หมวกกันน็อคจักรยานเสือภูเขารุ่น ST 100 (สีดำ)

8403010

ROCKRIDER

Write the first review
ออกแบบมาเพื่อให้การปกป้องศีรษะของคุณขณะปั่นจักรยานเสือภูเขาครั้งแรก
หมวกกันน็อคจักรยานเสือภูเขารุ่น Rockrider ST 100 ที่ปรับง่าย สวมใส่สบาย ช่วยปกป้องบริเวณศีรษะจากแรงกระแทก มีรูระบายอากาศ 9 รูที่ใหญ่ขึ้น จึงช่วยให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสะดวกสบายของผู้ใช้สวมใส่หมวกกันน็อคที่มาพร้อมแผ่นโฟมกระชับพอดี จนคุณแทบไม่รู้สึกว่ากำลังใส่อยู่
ความมั่นคงแข็งแรงปรับหมวกกันน็อคให้กระชับพอดีกับขนาดศีรษะได้ด้วยปุ่มหมุนปรับ
การระบายอากาศการระบายอากาศ: มีรูระบายอากาศ 9 รู ช่วยให้อากาศถ่ายเท
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีเลือกขนาดหมวกกันน็อคจักรยานเสือภูเขา
หากต้องการทราบขนาดหมวกกันน็อคที่เหมาะกับคุณ ให้วัดขนาดศีรษะของคุณ (เริ่มจากหน้าผากไปจนถึงส่วนบนของลำคอ) หมวกกันน็อคจักรยานเสือภูเขารุ่นนี้มีจำหน่ายสองขนาด: M: 53 - 57 ซม. L: 57 - 62 ซม.
2
กรณีที่ควรเปลี่ยนหมวกกันน็อค
ขอแนะนำให้เปลี่ยนหมวกกันน็อคใหม่ใน 2 กรณี ดังนี้ 1/ หลังจากปั่นจักรยานล้ม หากคุณปั่นจักรยานล้ม วัสดุที่ใช้ทำหมวกกันน็อคอาจเสื่อมสภาพหรือแตกชำรุดได้ คุณอาจจะสังเกตไม่เห็นรอยชำรุดในบางครั้ง ขอแนะนำให้เปลี่ยนหมวกกันน็อคใหม่เพื่อความมั่นใจ 2/ หลังจากการใช้งาน 5 ปี โฟมภายในหมวกกันน็อคจะมีประสิทธิภาพเสื่อมลงเมื่อใช้ไปเป็นเวลานาน สำหรับปัจจัยที่ทำให้โฟมเสื่อมสภาพ ได้แก่ แรงกระแทก สถานที่เก็บ สภาพอากาศ และการใช้งาน ขอแนะนำให้เปลี่ยนหมวกกันน็อคอย่างน้อยทุก 5 ปี
3
วิธีปรับหมวกกันน็อค
ปรับหมวกกันน็อคให้กระชับพอดีภายใน 5 นาที เพียงทำตาม 2 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้: 1/ ยึดสายรัดคาง 2 เส้นเข้ากับตัวล็อค: ตรวจสอบว่าคุณสามารถเลื่อนนิ้วมือ 2 นิ้วระหว่างสายรัดกับคางได้ 2/ ขั้นตอนสุดท้าย ปรับให้กระชับพอดีกับศีรษะของคุณ หมวกกันน็อคควรสัมผัสกับศีรษะโดยไม่เอียงมาด้านหน้า เอียงไปด้านหลัง หรือเอียงออกด้านข้างขณะที่คุณขยับตัว
4
อุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกัน
หมวกกันน็อครุ่นนี้ไม่เหมาะสำหรับติดไฟฉายคาดศีรษะ หรืออุปกรณ์ส่องสว่างอื่นๆ หากคุณต้องการบันทึกภาพการปั่นจักรยานของคุณด้วยกล้องติดหมวกกันน็อค เพื่อความปลอดภัย ขอแนะนำให้ติดกล้องกีฬาไว้บนแฮนด์จักรยาน หรือใช้สายรัดไว้กับลำตัวของคุณ
5
น้ำหนัก
M: 270 กรัม L: 320 กรัม
6
กีฬาผาดโผนและความปลอดภัย
ในตอนแรก หมวกกันน็อคอาจดูเหมือนมีข้อจำกัด ทีม Rockrider ต่างเห็นพ้องกันว่า หมวกกันน็อคมีบทบาทสำคัญในการปั่นจักรยานเสือภูเขา ยิ่งไปกว่านั้น เราทุกคนสวมหมวกกันน็อค สำหรับเรา หมวกกันน็อคเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ขาดไม่ได้ อย่าลืมสวมหมวกกันน็อคกันนะครับ! ,)
ลักษณะ
น้ำหนักขนาด M หนัก 270 กรัม
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
โฟม : 100.0% โพลิสไตรีน (EPS) - เอซเปลนน์ Shell : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC) สายรัด : 100.0% โพลิออกซิเมทิลีน (POM) สายรัด : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผ่านการรับรองมาตรฐาน EN 1078 สำหรับจักรยาน อินไลน์สเก็ต และสเก็ตบอร์ด

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บหมวกกันน็อคไว้ในที่แห้ง พ้นจากแสงแดด และหลีกเลี่ยงที่ที่มีอุณหภูมิสูง (> 60°C) ทำความสะอาดด้านนอกด้วยฟองน้ำนุ่ม ชุบน้ำสบู่ที่มีฤทธิ์เป็นกลาง
    ผลการค้นหาสำหรับ