กางเกงผู้หญิงสำหรับใส่เล่นสกีลงเขารุ่น SKI-P PA 50 (สีดำ)

8389575

WED'ZE


กางเกงที่เหมาะสำหรับเรียนรู้การเล่นกีฬาฤดูหนาว อบอุ่นและไม่ซับน้ำ จึงช่วยปกป้องจากสภาพอากาศที่เลวร้ายเพื่อให้คุณได้สนุกกับการเรียนรู้การเล่นสกีบนพื้นผิวที่ตกแต่งแล้ว

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นผ้าเนื้อหนาอุ่นสบาย พร้อมปกป้องคุณจากลมหนาว
กันน้ำตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่บริเวณบั้นท้ายเพื่อปกป้องคุณจากหิมะ (ระดับ 3000 มม.)
ระบายอากาศวัสดุช่วยระบายเหงื่อเพื่อความแห้งสบาย
ปรับได้ปรับกระชับเอวกางเกงหรือจะใส่เข็มขัดก็ได้
อิสระในการเคลื่อนไหวทรงตรงมาตรฐาน
ความทนทานเสริมความแข็งแรงบริเวณข้อเท้าเพื่อป้องกันการฉีกขาด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
กางเกงขายาวรุ่น 50 ได้รับการพัฒนาโดยใช้วัสดุและการตัดเย็บขั้นสูงเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าสู่เนื้อผ้าและกันลมหนาว เพื่อช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศแปรปรวน (ฝน หิมะ ลม ฯลฯ) กางเกงรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการกันน้ำโดยการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
จุดประสงค์ของการใส่กางเกงที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงรุ่น 50 ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ ซึ่งช่วยให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้นานขึ้น ผลิตภัณฑ์ไฮเทครุ่นนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบายยาวนานขึ้นขณะอยู่บนลานสกี ทั้งนี้ ต้องทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อให้มีประสิทธิภาพคงเดิมเสมอ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้านของเรา
3
กางเกง "ผ้าเคลือบ" มีประโยชน์อย่างไร
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
กางเกงรุ่นนี้มีคุณสมบัติ "ระบายอากาศได้ดี"
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกายได้ จึงให้ความรู้สึกแห้งสบาย เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ยิ่งมีค่า RET ต่ำ แสดงว่าเนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า ค่า RET ของกางเกงรุ่น 50 < 12
5
อะไรคือความแตกต่างระหว่างคุณสมบัติไม่ซับน้ำและคุณสมบัติกันน้ำ
ผ้าไม่ซับน้ำ แต่จะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงของเว็ดเซ่ (Wed'ze) ทำจากวัสดุที่ไม่ซับน้ำ เพื่อต้านทานต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนยิ่งขึ้น พร้อมป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าเนื้อผ้า ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานตลอดวัน ขอแนะนำให้ทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อรักษาประสิทธิภาพให้คงเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในร้านของเรา
6
ความอุ่นสบายของกางเกงสำหรับเล่นสกี
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูง หรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น ให้ความอบอุ่น มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ฯลฯ วัสดุบุนวมที่เราใช้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งโดยปกติจะเป็นขวดพลาสติก
7
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นบริเวณขาขณะอยู่บนลานสกี
เมื่อต้องการคงความอุ่นและแห้งสบายที่ช่วงขา ให้สวมกางเกงที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี 2 ชั้น เช่น กางเกงรองในสำหรับเล่นสกีหรือกางเกงรัดรูปเพื่อคงความอบอุ่น และสวมกางเกงสกีเพื่อปกป้องตัวคุณเองจากสภาพอากาศแปรปรวน
8
การไม่รู้สึกหนาวถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่กางเกงรุ่นนี้กันลมได้ดีแค่ไหน
ทราบหรือไม่ว่าลมทำให้รู้สึกหนาวเย็นมากขึ้น ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกอยู่ที่ 0°C และมีความเร็วลม 20 กม./ชม. จะทำให้รู้สึกราวกับอุณหภูมิอยู่ที่ -10°C ชิ้นส่วนที่มีคุณสมบัติ "กันลม" จะช่วยลดความรู้สึกหนาวเย็นนี้ด้วยการหยุดการไหลของอากาศอันเกิดจากลมและความเร็วสัมพัทธ์ของกิจกรรมกีฬา
ลักษณะ
ขนาดXS ถึง 3XL
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ wedze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์เว็ดเซ่ (Wed'ze) ของเราได้รับการทดสอบในสภาพการใช้งานจริงตามที่ออกแบบขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางหิมะ ในสภาพอากาศหนาวเย็น และทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญขณะเล่นสกีและสโนว์บอร์ด ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบไว้สอดคล้องกับการใช้งานจริงอย่างสมบูรณ์แบบ

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์แห้งสนิทก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
Sort by:
Супер
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Препоръчвам го!
Харесва ми
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Удовлетворява ме
Využity na túru
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Hřejivé, dokud si v nich nesednete do sněhu. (použity bez spodních kalhot).
Na chůzi v 50 cm sněhu jsou super.
Příjemný materiál.
doporučuji
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
výborný poměr cena/kvalita, vyzkoušely jsme v nepříznivém počasí na sjezdovce téměř celý den a jsou komfortní, teplé a voděodolné
Lyžařské kalhoy
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Kalhoty jsou skvělé, nepromočí se a krásně hřejí.
Výborne
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Lehké, teplé. Jen chybí ksandy.
Pohodlne kalhoty
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Pro: pohodlné, teplé.
Proti: nemají kapsy
Zateplené zimní kalhoty
Jsem spokojena s nákupem kalhot,příznivá cena a hlavně velký výběr velikostí.
Lyžařské kalhoty jsou fajn
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Super sedí a jsou teplé
Tolle bequeme Hose
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Toller Artikel für wenig Geld!
ผลการค้นหาสำหรับ