ทุ่นลอยตัวสำหรับชมวิวใต้น้ำรุ่น OLU 120 (ลายปลาสีฟ้าส้ม)

8483874

SUBEA

Write the first review
สำหรับการดำน้ำตื้นโดยไม่ต้องก้มศีรษะลงในน้ำ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่
Olu 120 คือนวัตกรรมล่าสุดของดีแคทลอนสำหรับการดำน้ำตื้น ให้ทุกคนสามารถชื่นชมโลกใต้น้ำไปพร้อมกับคุยเล่นได้โดยที่ผมไม่เปียกน้ำ

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ใช้ง่ายเพียงแค่เกาะทุ่นและตีเท้าก็สามารถชมโลกใต้น้ำได้แล้ว
คุณสมบัติด้านการมองเห็นช่องมองโปร่งใส่ให้วิวกว้างแบบพาโนรามา ภาพไม่บิดเบี้ยว
ไม่เป็นฝ้าออกแบบให้มี 2 ช่องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำ
ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้เพิ่มความสนุกได้ด้วยการใช้คลิปที่ด้านข้างติดทุ่น OLU อีกอันเข้าด้วยกัน!
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ทุ่นลอยตัวสำหรับชมวิวใต้น้ำ OLU 120 คืออะไร
Olu 120 คือการดำน้ำตื้นรูปแบบใหม่ นวัตกรรมใหม่ของดีแคทลอนนี้จะทำให้การดำน้ำตื้นง่ายยิ่งขึ้น Olu 120 คือผลิตภัณฑ์แบบเป่าลมที่ช่วยให้คุณสามารถชมโลกใต้น้ำได้โดยไม่ต้องก้มศีรษะลงในน้ำในขณะที่ยังคงลอยตัวไปกับทุ่นเป่าลม ทำให้การดำน้ำตื้นสนุกยิ่งขึ้น เพราะศีรษะอยู่เหนือน้ำจึงสามารถขยับตัวและคุยเล่นไปพร้อมกับชมวิวใต้ทะเลได้!
2
วิธีเลือกขนาดของ OLU 120
OLU 120 มี 3 ขนาด: เนื่องจากผู้ใช้ต้องเกาะอยู่ที่ด้านบนเพื่อชมวิวใต้ทะเล จึงจำเป็นต้องมีหลายขนาดเพื่อให้ผู้ใช้จัดวางตำแหน่งได้ดีที่สุดตามขนาดตัวของแต่ละคน ทั้งนี้การเลือกขนาดจะขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวของผู้ใช้ ขนาด S: น้ำหนัก < 40 กก. ขนาด M: 40 กก. < น้ำหนัก < 65 กก. ขนาด L: 65 กก. < น้ำหนัก
3
คลิปที่ด้านข้างของ OLU 120 มีประโยชน์อย่างไร
สามารถใช้คลิปที่ด้านข้างติดทุ่น OLU 120 หลายๆ อันเข้าด้วยกันได้ อุปกรณ์เสริมขนาดเล็กที่ใช้งานง่ายนี้จะช่วยให้คุณได้อยู่ใกล้กัน คอยสอดส่องดูแลเด็กๆ ได้อย่างใกล้ชิด หรือเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นไปด้วยกันได้!
4
ทำไมต้องเติมลม OLU 120 แบบ 2 ขั้นตอน
การเติมลม OLU 120 มี 2 ขั้นตอนด้วยเหตุผล 2 ประการดังนี้: - ประการแรกคือเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำ ด้วยระบบอากาศภายในที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการควบแน่นเป็นหยดน้ำเมื่อเติมลมเข้าไป ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีอยู่ใน OLU 120 - ประการที่สองเพื่อความปลอดภัยของคุณ หากช่องใดช่องหนึ่งเกิดการรั่วขึ้นโดยไม่คาดคิด ก็จะยังมีอีกช่องที่พร้อมให้การรองรับคุณได้ จุกเติมลมสีดำขนาดใหญ่ที่ด้านหลัง ทำให้ปล่อยลมออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
5
วิธีการใช้ OLU 120 ให้ได้ประโยชน์สูงสุด
Olu 120 เคลือบด้วยฟิล์มโปร่งใส ให้ภาพชัดเจนไม่บิดเบี้ยว ขอแนะนำให้หมั่นดูแลเพื่อให้สามารถใช้งานได้ดีอย่างยาวนาน! หลีกเลี่ยงสิ่งที่อาจขีดข่วนหรือทำให้ฟิล์มขุ่นมัว เช่น ทราย หิน ครีมอาบแดดหรือผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือเป็นคราบมัน
6
ทำอย่างไรหากเกิดการสะท้อนแสงบน OLU 120
ดวงอาทิตย์อาจทำให้เกิดการสะท้อนแสงในช่องมองได้บ้างเล็กน้อย (ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของทุ่น) ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ เพียงแค่ใช้มือบังแสงก็สามารถชมโลกใต้ทะเลต่อได้
7
ทำอย่างไรหากเกิดหยดน้ำขึ้นบน OLU 120
ระบบอากาศภายในช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการควบแน่นกลายเป็นหยดน้ำใน Olu 120 แต่อาจมีหยดน้ำเกิดขึ้นบ้างที่ด้านบนของช่องมองโดยเฉพาะเมื่อขึ้นจากน้ำ ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะเมื่อกลับลงน้ำอีกครั้งหยดน้ำดังกล่าวก็จะหายไป เมื่อทุกด้านของทุ่นมีอุณหภูมิเท่าอุณหภูมิของน้ำ หยดน้ำจะระเหยไปในที่สุด
8
น้ำหนักของ OLU 120
ขนาด S: น้ำหนัก < 40 กก. - 430 กรัม ขนาด M: 40 กก. < น้ำหนัก < 65 กก. - 520 กรัม ขนาด L: 65 กก. < น้ำหนัก - 610 กรัม
9
แบรนด์ SUBEA คืออะไร
ผลิตภัณฑ์ Tribord Diving เปลี่ยนชื่อเป็น SUBEA ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของดีแคทลอนสำหรับกีฬาใต้น้ำโดยเฉพาะ (การดำน้ำด้วยท่อหายใจ การดำน้ำลึก การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์) เรากำลังดำเนินการเปลี่ยนตราสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์ดำน้ำของเราทั้งหมด ทำไมจึงชื่อ SUBEA เพราะว่า: "SUBaquatic Experiences are Amazing!" ประสบการณ์ในโลกใต้น้ำช่างน่ามหัศจรรย์! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: www.subea.com
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลีไวนิลคลอไรด์ (PVC) - ปลอดสารพาทาเลต

การทดสอบ
ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน: EN 15649-2+A2 2013 - อุปกรณ์สันทนาการเพื่อลอยตัวสำหรับการใช้งานบนผิวน้ำและในน้ำ - ประเภท B2

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บในที่แห้งและพ้นจากแสง
    ผลการค้นหาสำหรับ