แว่นกันแดดใส่วิ่งและปั่นจักรยานสำหรับผู้ใหญ่รุ่น PORTEL ประเภท 3 (สีดำ/แดง)

8360397

B'TWIN

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับผู้ที่ปั่นจักรยานหรือวิ่งเป็นครั้งคราวหรือเป็นประจำ (สัปดาห์ละ 1 ถึง 2 ครั้ง) ในสภาพที่มีแดดจัดหรืออากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เลนส์ป้องกันรังสียูวีได้เต็มที่
แว่นกันแดดรุ่น PORTEL ป้องกันแสงแดดและลมพร้อมกับช่วยลดฝ้าขณะวิ่งหรือปั่นจักรยาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้าแคบ มาพร้อมเลนส์ประเภท 3 สำหรับวันที่มีแดดจ้า

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์ประเภท 3 - ป้องกันรังสียูวี 100%: เหมาะกับสภาพแสงแดดจ้า
ไม่เป็นฝ้าช่องระบายอากาศเหนือเลนส์: ลดการเกิดฝ้า
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนต: กันกระแทก
มั่นคงไม่หลุดออกติดแผ่นยางปลายขาแว่น: ช่วยป้องกันไม่ให้แว่นเลื่อน
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดใส่ปั่นจักรยานน้ำหนักเบา: 26 กรัม
คลุมปิดดีไซน์โอบรัดกระชับใบหน้า: ปกป้องดวงตาจากลม น้ำสาดกระเซ็น และสภาพอากาศที่เลวร้าย
คุณสมบัติด้านการมองเห็นเลนส์ขนาดใหญ่: ช่วยให้มองเห็นทัศนียภาพรอบตัวได้ดีขึ้น
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
เลนส์ประเภท 3 (สำหรับสภาพแสงแดดจ้า) กรองแสงได้ 18 ถึง 43%กรองรังสียูวีตามมาตรฐาน ISO 12312-1เลนส์สะท้อนแสงมีไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้น ระวังอย่าให้เป็นรอยขีดข่วน เนื่องจากสามารถมองเห็นได้ง่ายบนเลนส์สะท้อนแสง โปรดดูแลรักษาเป็นอย่างดี นำเลนส์ไปล้างน้ำเพื่อขจัดฝุ่นออกก่อนใช้ผ้าเช็ดวัสดุ: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก รูปทรง: ทรงกลม - ความโค้ง 8
2
กรอบแว่น
วัสดุกรอบแว่น: โพลีเอไมด์ วัสดุปลายขาแว่น: ยาง ขนาด: เหมาะสำหรับใบหน้าทรงแคบถึงขนาดกลาง
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เฟรม : 85.0% โพลิเอไมด์ 12 (PA12), เฟรม : 10.0% ยาง- ยางเทอร์โมพลาสติก (TPR), เฟรม : 5.0% สเตนเลส เลนซ์ : 100.0% โพลีคาร์บอเนต(PC)

การทดสอบ
แว่นกันแดดของโอราโอ (Orao) ทุกรุ่นผ่านการทดสอบภายใต้สภาพการใช้งานจริงตามที่ได้รับการออกแบบ ทีมออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และสไตลิสต์ต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมตามสภาพการใช้งานจริงทุกประการ NB: เลนส์แบบปรับแสงอัตโนมัติจะมีประสิทธิภาพน้อยลงในสภาพอากาศที่หนาวเย็น (ต่ำกว่า 5°C): โดยการเปลี่ยนจากสีเข้มเป็นอ่อนจะใช้เวลานานกว่าเดิม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
แว่นกันแดดรุ่นนี้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน ISO 12312-1

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นขึ้นอยู่กับการดูแลรักษาแว่นอย่างถูกวิธี กล่องแว่นเรียบหรูเกินราคา! สำหรับเก็บแว่น เพื่อปกป้องแว่นจากรอยขีดข่วน แรงกระแทก และแรงกดทับ

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ด้วยอุปกรณ์ที่เหมาะสม: ผ้าเปียกขนาดเล็ก ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริมของโอราโอ (ORAO)) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคนหรือทิชชู เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามเช็ดออก: ให้ล้างด้วยน้ำสะอาดก่อน

Reviews