รองเท้าสเก็ตสำหรับเด็กรุ่น Play 3 (สีชมพู/ม่วง)

8367591

OXELO

สำหรับเด็กอายุ 4 ถึง 8 ปี เพื่อการเริ่มเล่นอินไลน์สเก็ตอย่างปลอดภัย ปรับบูตชั้นในได้ 3 ขนาด
รองเท้าอินไลน์สเก็ตสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ปรับได้ 3 ขนาด ให้เด็กๆ สนุกไปกับความลื่นไหลตามระดับขั้นของตัวเอง รองเท้าสเก็ตที่โตขึ้นตามขนาดเท้าของเด็ก!
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสะดวกสบายในการสวมใส่รองเท้าบุด้วยโฟม
คุณภาพในการเหินล้อขนาด 63 มม. และลูกปืนแบบพิเศษเพื่อจำกัดความเร็ว
กระชับรองเท้าสเก็ตแบบ Hard Boot พร้อมตัวล็อค 2 ตำแหน่งเพื่อปกป้องและกระชับพอดี
ใช้ง่ายรองเท้าแบบหน้ารองเท้าเปิดกว้างพร้อมตัวล็อค 2 ตำแหน่งที่ใช้ง่าย
ปรับได้ปรับบูตชั้นในได้ 3 ขนาด รองเท้าสเก็ตที่โตตามเท้าของเด็ก!
การยึดเกาะล้อและเบรกยางเพื่อการเล่นสเก็ตโดยไม่ลื่นไถลและการเบรกอย่างมีประสิทธิภาพ
ดูแลรักษาง่ายบูตชั้นในซักเครื่องได้ (30°C)
การรับประกัน2 ปี ยกเว้นชิ้นส่วนที่สึกหรอ (ล้อ/ลูกปืน, เบรก)
ข้อมูลทางเทคนิค

1
น้ำหนักสูงสุดสำหรับรองเท้าสเก็ตเด็กคือเท่าใด
ขนาดสำหรับเด็ก 10-11.5, 11.5-13.5, 13.5-2 และ 2-3.5 ตรงตามมาตรฐาน EN 13843 คลาส B: รับน้ำหนักได้ถึง 60 กก. ขนาดของเด็ก 8-10 ตรงตามมาตรฐาน EN71 (มาตรฐานของเล่น): รองเท้าสเก็ตสำหรับเด็กรุ่นนี้รับน้ำหนักได้สูงสุด 20 กก. และไม่ควรใช้กับเด็กอายุเกิน 4 ขวบ ไม่ควรใส่เล่นบนถนนสาธารณะ อย่าลืมสวมอุปกรณ์ป้องกัน เช่น แผ่นรองข้อศอก แผ่นรองเข่า และหมวกกันน็อค
2
ทำให้กระชับได้ง่าย
โครงแข็ง (Hard Boot) ให้การปกป้องเด็กๆ ได้ยาวนานและรองรับข้อเท้าได้ดี รองเท้าสเก็ตรุ่นนี้ใส่ง่ายและกระชับด้วยตัวล็อคที่ยึดเท้าให้มั่นคง เมื่อเลือกความยาวที่พอดีแล้ว ก็ไม่ต้องทำการปรับใดๆ เพิ่มเติมอีกเลย คุณจะใส่และรัดรองเท้าสเก็ตได้อย่างไร สำหรับหนูน้อย
3
เด็กสามารถปรับเองได้อย่างง่ายดาย
ลิ้นรองเท้าด้านหน้าสามารถปรับได้ 3 ขนาด ทำให้รองเท้าสเก็ตนี้เติบโตไปพร้อมกับเด็กได้ หน้ารองเท้าเปิดกว้างทำให้ใส่ง่าย
4
รองเท้าสเก็ตที่ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มหัด
เบรกและล้อ (ขนาดเล็ก: 63 มม.) ทำจาก PU (โพลียูรีเทน) เพื่อการยึดเกาะ ความปลอดภัย และการควบคุมที่ดี ลูกปืนออกแบบมาสำหรับผู้เล่นมือใหม่ ลื่นไหลทีละน้อยเพื่อความปลอดภัยยิ่งขึ้น ตัวยึดสามารถปรับได้ทุกขนาด (เลขอ้างอิง 8282768) "ชุดเสริมความมั่นคง" นี้ทำให้เด็กสามารถเริ่มเล่นแบบ "tricycle" ได้ เป็นวิธีที่เหมาะอย่างยิ่งในการเพิ่มความมั่นคงสำหรับการเริ่มสเก็ตครั้งแรกๆ เพื่อให้เด็กเกิดความมั่นใจ
5
ข้อดีของเบรกยางเมื่อเทียบกับเบรกพลาสติก
โอซีโล (Oxelo) มุ่งมั่นที่จะช่วยให้การเล่นสเก็ตของเด็กมีความปลอดภัย ไม่ว่าเด็กจะมีทักษะการเล่นในระดับใด เราเลือกใช้ล้อและเบรกที่ทำจากยางในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทุกชนิดแทน PVC เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นอันดับแรก ยางให้การยึดเกาะที่ดี ต่างจากพลาสติกที่ไถลดีแต่ไม่สามารถเบรกได้ ยางจึงช่วยไม่ให้เด็กลื่นล้มเมื่อดันเท้าไปข้างหน้า และยังช่วยให้เบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยางยังสึกหรอช้ากว่าพลาสติก
6
วิธีบำรุงรักษารองเท้าสเก็ตเด็ก PLAY3 ของโอซีโล (Oxelo)
ซ่อมแซมและบำรุงรักษารองเท้าสเก็ตของคุณโดยใช้อะไหล่ที่วางจำหน่ายในห้างที่แผนกสินค้าหรือที่ศูนย์บริการ ดูเคล็ดลับและวิดีโอช่วยสอนในแชนแนลของโอซีโล (Oxelo) บน YouTube: https://www.youtube.com/user/oxelo/videos เบรกสามารถเปลี่ยนได้ การใส่สลับข้างเป็นประจำจะช่วยมีการสึกหรอที่เท่ากันและช่วยยืดอายุการใช้งานผลิตภัณฑ์ เบรกแยกจำหน่าย (รหัสอ้างอิง 8110638) รองเท้าสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าที่อุณหภูมิ 30°C
7
วิธีการทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
รองเท้าสเก็ตทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ การทดสอบเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามที่มาตรฐานยุโรปกำหนดไว้สำหรับสเก็ต ซึ่งรวมถึงความทนทานต่อการสึกหรอ และยังเสริมด้วยการทดสอบภาคสนาม โดยใช้ขั้นตอนการวัดผลและความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรอง
ลักษณะ
ขนาด 4 ล้อ28/30,30/32,32/34,34/36

