เสื้อยืดโต้คลื่นแขนสั้นป้องกันรังสียูวีสำหรับเด็กรุ่น 500 (สีส้ม)

8384488

TRIBORD

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับป้องกันแสงแดดขณะโต้คลื่นและเล่นบอดี้บอร์ด น้ำอุณหภูมิสูงเกิน 22°C การฝึกซ้อมเป็นประจำ ป้องกันการระคายเคืองสำหรับการทำกิจกรรมไม่เกิน 2 ชั่วโมง
เสื้อยืดป้องกันรังสียูวี UPF 50+ เพื่อการป้องกันแสงแดดแม้ขณะอยู่ในน้ำ ลดการระคายเคืองจากการสัมผัสกับบอร์ด มีสายดึงที่เอว
ตารางเปรียบเทียบขนาดสินค้า

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ลดความระคายเคืองทรงกระชับเข้าสรีระ และแถบใต้แขนแบบไม่มีตะเข็บ กิจกรรม 2 ชั่วโมง
ความมั่นคงเชือกดึงและห่วงที่บริเวณปลายชายเสื้อ ช่วยรั้งเสื้อให้อยู่กับที่เวลาลงน้ำ
ป้องกันแสงแดดเนื้อผ้า UPF50+ ป้องกันแสงแดดแม้ในขณะเปียก ป้องกันรังสียูวีได้มากกว่า 95%
แห้งเร็ววัสดุโพลีเอสเตอร์สังเคราะห์ แห้งเร็ว
ดูแลรักษาง่ายเนื้อผ้าตาข่ายแบบเม็ดทรายไม่ติด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีเลือกเสื้อยืดป้องกันรังสียูวี (ส่วนที่ 1)
เสื้อยืดป้องกันรังสียูวีของเราทุกรุ่นมีค่า UPF50+ จึงให้การป้องกันแสงแดดได้ถึงระดับสูงสุด จึงควรตัดสินใจเลือกโดยพิจารณาจากความยาวของแขนเสื้อและลักษณะการใช้งาน การโต้คลื่นจะต้องเจอกับแรงขูดและแรงกระแทกเป็นอย่างมาก เราจึงเลือกออกแบบสำหรับการโต้คลื่นเป็นหลัก สำหรับการโต้คลื่น จะต้องเลือกตามระยะเวลาในการทำกิจกรรม: 1, 2 หรือ 3 ชั่วโมง
2
วิธีเลือกเสื้อยืดป้องกันรังสียูวี (ส่วนที่ 2: การเลือกตามระยะเวลาในการทำกิจกรรม)
1 ชั่วโมง: การฝึกซ้อมเป็นครั้งคราว สามารถเลือกแบบทรงหลวม (เน้นความง่ายในการสวมและความสบายขณะเสื้อผ้าแห้ง) หรือทรงพอดีตัว (เน้นความสบายขณะเสื้อผ้าเปียก) ก็ได้ ชุดห่วงสำหรับเกี่ยวเข้ากับกางเกงขาสั้นช่วยให้สวมได้แน่นหนาโดยไม่เลื่อนหลุด 2 ชั่วโมง: การฝึกซ้อมเป็นประจำ สบายยิ่งขึ้นขณะเสื้อผ้าเปียก ด้วยแถบใต้แขนแบบไม่มีตะเข็บ และเชือกดึงช่วยเพิ่มความแน่นกระชับ 3 ชั่วโมง: การฝึกซ้อมอย่างจริงจัง คงความอบอุ่นได้มากขึ้นเพื่อให้อยู่ในน้ำได้นานขึ้น
3
ป้องกันรังสียูวีได้แม้ในขณะเปียก
ผลิตภัณฑ์กันยูวีจากทรีบอร์ด (Tribord) รุ่นนี้ใช้เทคนิคการทอที่ช่วยป้องกันรังสี UVB ได้ 98% และ UVA ได้ 95% (UPF 50+) สอดคล้องตามมาตรฐาน EN-13758-2 การันตีประสิทธิภาพการกันแดด ใช้ได้ทั้งตอนอยู่ในน้ำและขึ้นจากน้ำแล้ว สำหรับกีฬาทางน้ำและกีฬาล่องเรือ การนำผงเซรามิกมาผสมผสานเข้ากับเส้นใยของผลิตภัณฑ์จะช่วยให้การปกป้องยาวนานแม้ในช่วงหลังซัก
4
UPF 50+ คืออะไร
UPF คือค่าปัจจัยการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลต (Ultra Violet Protection Factor) และเป็นค่ามาตรฐานที่ใช้กันทั่วโลก โดยเป็นค่าที่ใช้บอกระดับการปกป้องของเนื้อผ้า พร้อมระบุชัดเจนว่ารังสียูวีจะสามารถผ่านเข้าไปได้มากน้อยเพียงใด เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน จะต้องสามารถป้องกันรังสียูวีได้อย่างน้อย 95% UPF 50 แสดงว่าผ้าสามารถป้องกันรังสี UVB ได้ 95% และ UVA ได้ 98%
5
ลดการเสียดสี
