หน้ากากสปอร์ตรุ่น Light+ (สีน้ำเงิน)

8398131

APTONIA

Write the first review
หน้ากากสปอร์ตถูกออกแบบมาเพื่อปกป้องคุณจากมลพิษขณะออกกำลังกายที่มีระดับความหนัก/ระยะเวลาปานกลาง (ปั่นจักรยานและวิ่ง)
หน้ากากสปอร์ตถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการเล่นกีฬาในเขตเมืองที่มีมลพิษ พร้อมให้การปกป้องคุณจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5) โดดเด่นเหนือใครด้วยคุณสมบัติระบายอากาศที่เปี่ยมประสิทธิภาพ

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การกรองกรองและปกป้องคุณจากฝุ่นละอองขนาดเล็ก (PM 2.5)
ความมั่นคงแข็งแรงกระชับและให้ความสบายขณะเล่นกีฬา
หายใจได้สะดวกมีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดีช่วยให้หายใจได้สะดวก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
คำแนะนำในการใช้งาน
1. จับหน้ากากทั้งสองข้างไว้ (ให้คลิปหนีบจมูกชี้ขึ้นด้านบน) และสวมใส่เข้ากับใบหน้า 2. จัดตำแหน่งให้ด้านล่างของตัวกรองอยู่ติดกับคางและให้ส่วนที่เหลือครอบคลุมใบหน้า 3. นำสายรัดทั้งสองเส้นไปไว้ที่คอด้านหลังและจัดตำแหน่งให้เหมาะสม ปรับความยืดเพื่อความสบาย 4. ปรับคลิปหนีบจมูกให้โอบรับพอดีกับจมูก 5. ใช้สายรัดศีรษะคาดเหนือศีรษะเพื่อความกระชับยิ่งขึ้นขณะออกกำลังกาย
2
ตรวจสอบก่อนใช้งาน
เมื่อใส่หน้ากากเรียบร้อยแล้ว ให้ทดสอบโดยการหายใจเข้าและหายใจออกเพื่อให้มั่นใจว่าหน้ากากครอบคลุมทั้งใบหน้าและไม่มีอากาศเข้ามาได้ ปรับคลิปหนีบจมูก สายรัดด้านหลัง หรือสายรัดศีรษะอีกครั้งตามความจำเป็น
3
คำแนะนำในการเปลี่ยนตัวกรอง
1. เปลี่ยนตัวกรองเมื่อรู้สึกหายใจลำบากหรือสกปรก 2. จับส่วนด้านในและด้านนอกของวาล์วแล้วหมุนไปในทิศทางตรงกันข้าม และถอดออก ถอดตัวกรองที่ใช้แล้วออก 4. ใส่ตัวกรองอันใหม่เข้าไปในหน้ากากโดยให้คลิปหนีบจมูกชี้ขึ้นและจัดแนวรูให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง 5. ใส่ส่วนด้านในของวาล์วเข้าไปก่อน จากนั้นติดเข้ากับส่วนด้านนอกแล้วปิด 6. ทำตามขั้นตอนเดียวกันนี้สำหรับวาล์วตัวอื่นๆ
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) สายรัด : 100.0% โพลิออกซิเมทิลีน (POM) ส่วนล่าง - ผ้าหลัก : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP) ม้วน : 60.0% โพลีไวนีลคลอไรด์ (PVC), ม้วน : 40.0% อลูมิเนียม ลิ้นปิดเปิด : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP) แทบตีนตุ๊กแก : 100.0% โพลิเอไมด์ 6 (PA6) ชายเสื้อ : 77.0% โพลิเอไมด์ 6 (PA6), ชายเสื้อ : 23.0% โพลียูรีเทรน (PU) สายรัดยางยืด : 80.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), สายรัดยางยืด : 20.0% ยาง - ยางธรรมชาติ (NR) - ลาเท็กซ์ ตาข่าย : 64.0% โพลิเอไมด์ 6 (PA6), ตาข่าย : 36.0% โพลียูรีเทรน (PU)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
GB2626-2006 KN95
    ผลการค้นหาสำหรับ