หน้ากากดำน้ำลึกเลนส์คู่รุ่น SCD 500 (ขอบสีดำ/กรอบสีฟ้า)

8382384

SUBEA

Write the first review

ขอบซิลิโคนนุ่มเป็นพิเศษ ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้ความรู้สึกสบายเมื่อสวมใส่และรับกับใบหน้าทุกรูปทรงทุกขนาด หน้ากากรุ่นนี้มีให้เลือก 2 ขนาดใน 4 สี พร้อมให้ระยะการมองกว้างเป็นพิเศษ

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
คุณสมบัติด้านการมองเห็นขนาด M: 98° แนวตั้ง 125° แนวนอน
ความสะดวกสบายของผู้ใช้ทำจากวัสดุเนื้อนุ่ม ขอบซิลิโคนมีความหนาหลายระดับ มีวางจำหน่ายทั้งหมด 2 ขนาด
ความทนทานช่องมอง 2 ช่องเป็นกระจกนิรภัย ทนทานต่อการขูดขีด
ปรับได้ตัวปรับล็อคขนาดเล็กช่วยให้ปรับได้เร็ว ติดตั้งอยู่บนขอบแว่นโดยตรง
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ขอบซิลิโคน
ขอบของหน้ากาก (ส่วนของหน้ากากที่สัมผัสกับใบหน้าและมีความนุ่ม) ผลิตจากซิลิโคนซึ่งเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงมาก ขอบซิลิโคนมีรูทรงรับกับใบหน้าพอดีเพื่อป้องกันน้ำ ความหนาของหน้ากากรุ่น SCD 500 ได้รับการปรับปรุงเพื่อให้กันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังมีขอบที่บางที่สุดเพื่อให้สวมใส่สบายและหลีกเลี่ยงจุดสัมผัสกับใบหน้า
2
มีให้เลือกหลายสีและขนาด
หน้ากากรุ่น SCD 500 มีให้เลือก 4 สี: ดำ คริสตัล ฟ้า และเขียวใส ขอบทึบแสง (สีดำและฟ้า) ช่วยลดแสงรบกวนสายตาจากสภาวะแสงแดดต่างๆ ในทางตรงข้าม ขอบแบบใสจะทำให้นักดำน้ำมีระยะการมองที่เปิดกว้างกว่า การใช้สีเหลืองฟลูออเรสเซนต์ในการออกแบบช่วยให้นักดำน้ำมองเห็นได้ง่ายขึ้นเมื่ออยู่ในน้ำที่มีความขุ่น หน้ากากรุ่นนี้มี 2 ขนาด (M และ L) เพื่อให้ทุกคนได้หน้ากากที่พอดีกับตัวเอง
3
เลนส์กระจกนิรภัย
กระจกนิรภัยมีความทนทานกว่ากระจกธรรมดา 2 ถึง 5 เท่า เมื่อมีการแตกชำรุด กระจกจะแตกออกเป็นชิ้นเล็กๆ จึงลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงได้ ทนทานต่อการขีดข่วนมากกว่าเมื่อเทียบกับเลนส์โพลีคาร์บอเนต
4
การปรับหน้ากาก
ตัวล็อคแบบไมโครเมตริกกับสายรัดแบบมีร่องปรับทั้งสองด้านของหน้ากาก ช่วยให้ปรับขนาดหน้ากากได้อย่างง่ายดายและแม่นยำแม้สวมถุงมือ
5
ขนาดและน้ำหนักของหน้ากาก (ขนาด M)
ความกว้างของหน้ากาก: 17 ซม. ความสูงของหน้ากาก: 10 ซม. ความสูงสูงสุดของสายรัด: 8 ซม. ความยาวของสายรัด: 57 ซม.
6
การรับรองคุณภาพ
หน้ากากได้รับการรับรองว่าสอดคล้องตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป EN 250 รับรองโดย INPP (สถาบันดำน้ำอาชีพแห่งชาติฝรั่งเศส) ในเมืองมาร์แซย์
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Skirt (for mask) : 100.0% ซิลิคอน Frame (for mask) : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC) Lens (for mask) : 100.0% แก้ว - แร่ Strap : 100.0% ซิลิคอน Buckle (for mask) : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC)

การทดสอบ
พันธมิตรด้านเทคนิคของเรา: Planet Ocean (ศูนย์ดำน้ำระดับ 5 ดาวของ PADI) ตั้งอยู่ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ (Water Sports Centre) ของดีแคทลอนในเมืองฮอนเดย ประเทศฝรั่งเศส ศูนย์ดำน้ำแห่งนี้ใช้อุปกรณ์จากทรีบอร์ด SUBEA ตลอดทั้งปี ทีมผู้ฝึกสอนดำน้ำได้พัฒนาผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ดำน้ำร่วมกับ SUBEA อย่างตั้งใจในทุกขั้นตอน: ตั้งแต่การออกแบบร่วมกับทีมงานของ SUBEA (ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ นักออกแบบ และวิศวกร) ไปจนถึงการทดสอบความทนทาน ด้วยความช่วยเหลือจากนักดำน้ำของศูนย์ (ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับผู้ฝึกสอน) อย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ออกแบบและทดสอบโดยทีมงานและพันธมิตรด้านเทคนิคของเราในเมืองฮอนเดย (Hendaye) (ประเทศฝรั่งเศส)

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บในที่แห้ง ให้พ้นจากแสง
    ผลการค้นหาสำหรับ