อุปกรณ์โต้คลื่น

arrow arrow
OLAIAN

สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ)

อ้างอิง: 8385432
THB750

2 years warranty*

 • สามารถเข้ารับสินค้าที่ร้านฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย *Know more
สีอื่นๆ

มีเพียงสีเดียวเท่านั้น

ขนาด
มีขนาดเดียว
จำนวน
Last items in stock

การจัดส่งและบริการต่างๆ

 • return image

  บริการ
  ส่งถึงบ้าน

 • click and collect image

  รับประกันขั้นต่ำ
  2 ปี

 • warranty image

  คืนได้ภายใน
  90 วัน

New

สามารถเข้ารับสินค้าที่ร้านฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Made for ทีมงานของเราร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้สำหรับกระดานที่มีความยาวมากกว่า 9 ฟุตและรองรับคลื่นได้สูงถึง 2.5 เมตร ใช้รัดบริเวณใต้หัวเข่า
สายโยงกระดานโต้คลื่นสำหรับการเล่นลองบอร์ด จัดเก็บโดยการม้วนเพื่อป้องกันไม่ให้สายโยงบิดงอ ซึ่งอาจทำให้การฝึกซ้อมหยุดชะงักได้ พัฒนาขึ้นในศูนย์การออกแบบของเราในเมืองฮอนเดย (Hendaye)

Close

Decathlon Stores Near to youDecathlon Stores Near to you

สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ) สายโยงเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มม. สำหรับกระดานโต้คลื่นที่มีความยาว 9 ฟุต (275 ซม.) (สีดำ)

ตัวกรอง ตัวกรอง

Sort ตัวกรอง
ตัวกรอง กรอง ตัวกรอง