เสื้อกล้ามออกกำลังแบบคาร์ดิโอรุ่น Energy+ (สีน้ำเงินเข้ม)

8379555

DOMYOS

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับกิจกรรมออกกำลังกายระดับปานกลางหรือระดับหนัก (การออกกำลังแบบคาร์ดิโอ)
ด้านหลังระบายอากาศได้ดี เพราะมีผ้าตาข่ายเสริมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยระบายเหงื่อโดยเฉพาะ เนื้อผ้ามีอีลาสเทนเป็นส่วนผสมในปริมาณมาก ให้ความยืดหยุ่นและนุ่มสบาย

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
การระบายความชื้นเนื้อผ้าระบายเหงื่อได้รวดเร็ว ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบาย
ควบคุมกลิ่นเนื้อผ้าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
การระบายอากาศระบายอากาศและขจัดความชื้นได้อย่างรวดเร็ว
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายกับคุณสมบัติด้านการระบายอากาศ ทีมงานโดมโยส (Domyos) ของเราออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังแบบคาร์ดิโอได้อย่างเพลิดเพลิน เราต้องการให้คุณหมดกังวลเรื่องเสื้อผ้า และมีสมาธิจดจ่อกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการทดสอบการใช้งานจริงและมีการปรับเปลี่ยนตามความคิดเห็นที่ได้รับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
2
การทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถระบายเหงื่อได้ดี ทีมวิจัยและพัฒนากับนักวิทยาศาสตร์ของเราทำการทดสอบส่วนประกอบทุกอย่างเพื่อดูการตอบสนองในการใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะให้ความสบายสูงสุดในระหว่างการออกกำลังกายของคุณ
3
สาระน่ารู้
หากต้องการลดน้ำหนัก ทางที่ดีควรออกกำลังกายในระดับปานกลาง (ประมาณ 70% ของอัตราการเต้นสูงสุดของหัวใจ) เป็นเวลานานขึ้น (50 นาทีขึ้นไป) แทนที่จะออกกำลังกายแบบหนักหน่วงเป็นเวลาสั้นๆ วิธีนี้จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากกว่าน้ำตาล รวมทั้งยังทำให้คุณรู้สึกว่าออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และต้องการออกกำลังกายต่อไปอีกเรื่อยๆ!
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 85.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 15.0% อิลาสเทรน ผ้าแต่ง : 94.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 6.0% อิลาสเทรน

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก เรามอบหมายให้ห้องปฏิบัติการอิสระดำเนินการทดสอบอยู่เป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด

Reviews