เสื้อยืดป้องกันรังสียูวีรุ่นนี้ช่วยป้องการการขูดและแผลถลอกจากการสัมผัสกับกระดานโต้คลื่นหรือบอดี้บอร์ด สามารถสวมไว้ใต้ชุดเว็ทสูทเพื่อป้องกันผิวถลอกได้ โดยเฉพาะบริเวณรอบคอและรักแร้ เราออกแบบเสื้อทรีบอร์ด (Tribord) ทรงแนบเนื้อรุ่นนี้ให้มีแถบใต้แขนแบบไม่มีตะเข็บ เพื่อลดการระคายเคืองที่เกิดจากการใช้มือพายขณะโต้คลื่น ดังนั้นเราจึงกล้ายืนยันว่าสามารถลดการระคายเคืองสำหรับการทำกิจกรรมเป็นเวลาสองชั่วโมงได้
6
การรองรับ
เสื้อป้องกันรังสียูวีจากทรีบอร์ด (Tribord) รุ่นนี้มีเชือกผูกที่บริเวณสะโพก ซึ่งจะช่วยรั้งชายเสื้อไว้ นอกจากนี้ยังออกแบบสามารถผูกเชือกดึงของกางเกงขาสั้นเข้ากับช่องร้อยด้านข้างของเสื้อเข้าด้วยกันเพื่อไม่ให้เลื่อนหลุดขณะโต้คลื่น
7
ลมกับความอบอุ่น
ไม่แนะนำให้ใส่เสื้อยืดป้องกันรังสียูวีรุ่นนี้ในน้ำอุณหภูมิต่ำกว่า 22°C อุณหภูมิที่แนะนำนี้อาจเพิ่มหรือลดได้ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของอากาศ ผลิตภัณฑ์รุ่นป้องกันอุณหภูมิของเรา (กันได้มากกว่า 2 ชั่วโมง) ผลิตจากผ้าฟลีซ นีโอพรีน หรือทั้งสองอย่าง ลมอาจส่งผลต่อความอบอุ่นได้ และจะทำให้รู้สึกไม่สบายตัวเมื่อลมพัดแรงกว่า 15 กม./ชม.: ในกรณีดังกล่าว ให้เลือกรุ่นที่ผลิตจากนีโอพรีน
8
เสื้อยืดป้องกันรังสียูวีสำหรับกีฬาทางน้ำหลายประเภท
เสื้อยืดกันยูวีของเราออกแบบสำหรับนักโต้คลื่นที่ต้องการแต่สิ่งที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังออกแบบผลิตภัณฑ์ให้สามารถใช้กับกีฬาทางน้ำประเภทอื่นๆ เช่น ว่ายน้ำ ไคท์เซิร์ฟ วินด์เซิร์ฟ เวคบอร์ด สกีน้ำ การเดินลุยน้ำ หรือ SUP (การยืนพายบนกระดานโต้คลื่น) ได้อีกด้วย
9
ปกป้องเจ้าตัวน้อย!
เนื่องจากร่างกายจะสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับเด็กเมื่ออายุ 3 ขวบ ผิวของเด็กในช่วงก่อนถึงอายุดังกล่าวจึงบอบบางและไวต่อแสงแดดมาก เมื่อถูกแสงแดดในปริมาณเท่ากัน ผลของแสงแดดที่มีต่อเด็กจะสูงกว่าผู้ใหญ่ 2-3 เท่า ดังนั้นจึงจำเป็นต้องให้การปกป้องอย่างถูกวิธี
10
สิ่งที่ควรปฏิบัติเมื่ออยู่กลางแดด
แม้เสื้อยืดรุ่นนี้จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ แต่ก็ไม่ควรมองข้ามปรากฏการณ์ต่างๆ เช่น แสงสะท้อน (จากน้ำ, ทราย เป็นต้น) ความร้อน ฯลฯ ที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลาของวัน สิ่งที่ผู้ใช้เสื้อยืดรุ่นนี้ไม่อาจละเลยได้ คือจะต้อง: สวมแว่นกันแดด หมวก ทาครีมกันแดดที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ จิบน้ำบ่อยๆ ฯลฯ
11
เทคนิคการป้องกันแสงแดด
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 85.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 15.0% อิลาสเทรน

การทดสอบ
วัสดุป้องกันแสงแดดของเราทั้งหมดผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการโดยวิศวกร ได้มาตรฐานปัจจุบัน: EN 13758-2 เราดำเนินการทดสอบวัสดุที่ใช้ทั้งหมดก่อนเริ่มการผลิต นอกจากนี้ เรายังมีเครื่องมือวัดภายในห้องปฏิบัติการของเราเอง เพื่อช่วยเสริมการทดสอบที่ดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการภายนอกด้วย ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ ทั้งในสภาวะเปียกและแห้ง รวมถึงการใช้งานขณะสวมใส่ (ทำการยืดให้เหมือนตอนสวมจริง)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ออกแบบและทดสอบโดยทีมงานของเราในเมืองฮอนเดย (Hendaye) ประเทศฝรั่งเศส วัสดุที่ใช้กับผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการแล้วว่ามีคุณภาพและทนทานเป็นเลิศ

Reviews