ชุดหน้ากากดำน้ำและท่อหายใจสำหรับผู้ใหญ่รุ่น SNK 520 (สีเขียวอ่อน/เทา)

8381909

SUBEA

Write the first review
สำหรับผู้ใหญ่ที่รักการดำน้ำ ในชุดประกอบด้วยหน้ากากดำน้ำและท่อหายใจ พร้อมถุงตาข่าย
ชุดหน้ากากและท่อหายใจสำหรับผู้ใหญ่รุ่น 520+ หายใจได้สะดวกและกระชับเข้ากับใบหน้าได้เป็นอย่างดี ชุดอุปกรณ์มาพร้อมกระเป๋าตาข่ายแบบหิ้ว ช่วยระบายน้ำให้อุปกรณ์ของคุณแห้ง

ไม่มีสินค้านี้อยู่ในสต็อค

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การออกแบบที่เหมาะสมกับสรีระหน้ากากมี 2 ขนาดสำหรับผู้ใหญ่ ขอบซิลิโคนชนิดไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ เพื่อการสวมใส่ที่สบายและกันน้ำเข้า
การระบายน้ำระบายน้ำออกจากท่อหายใจผ่านทางวาล์วด้านล่างได้ง่าย
สวมใส่ง่ายผ้ายืดที่ไม่กินเกี่ยวเส้นผม พร้อมตัวเกี่ยวท่อหายใจในตัว
ให้สัมผัสที่สบายภายในปากปากคาบซิลิโคนเพิ่มความสบายสูงสุด
หายใจได้สะดวกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางออกแบบมาสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ
ความทนทานช่องมองเป็นกระจกนิรภัยชิ้นเดียว จึงทนต่อการขูดขีดได้ดีกว่า
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วาล์ว
น้ำอาจเข้าไปในท่อหายใจได้ระหว่างที่ดำน้ำด้วยท่อหายใจ (ทั้งบนผิวน้ำและใต้น้ำ) วาล์วด้านล่างของท่อหายใจจะช่วยให้ระบายน้ำออกง่ายขึ้น น้ำส่วนใหญ่น้ำจะระบายออกจากด้านล่าง จึงไม่จำเป็นต้องเป่าแรงมาก (ต่างกับท่อหายใจแบบทั่วไปที่ระบายน้ำออกทางด้านบน)
2
วิธีใช้วาล์ว
เพียงเป่าวาล์วเบาๆ เพื่อให้น้ำออกจากท่อหายใจจนหมด หลังจากหายใจออกแล้ว ให้หายใจเข้าอย่างระมัดระวัง สูดลมหายใจช้าๆ เนื่องจากอาจมีน้ำค้างอยู่ในท่อหายใจ หากเกิดปัญหา อย่าตื่นตกใจ ให้ยกศีรษะขึ้นเหนือน้ำ แล้วน้ำจะระบายออกจากท่อหายใจเองทันทีผ่านทางวาล์ว ไม่แนะนำให้ว่ายน้ำอย่างจริงจังด้วยความเร็วสูง เนื่องจากจะทำให้วาล์วขยับและเป็นสาเหตุให้น้ำเข้าได้
3
การดูแลรักษาวาล์ว
บางครั้งอาจมีทรายหรือเกลือติดอยู่ระหว่างวาล์วกับส่วนที่แข็งของท่อหายใจ ซึ่งจะทำให้วาล์วไม่ราบกับพื้นและกันน้ำเข้าไม่ได้ ในกรณีนี้ ให้ล้างท่อหายใจในน้ำสะอาด แล้วตรวจดูว่าวาล์วราบกับพื้นหรือไม่
4
ปากคาบหายใจ
ส่วนของท่อหายใจที่ต้องใส่เข้าปาก ดีไซน์ด้วยรูปทรงพิเศษ จึงเป็นหนึ่งในท่อหายใจที่ใส่สบายปากมากที่สุด
5
ท่อหายใจ
ขนาดและปริมาตรอากาศของท่อหายใจปรับแต่งเพื่อการหายใจของผู้ใหญ่โดยเฉพาะ
6
ตัวกันคลื่น
ปลายท่อหายใจด้านบนมีส่วนโค้งช่วยลดปริมาณน้ำซึมเข้าท่อหายใจได้ ด้วยวิธีนี้ น้ำจึงถูกกันไม่ให้ซึมเข้าตั้งแต่ด้านบนของท่อหายใจ
7
ขนาด
ขนาด M สำหรับใบหน้าเรียว: 90% ของเด็กอายุมากกว่า 10 ปี, 90% ของผู้หญิง, 50% ของผู้ชาย ขนาด L สำหรับใบหน้ากว้าง: กล่าวคือ 50% ของผู้ชายและ 10% ของผู้หญิง
8
ขอบ
ส่วนของหน้ากากที่ติดกับใบหน้ามีความยืดหยุ่น
9
ซิลิโคน
ซิลิโคนเป็นวัสดุที่มีความยืดหยุ่นดีเยี่ยมและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขอบซิลิโคนสามารถปรับให้แนบสนิทกับรูปทรงของใบหน้า จึงกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปากคาบซิลิโคนเพิ่มความสบายบริเวณปาก
10
เลนส์กระจกนิรภัย
กระจกนิรภัยมีความทนทานกว่ากระจกธรรมดา 2 ถึง 5 เท่า เมื่อมีการแตกชำรุด กระจกจะแตกออกเป็นชิ้นเล็กๆ จึงลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุที่รุนแรงได้
11
การรับรองคุณภาพ
หน้ากากได้รับการรับรองว่าสอดคล้องตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป EN 250 รับรองโดย INPP (สถาบันดำน้ำอาชีพแห่งชาติฝรั่งเศส)
12
PVC 0%
ชุดหน้ากากดำน้ำและท่อหายใจรุ่นนี้ไม่มี PVC
13
ขนาดของชุดอุปกรณ์
ความกว้าง: 21 ซม. สูง: 41 ซม. หนา: 8 ซม.
14
น้ำหนักของชุดอุปกรณ์
350 กรัม
15
แบรนด์ SUBEA คืออะไร
ผลิตภัณฑ์ Tribord Diving เปลี่ยนชื่อเป็นซูเบีย (SUBEA) ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือของดีแคทลอนสำหรับกีฬาใต้น้ำโดยเฉพาะ (การดำน้ำตื้น การดำน้ำลึก การดำน้ำยิงปลา และการดำน้ำแบบไม่ใช้อุปกรณ์) เรากำลังดำเนินการเปลี่ยนตราสินค้าให้กับผลิตภัณฑ์ดำน้ำของเราทั้งหมด ทำไมจึงชื่อ SUBEA เพราะว่า: "SUBaquatic Experiences are Amazing!" ประสบการณ์ในโลกใต้น้ำช่างน่ามหัศจรรย์! สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: www.subea.com
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
Mask (for diving) : 50.0% ซิลิคอน, Mask (for diving) : 20.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), Mask (for diving) : 20.0% โพลีคาร์บอเนต(PC), Mask (for diving) : 10.0% แก้ว - แร่ Snorkel (for diving) : 50.0% โพลิโพรไพลีน (PP), Snorkel (for diving) : 25.0% ซิลิคอน, Snorkel (for diving) : 25.0% โพลีคาร์บอเนต(PC) Bag bike : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บในที่แห้ง ให้พ้นจากแสง
    ผลการค้นหาสำหรับ