ชุดว่ายน้ำวันพีซแบบกระโปรงสำหรับผู้หญิงรุ่น Vega (สีน้ำเงิน)

8405128

NABAIJI

Write the first review
สำหรับผู้เริ่มหัดว่ายน้ำที่ต้องการความสบายและความคล่องตัว
ชุดว่ายน้ำทรงกระโปรง ผสานความสบายกับการรองรับ แผ่นดันทรงแบบถอดได้ ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก เพื่อความอ่อนช้อยแบบผู้หญิง
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
รองรับแรงกระแทกต่อหน้าอกหลังรูปตัว V สายไหล่กว้าง ให้การรองรับและการปกปิดอย่างเหมาะสม
คลุมปิดชุดว่ายน้ำแบบกระโปรง ช่วยปกปิดบั้นท้าย พร้อมให้ภาพลักษณ์แบบผู้หญิง
ความยืดหยุ่นผ้ายืดสัมผัสนุ่มสบายอย่างเหนือชั้น
ความต้านทานต่อสารคลอรีนใช้ได้ถึง 100 ชั่วโมง: เหมาะสำหรับสวมใส่เป็นครั้งคราว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
รูปแบบการใช้งาน
ผู้เริ่มหัดว่าย: สำหรับผู้เริ่มหัดว่ายน้ำที่ต้องการความสบายและความคล่องตัว ผู้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมการออกกำลังกายในน้ำ เพื่อการรักษาสุขภาพให้ดีอยู่เสมอ นาไบจิ (Nabaiji) พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าว ด้วยชุดว่ายน้ำหลากหลายรูปแบบที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อการว่ายน้ำโดยเฉพาะ และยังเป็นไปตามหลักสรีรศาสตร์
2
สไตล์
หลังรูปตัว V: ความสบายถือเป็นหัวใจสำคัญของชุดว่ายน้ำ เพื่อให้ผู้สวมสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างสะดวกเต็มที่ โดยไม่อึดอัดหรือบีบรัดจนเจ็บ การเลือกรูปทรงส่วนหลังของชุดว่ายน้ำอย่างรอบคอบจึงถือเป็นสิ่งสำคัญ ชุดว่ายน้ำแบบปิดหลังรูปตัว V โดยทั่วไปแล้วจะให้การรองรับได้ดี และเนื่องจากไม่มีการเปิดหลังมากนัก จึงให้การปกปิดได้ดีด้วย
3
ส่วนประกอบ
ส่วนประกอบ: โพลีเอไมด์ 80%, อีลาสเทน 20% น้ำที่มีคลอรีนอาจทำให้ชุดว่ายน้ำที่ใช้ในสระว่ายน้ำเป็นประจำเกิดการเสียหาย เส้นใยอีลาสเทนที่ทำให้เนื้อผ้ามีคุณสมบัติยืดหยุ่นและให้ความรู้สึกสบายก็ไม่ทนสารคลอรีนเช่นเดียวกัน แต่ถ้าว่ายน้ำเป็นครั้งคราว ชุดว่ายน้ำรุ่นนี้ก็เพียงพอแล้ว สำหรับการว่ายน้ำเป็นประจำหรืออย่างจริงจัง ขอแนะนำเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100%
4
ข้อจำกัดในการใช้งาน
ไม่แนะนำให้ใส่เล่นกระดานลื่น
5
การจัดลำดับคะแนนเพื่อเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการให้คะแนนโดยรวมตามลำดับ ABCDE เพื่อช่วยให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้อย่างง่ายดาย โดยนำผลิตภัณฑ์ชนิดใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบกัน (เช่น เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: http://sustainability.decathlon.com/
ลักษณะ
ขนาดตั้งแต่ 10 ถึง 20
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 80.0% โพลิเอไมด์ (PA), ผ้าหลัก : 20.0% อิลาสเทรน ซับใน : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA) ผ้าแต่ง : 82.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 18.0% อิลาสเทรน แพด : 60.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), แพด : 40.0% โพลียูรีเทรน (PU)
    ผลการค้นหาสำหรับ