จักรยานเสือภูเขาขนาด 27.5 นิ้ว รุ่น Rockrider 560 (สีขาว)

8394855

ROCKRIDER

THB 17,000

จักรยานเสือภูเขาขนาด 27.5 นิ้ว รุ่น Rockrider 560 (สีขาว)

Write the first review
สำหรับการออกกำลังกายด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาเป็นประจำ
เฟรม, ตะเกียบ Rockshox, ล้อ และชุดขับเคลื่อนน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แฮนด์รูปร่างตรงตามหลักสรีรศาสตร์ อาน หูรัดอาน และระบบกันสะเทือนแบบ Lockout จักรยานเสือภูเขาแบบทัวร์ริ่งรุ่น 560 จัดเต็มทั้งด้านความสบายและประสิทธิภาพ

สินค้าในสต็อกชิ้นสุดท้าย

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสบายในการขี่ตะเกียบรุ่น ROCK SHOX XC30, แฮนด์และอานตามหลักสรีรศาสตร์ ปรับความสูงได้ 0/30
ประสิทธิภาพเฟรม Light CGF Pro, เกียร์ SRAM X5 2x10, ล้อ Light Aero Trail Pro 27.5 นิ้ว
ความแม่นยำดิสก์เบรกไฮดรอลิกด้านหน้า Dual B'Twin ยางชนิดนุ่มจาก Kenda Fifty
ใช้ง่ายระบบล็อคแบบ Combo Lock ที่แฮนด์จักรยาน หูรัดหลักอาน Ergo Lock
รับประกันตลอดอายุการใช้งานบีทวิน (Btwin) รับประกันเฟรม คอแฮนด์ และแฮนด์จักรยานตลอดอายุการใช้งาน
การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน (เฟรม คอแฮนด์ และแฮนด์จักรยาน) ความพร้อมของชิ้นส่วนอะไหล่: 2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบ
จักรยานรุ่น RockRider 560 ได้รับการออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นที่เมืองซูโจว ประเทศจีน โดยทีมผู้เชี่ยวชาญและผู้รักการปั่นจักรยานที่มุ่งมั่นออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับจักรยานเสือภูเขาเพื่อการทัวร์ทางไกลโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังดำเนินกระบวนการผลิตใกล้กับเมืองซูโจวเพื่อให้ใกล้กับร้านดีแคทลอนให้มากที่สุด
2
เฟรม
เฟรม Rockrider CGF Pro (เฟรมที่ออกแบบรูปทรงเพื่อให้ปั่นสบาย) ทำจากอะลูมิเนียม 6061 รองรับล้อขนาด 27.5 นิ้ว สามเหลี่ยมหน้าแบบ "เสริมปลายทั้งสองด้าน" ช่วยให้เฟรมรุ่นนี้น้ำหนักเบากว่าเฟรมรุ่น CGF Evo 300 กรัม จัดวางตำแหน่งที่นั่งให้นั่งสบายด้วยส่วนบังคับเลี้ยวแบบยกสูง หลักอานเล็ก ขนาด 27.2 มม.: อานของจักรยานรุ่นนี้ซับแรงกระแทกได้มากกว่าเฟรมทั่วไปถึง 5 เท่า กะโหลกต่ำทำมุม 69 องศาช่วยให้เลี้ยวได้เร็วยิ่งขึ้น ฐานล้อหลังสั้นเพื่อความคล่องตัวสูงสุด
3
ระบบกันสะเทือนด้านหน้า
ตะเกียบรุ่น Rockshox 30 Silver น้ำหนักเบากว่าตะเกียบของรุ่น Rockrider 540 ถึง 180 กรัม ตะเกียบแบบ Conical ช่วยเพิ่มความแข็งให้กับแฮนด์ขณะบังคับเลี้ยว ฐานล้อขนาด 100 มม. พร้อมระบบปรับความคงตัว +/- ของตะเกียบ (ด้วยขดสปริงภายใน) ตลับวาล์วไฮดรอลิกภายในช่วยควบคุมการกระดอน ตะเกียบมีระบบ Lockout ช่วยป้องกันการสะดุดเมื่อขี่ด้วยความเร็ว เปิดใช้งานระบบ Lockout จากแฮนด์ได้โดยตรงด้วยที่บิดปรับ Combo Lock ซึ่งติดตั้งอยู่ในตัว
4
ระบบกันสะเทือนด้านหลัง
ไม่มีระบบกันสะเทือนด้านหลัง
5
ชุดขับเคลื่อน
ชุดจาน SRAM S600 พร้อมแกนชนิดกลวงและจานคู่ขนาด 24/38 ฟัน ตีนผี 10 สปีด SRAM X5 ตีนผี SRAM X5 เกียร์ SRAM X5 เฟืองหลัง SRAM PG1020 ตั้งแต่ 11 ถึง 36 ฟัน ชุดขับเคลื่อนน้ำหนักเบากว่า Rockrider 540 ถึง 100 กรัม
