เสื้อยืดฟิตเนสและคาร์ดิโอรุ่น Energy+ (สีเทาอ่อน Mottled)

8379450

DOMYOS

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับกิจกรรมออกกำลังกายระดับต่ำถึงปานกลาง (การออกกำลังแบบคาร์ดิโอ)
ผ้าด้านหลังระบายอากาศได้ดี เพราะมีผ้าตาข่ายเสริมที่ออกแบบมาเพื่อช่วยระบายเหงื่อโดยเฉพาะ เนื้อผ้ามีสัดส่วนของอีลาสเทนอยู่มาก ทำให้ได้สัมผัสที่นุ่มสบายและยืดหยุ่น

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
การระบายความชื้นเนื้อผ้าระบายเหงื่อได้รวดเร็ว ช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบาย
ควบคุมกลิ่นเนื้อผ้าสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อสร้างสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายกับคุณสมบัติด้านการระบายอากาศ ทีมงานโดมโยส (Domyos) ของเรา ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังแบบคาร์ดิโอได้อย่างเพลิดเพลิน เราต้องการให้คุณหมดกังวลเรื่องเสื้อผ้า และมีสมาธิจดจ่อกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการทดสอบการใช้งานจริง และมีการปรับเปลี่ยนตามความคิดเห็นที่ได้รับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
2
การทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถระบายเหงื่อได้ดี ทีมวิจัยและพัฒนากับนักวิทยาศาสตร์ของเราทำการทดสอบส่วนประกอบทุกอย่างเพื่อดูการตอบสนองในการใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะให้ความสบายสูงสุดในระหว่างการออกกำลังกายของคุณ
3
สาระน่ารู้
หากคุณกำลังพยายามลดน้ำหนัก ขอแนะนำให้ออกกำลังกายที่ระดับปานกลาง (ประมาณ 70% ของอัตราการเต้นสูงสุดของหัวใจของคุณ) เป็นระยะเวลานาน (+50 นาที) จะดีกว่าการออกกำลังกายอย่างหนักเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากกว่าการนำคาร์โบไฮเดรตที่สะสมในร่างกายมาใช้ ทั้งยังช่วยให้รู้สึกว่าการออกกำลังกายเป็นเรื่องง่าย สนุก และต้องการออกกำลังกายต่อไปอีกเรื่อยๆ
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 85.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าหลัก : 15.0% อิลาสเทรน ผ้าแต่ง : 94.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ผ้าแต่ง : 6.0% อิลาสเทรน

Reviews