แว่นกันแดดใส่ปั่นจักรยานสำหรับผู้ใหญ่รุ่น 700 เลนส์ถอดเปลี่ยนได้ 4 คู่ - สีฟ้า

8386537

B'TWIN

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับการปั่นจักรยานเป็นประจำในทุกสภาพอากาศ แว่นกันแดดใส่เล่นกีฬาเลนส์ถอดเปลี่ยนได้ 4 คู่ หมวด 3+2+1+0 ป้องกันรังสียูวีได้สมบูรณ์แบบ
แว่นกันแดดรุ่น CYCLING 700 ให้ความกระชับดีเยี่ยมด้วยแผ่นรองกันลื่นที่ขาแว่นและสันจมูก แผ่นรองจมูกแบบปรับได้ช่วยปรับให้กระชับกับใบหน้ายิ่งขึ้น

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์หมวด 3+2+1+0 กรองรังสียูวีได้สมบูรณ์แบบทุกระดับความเข้มข้น
ไม่เป็นฝ้าช่องระบายอากาศเหนือเลนส์: ลดการเกิดฝ้า
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนต: กันกระแทก
มั่นคงไม่หลุดออกติดแผ่นยางปลายขาแว่นและสันจมูก: ช่วยป้องกันไม่ให้แว่นเลื่อน
ปรับได้แผ่นรองจมูกแบบปรับได้: ปรับให้เข้ากับขนาดจมูกของผู้ใช้
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดน้ำหนักเบา: 26 กรัม
คลุมปิดดีไซน์โอบกระชับใบหน้า: ปกป้องดวงตาจากลม น้ำสาดกระเซ็น และสภาพอากาศที่เลวร้าย
คุณสมบัติด้านการมองเห็นเลนส์ขนาดใหญ่: ช่วยให้มองเห็นทัศนียภาพรอบตัวได้ดีขึ้น
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
เลนส์ถอดเปลี่ยนได้ 4 คู่ มาตรฐาน: ISO 12312-1: หมวด 0: แสงผ่านได้ 80% ถึง 100% (ให้การปกป้องในสภาพที่มีฝนตกหรือตอนกลางคืน) - หมวด 1: แสงผ่านได้ 43% ถึง 80% (ให้การปกป้องในสภาพอากาศที่มืดครึ้มและมีหมอกลง) - หมวด 2: แสงผ่านได้ 18% ถึง 43% (ให้การปกป้องในสภาพที่มีแสงแดดอ่อนๆ) - หมวด 3: แสงผ่านได้ 8% ถึง 18% (ให้การปกป้องในสภาพที่มีแดดจ้า)กันรังสียูวี 100%วัสดุ: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก รูปทรง: ความโค้ง 8
2
กรอบแว่น
วัสดุกรอบแว่น: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก วัสดุแผ่นรองจมูก: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก วัสดุขาแว่น: ฟิลเตอร์กันรังสียูวีเต็มพิกัดวัสดุปลายขาแว่น: ฟิลเตอร์กันรังสียูวีเต็มพิกัด ขนาด: เหมาะสำหรับใบหน้าทรงแคบ/ขนาดกลาง/ใหญ่
3
ยาง ขนาด:
วัสดุขาแว่น: EVA แบบรูดซิป
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เฟรม : 85.0% โพลิเอไมด์ 12 (PA12), เฟรม : 10.0% ยาง- ยางเทอร์โมพลาสติก (TPR), เฟรม : 5.0% สเตนเลส เลนซ์ : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC)

การทดสอบ
แว่นกันแดดรุ่นนี้เป็นไปตามมาตรฐาน ISO 12312-1

การทดสอบผลิตภัณฑ์
แว่นกันแดดรุ่นนี้ได้มาตรฐาน ISO 12312-1

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาแว่นอย่างถูกวิธี กล่องแว่นเรียบหรูเกินราคา! สำหรับเก็บแว่น เพื่อปกป้องแว่นจากรอยขีดข่วน แรงกระแทก และแรงกดทับ

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม ได้แก่: ผ้าเปียกขนาดเล็ก ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริมของโอราโอ (ORAO)) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคน หรือกระดาษทิชชู เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามเช็ดออก: แต่ให้ล้างน้ำสะอาดก่อน

Reviews