6
เบรก
ดิสก์เบรกไฮดรอลิก B'TWIN โดย Tektro ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง: เบรกได้ทรงพลังยิ่งกว่าเดิมแม้ในสภาพพื้นเป็นโคลนหรือฝนตก ดิสก์ด้านหน้าและด้านหลังขนาด 160 มม.
7
แฮนด์จักรยาน/คอแฮนด์/ระบบบังคับเลี้ยว/มือจับ
แฮนด์จักรยานอะลูมิเนียมขนาดใหญ่ B'Twin Sport ขนาด 660 มม. (ขนาด M) และ 680 มม. (ขนาด L) คอแฮนด์อะลูมิเนียม B'Twin ลิขสิทธิ์เฉพาะ ขนาด 80 มม. (ขนาด S และ M) คอแฮนด์สามารถยกสูงขึ้นได้สูงสุด 3 ซม. ด้วย 5 ความสูงที่คุณเลือกได้ (+ 0 มม., + 7.5 มม., + 15 มม., +22.5 มม., +30 มม.) ชุดถ้วยคอชนิดกึ่งในตัว แฮนด์จักรยาน B'TWIN รูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ (ไม่เป็นทรงกระบอก): จับได้เป็นธรรมชาติ ลดการเมื่อยล้า แฮนด์มีแหวนยึดในตัว
8
ล้อ
ล้อ Aero Trail Evo แบบขอบล้อสองชั้น: น้ำหนักเบา แข็งแรง และทนทาน ยางน้ำหนักเบายิ่งขึ้นพร้อมขอบยางแบบ "Sleeved": ล้อทั้งชุดน้ำหนักเบากว่า Rockrider 540 ถึง 600 กรัม! เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.5": ให้สมดุลที่ลงตัวระหว่างความสบายกับประสิทธิภาพ ออกแบบให้มีซี่ล้อ 28 ซี่เพื่อให้ได้น้ำหนักที่เบา แต่มั่นใจได้ถึงความแข็งแรงทนทาน
9
ยาง
ยาง Kenda Fifty K1104 ขนาด 27.5 x 2.10 นิ้ว ยางน้ำหนักเบาสำหรับพื้นที่แห้งโดยเฉพาะ พร้อมดอกยางประสิทธิภาพสูงเพื่อให้ยึดเกาะได้ดีเยี่ยมขณะเลี้ยว
10
อาน / หลักอาน
อาน B'Twin Ergofit Evo ลิขสิทธิ์เฉพาะ โดดเด่นเรื่องความสบายในการปั่น ด้วยรูปทรง "Hammock" ที่กว้างขึ้นและกระจายแรงที่ตำแหน่งกดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าผู้ปั่นจะมีกระดูกเชิงกรานลักษณะใดก็ตาม หลักอานทำจากอะลูมิเนียม B'Twin Sport เส้นผ่านศูนย์กลาง 27.2 มม. ช่วยให้ที่นั่งมีความยืดหยุ่นเป็นธรรมชาติมากกว่าหลักอานรุ่นคลาสสิกถึง 5 เท่า ยาว 400 มม. จึงสามารถปรับระยะได้มากขึ้น หูรัดหลักอานออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ปิดได้ด้วยแรงเพียงครึ่งเดียวจากปกติ
11
บันได
มาพร้อมบันไดเรซิน B'Twin Flat Evo: ทั้งทนทานและน้ำหนักเบา ส่วนรองรับแรงกดมีขนาดกว้างเพื่อเพิ่มกำลังในการปั่น ทั้งยังช่วยให้การบังคับเลี้ยวดียิ่งขึ้น หมุดเสริมความหยาบเพื่อให้เท้าสัมผัสกับบันไดได้มั่นคงยิ่งขึ้น
12
น้ำหนัก
ขนาด M (ไม่มีบันได) หนัก 12.95 กก. ขนาด L (ไม่มีบันได) หนัก 13 กก.
13
อุปกรณ์เสริม
มาพร้อมกับข้อต่ออะลูมิเนียมที่ปลายแฮนด์จักรยาน รองรับโครงใส่ขวด กระเป๋าใต้อาน บังโคลน ตัวยึดที่สูบลม ไมล์จักรยาน และอื่นๆ
ลักษณะ
ขนาดM

ขนาดล้อ27.5 นิ้ว

รับประกันตลอดชีพเฟรม คอแฮนด์ และแฮนด์จักรยาน
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Frame (for bike) : 100.0% อลูมิเนียม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ขอแนะนำให้สวมกางเกงปั่นจักรยานขาสั้นที่มีแผ่นรองป้องกัน

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บไว้ในที่แห้งและเย็น ห่างไกลจากผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์กัดกร่อนและไอเกลือ
    ผลการค้นหาสำหรับ