แว่นกันแดดเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติสำหรับผู้ใหญ่ใส่วิ่งรุ่น 600 ประเภท 1 ถึง 3 (สีเทา/แดง)

8389779

KALENJI

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับการวิ่งเป็นประจำในทุกสภาพอากาศ แว่นกันแดดเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ (ปรับสีเลนส์ได้หลายระดับ) กรองรังสียูวีได้โดยสมบูรณ์
แว่นกันแดดสำหรับวิ่งรุ่น 600 มาพร้อมเลนส์ปรับแสงอัตโนมัติตามสภาพแสงจริง ยืดหยุ่นและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ (22 กรัม) มีสันจมูกแว่นแบบปรับได้ กรอบแว่นจึงพอดีกับทุกรูปหน้า

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์แบบปรับแสงอัตโนมัติ ประเภท 1 ถึง 3 - กรองรังสียูวีได้โดยสมบูรณ์: ปรับตามระดับความสว่าง
ไม่เป็นฝ้าช่องระบายอากาศเหนือเลนส์: ลดการเกิดฝ้า
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนต: กันกระแทก ขาแว่นยืดหยุ่นสูง
มั่นคงไม่หลุดออกติดแผ่นยางปลายขาแว่นและสันจมูก: ช่วยป้องกันไม่ให้แว่นเลื่อนหลุด
ปรับได้แผ่นรองจมูกแบบปรับได้: ปรับให้เข้ากับขนาดจมูกของผู้ใช้
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดใส่วิ่งน้ำหนักเบา: 22 กรัม
คลุมปิดดีไซน์โอบกระชับใบหน้า: ปกป้องดวงตาจากลม น้ำสาดกระเซ็น และสภาพอากาศที่เลวร้าย
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
เลนส์แบบปรับแสงอัตโนมัติ ประเภท 1 ถึง 3: ระดับการกรองแสงตั้งแต่ 15% ถึง 55% ที่อุณหภูมิ 23°C การปรับแสงจะช้าลงเมื่อสภาพอากาศหนาวเย็น (ต่ำกว่า 10C°) มาตรฐาน ISO 12312-1ฟิลเตอร์กันรังสียูวีเต็มพิกัดวัสดุ: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก รูปทรง: ทรงกลม - ความโค้ง 8
2
เทคโนโลยีปรับแสงอัตโนมัติ
เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติตามความเข้มของแสงสว่างเลนส์จะปรับสีภายในเวลาประมาณ 30 วินาที (ปรับเป็นใสภายใน 45 วินาที) คุณแทบจะไม่รู้สึกถึงสภาพแสงสว่างที่มีการเปลี่ยนแปลง แม้ว่าแสงสว่างจริงภายนอกจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากก็ตาม เช่น เมื่อปั่นจักรยานอยู่ คุณจะไม่รู้สึกถึงระดับแสงที่เปลี่ยนแปลงไป เนื่องจากเลนส์จะค่อยๆ ปรับแสงอย่างนุ่มนวล แต่หากเผชิญกับอุณหภูมิอากาศที่หนาวเย็น เลนส์ (ระดับสี) จะปรับแสงเร็วขึ้นกว่าเดิม
3
กรอบแว่น
วัสดุกรอบแว่น: โพลีเอไมด์ วัสดุแผ่นรองจมูก: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก วัสดุขาแว่น: ฟิลเตอร์กันรังสียูวีเต็มพิกัดวัสดุปลายขาแว่น: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก ขนาด: เหมาะสำหรับทุกรูปหน้า (แคบถึงกว้าง)
4
ยาง ขนาด:
วัสดุกล่องแว่น: EVA แบบรูดซิป วัสดุผ้า: โพลีเอสเตอร์
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เลนส์: โพลีคาร์โบเนต กรอบแว่น: โพลีเอไมด์ + ยาง กล่องแว่น: EVA + โพลีเอสเตอร์

การทดสอบ
แว่นกันแดดใส่เล่นกีฬาทุกรุ่นของเราผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการของดีแคทลอนและภายใต้สภาพการใช้งานจริงตามที่ได้รับการออกแบบ ทีมพัฒนา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และนักออกแบบต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าแว่นกันแดดใส่เล่นกีฬาของเราเหมาะกับสภาพการใช้งานจริงทุกประการ

การทดสอบผลิตภัณฑ์
แว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO 12312-1

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาแว่นอย่างถูกวิธี กล่องแว่นเรียบหรูเกินราคา! เก็บแว่นในกล่องเพื่อป้องกันแว่นจากรอยขีดข่วน การกระแทก และการกดทับ

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม: ผ้าเปียกขนาดเล็ก ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริมของโอราโอ (ORAO)) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคนหรือทิชชู เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามเช็ดออก: แต่ให้ล้างน้ำสะอาดก่อน

Reviews