายแบบผสมมีล้อที่ด้านหน้า หากต้องการเคลื่อนย้าย ให้ยืนหันหน้าเข้าหาจักรยาน ใช้เท้าข้างหนึ่งล็อคเครื่องไว้ และกดแฮนด์ลงเพื่อยกเครื่องขึ้นวางบนล้อ ค่อยๆ ดันจักรยานไปด้านหน้าในทิศทางที่ต้องการ
6
น้ำหนักและขนาด
ขนาด: ยาว 131 x กว้าง 62 x สูง 143 ซม. น้ำหนักผลิตภัณฑ์: 34 กก. ขนาดกล่อง: ยาว 83.5 x กว้าง 31.5 x สูง 45 ซม. น้ำหนักรวม: 38 กก.
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เฟรม : 100.0% เหล็ก ที่คลุมป้องกัน : 100.0% โพลิสไตรีน (PS)

การทดสอบ
ผลิตภัณฑ์นี้ออกแบบโดยวิศวกรของดีแคทลอนเพื่อพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การเล่นกีฬาที่สนุก น่าสนใจ และปลอดภัย

สินค้าพร้อมส่ง
อย่าทิ้งไว้ในที่ชื้น อย่าเก็บไว้กลางแจ้ง
    ผลการค้นหาสำหรับ