กางเกงผู้หญิงสำหรับใส่เล่นสกีลงเขารุ่น SKI-P PA 50 (สีดำ)

8389575

WED'ZE


กางเกงที่เหมาะสำหรับเรียนรู้การเล่นกีฬาฤดูหนาว อบอุ่นและไม่ซับน้ำ จึงช่วยปกป้องจากสภาพอากาศที่เลวร้ายเพื่อให้คุณได้สนุกกับการเรียนรู้การเล่นสกีบนพื้นผิวที่ตกแต่งแล้ว

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นผ้าเนื้อหนาอุ่นสบาย พร้อมปกป้องคุณจากลมหนาว
กันน้ำตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่บริเวณบั้นท้ายเพื่อปกป้องคุณจากหิมะ (ระดับ 3000 มม.)
ระบายอากาศวัสดุช่วยระบายเหงื่อเพื่อความแห้งสบาย
ปรับได้ปรับกระชับเอวกางเกงหรือจะใส่เข็มขัดก็ได้
อิสระในการเคลื่อนไหวทรงตรงมาตรฐาน
ความทนทานเสริมความแข็งแรงบริเวณข้อเท้าเพื่อป้องกันการฉีกขาด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
กางเกงขายาวรุ่น 50 ได้รับการพัฒนาโดยใช้วัสดุและการตัดเย็บขั้นสูงเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าสู่เนื้อผ้าและกันลมหนาว เพื่อช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศแปรปรวน (ฝน หิมะ ลม ฯลฯ) กางเกงรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการกันน้ำโดยการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
จุดประสงค์ของการใส่กางเกงที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงรุ่น 50 ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ ซึ่งช่วยให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้นานขึ้น ผลิตภัณฑ์ไฮเทครุ่นนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบายยาวนานขึ้นขณะอยู่บนลานสกี ทั้งนี้ ต้องทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อให้มีประสิทธิภาพคงเดิมเสมอ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้านของเรา
3
กางเกง "ผ้าเคลือบ" มีประโยชน์อย่างไร
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
กางเกงรุ่นนี้มีคุณสมบัติ "ระบายอากาศได้ดี"
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกายได้ จึงให้ความรู้สึกแห้งสบาย เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ยิ่งมีค่า RET ต่ำ แสดงว่าเนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า ค่า RET ของกางเกงรุ่น 50 < 12
5
อะไรคือความแตกต่างระหว่างคุณสมบัติไม่ซับน้ำและคุณสมบัติกันน้ำ
ผ้าไม่ซับน้ำ แต่จะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงของเว็ดเซ่ (Wed'ze) ทำจากวัสดุที่ไม่ซับน้ำ เพื่อต้านทานต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนยิ่งขึ้น พร้อมป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าเนื้อผ้า ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานตลอดวัน ขอแนะนำให้ทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อรักษาประสิทธิภาพให้คงเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในร้านของเรา
6
ความอุ่นสบายของกางเกงสำหรับเล่นสกี
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูง หรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ให้ความอบอุ่น มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ฯลฯ วัสดุบุนวมที่เราใช้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งโดยปกติจะเป็นขวดพลาสติก
7
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นบริเวณขาขณะอยู่บนลานสกี
เมื่อต้องการคงความอุ่นและแห้งสบายที่ช่วงขา ให้สวมกางเกงที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี 2 ชั้น เช่น กางเกงรองในสำหรับเล่นสกีหรือกางเกงรัดรูปเพื่อคงความอบอุ่น และสวมกางเกงสกีเพื่อปกป้องตัวคุณเองจากสภาพอากาศแปรปรวน
8
การไม่รู้สึกหนาวถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่กางเกงรุ่นนี้กันลมได้ดีแค่ไหน
ทราบหรือไม่ว่าลมทำให้รู้สึกหนาวเย็นมากขึ้น ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกอยู่ที่ 0°C และมีความเร็วลม 20 กม./ชม. จะทำให้รู้สึกราวกับอุณหภูมิอยู่ที่ -10°C ชิ้นส่วนที่มีคุณสมบัติ "กันลม" จะช่วยลดความรู้สึกหนาวเย็นนี้ด้วยการหยุดการไหลของอากาศอันเกิดจากลมและความเร็วสัมพัทธ์ของกิจกรรมกีฬา
ลักษณะ
ขนาดXS ถึง 3XL
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ wedze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์เว็ดเซ่ (Wed'ze) ของเราได้รับการทดสอบในสภาพการใช้งานจริงตามที่ออกแบบขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางหิมะ ในสภาพอากาศหนาวเย็น และทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญขณะเล่นสกีและสโนว์บอร์ด ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบไว้สอดคล้องกับการใช้งานจริงอย่างสมบูรณ์แบบ

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์แห้งสนิทก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
Sort by:
Супер
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Препоръчвам го!
Харесва ми
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Удовлетворява ме
Lyžařské kalhoty jsou fajn
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Super sedí a jsou teplé
Erfüllt ihren Zweck
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
eine Tasche mit Reisverschlußwäre schön.
Dünne Hose mit falscher Größenhilfe
Die Hose war erstaunlich klein und dünn. Sah ansonsten aber ganz gut aus. Habe die Größe bestellt, de der Größenrechner angegeben hatte und passte bei weitem nicht.
Da ich dieses Problem jedoch danach noch bei anderen Skihosen hatte (wo ich dann teilweise eine Größe größer genommen habe als errechnet) kann ich dieses Problem nicht bloß bei dieser Hose sehen.
leider zu groß gekauft
Würde immer wieder auch online einkaufen, habe leider nur die falsche Größe bestellt. Bin dann in den nächsten Decathlon-Laden nach Hagen gefahren.
Nicht als Skihose geeignet
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Fehlender Beinabschluss durch Gummizug
Sehr schmaler Schnitt, nicht für Frauen mit Rundungen geeignet
Response of the brand
Hallo, 

Danke dass du dir die Zeit genommen hast uns ein Feedback zu hinterlassen. 
Du hast die Möglichkeit Produkte mit denen du nicht zufrieden bis 365 Tage zu retournieren. 

Mit sportlichen Grüßen,
Laura
DECATHLON Team
Skihose
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Habe die Skihose bisher nur anprobiert, in der kalten Jahreszeit wird sich die Qualität zeigen.
Der 1. Eindruck ist gut.
Too small
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
I even ordered a size up, just to be on the safe side, and they were still too small and completely unwearable. I think they would probably be warm though.
Response of the brand
Dear Madam,

Thank you for leaving us your review. I will pass this information along to our product managers for them to keep on improving our sizing. 

If you haven't already, feel free to contact our customer loyalty team, they will be able to assist you with a return and refund: https://www.decathlon.co.uk/contact-us.html

Have a nice day,
Tea
About 3 sizes below stated size
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
I bought a size 3xl and they were the perfect size for my M-L mother. Totally ridiculous considering this is the largest size.
Response of the brand
Dear Madam,

Thank you for your feedback. I will make sure it is passed along to our product engineers. This is important information to help them find the perfect size grid to fit as many people as possible.

Have a nice day,
Tea
ผลการค้นหาสำหรับ