ประเภทสเก็ตสเก็ตเพื่อการออกกำลังกาย

ขนาด 10 ถึง 3½มาตรฐานโรลเลอร์ EN13843 B

ระดับผู้เล่นมือใหม่
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
นอกส่วนพื้นของ : 50.0% โพลียูรีเทรน (PU), นอกส่วนพื้นของ : 50.0% โพลิโพรไพลีน (PP) ด้านบนของ : 70.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ด้านบนของ : 30.0% โพลิโพรไพลีน (PP) ซับในและปลอกสวมของ : 75.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ซับในและปลอกสวมของ : 25.0% โพลียูรีเทรน (PU)

สินค้าพร้อมส่ง
ขอแนะนำให้เก็บอินไลน์สเก็ตในที่แห้งและเย็น หลังการใช้งาน ไม่ควรทำให้แห้งด้วยการนำไปใกล้เปลวไฟหรือสัมผัสแหล่งความร้อนโดยตรง

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
บูตชั้นในซักเครื่องได้ (30°C) อย่าลืมเปลี่ยนแป้นเบรกเมื่อสึกถึงขีดที่กำหนด ขอแนะนำให้สลับล้อเป็นประจำเพื่อให้ล้อสึกเท่าๆ กัน และใช้ผ้าแห้งเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งหลังการใช้
Sort by:
ราคาไม่แพงคุณภาพดี ล้อหมุนลื่นดี
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
ราคาไม่แพงคุณภาพดี ล้อหมุนลื่นดี คุ้มสั่งคู่ที่สองแล้วครับ ส่งไวมาก
Response of the brand
ขอบคุณมากๆนะคะลูกค้าสำหรับรีวิว เราดีใจที่ลูกค้าชอบสินค้าของเรานะคะ
ขอให้สนุกกับการเล่นกีฬาค่ะ^^
  • 1
ผลการค้นหาสำหรับ