กางเกงใส่เล่นสกีลงเขาสำหรับผู้ชายรุ่น Ski-P PA 100 (สีเทา)

8360202

WED'ZE


กางเกงน้ำหนักเบาอุ่นสบายที่มาพร้อมคุณสมบัติไม่ซับน้ำรุ่นนี้คือเพื่อนคู่กายที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์การเล่นสกีลงเขา

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นผ้าเนื้อหนาอุ่นสบาย พร้อมปกป้องคุณจากลมหนาว
กันน้ำตะเข็บปิดผนึกด้วยเทปที่บริเวณบั้นท้ายเพื่อปกป้องคุณจากหิมะ (ระดับ 5000 มม.)
ระบายอากาศวัสดุช่วยระบายเหงื่อเพื่อความแห้งสบาย
กระเป๋ากระเป๋าซุกมือแบบปิด 2 กระเป๋า
ปรับได้ปรับกระชับเอวกางเกงได้
อิสระในการเคลื่อนไหวทรงตรงมาตรฐาน
ความทนทานเสริมความแข็งแรงบริเวณข้อเท้าเพื่อป้องกันการฉีกขาด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
กางเกงขายาวรุ่น 100 ได้รับการพัฒนาโดยใช้วัสดุและการตัดเย็บขั้นสูงเพื่อป้องกันไม่ให้น้ำเข้าสู่เนื้อผ้าและกันลมหนาว เพื่อช่วยปกป้องคุณจากสภาพอากาศแปรปรวน (ฝน หิมะ ลม ฯลฯ) กางเกงรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการกันน้ำโดยการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
จุดประสงค์ของการใส่กางเกงที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงรุ่น 100 ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ ซึ่งช่วยให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้นานขึ้น ผลิตภัณฑ์ไฮเทครุ่นนี้จะช่วยให้คุณรู้สึกแห้งสบายยาวนานขึ้นขณะอยู่บนลานสกี ทั้งนี้ ต้องทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อให้มีประสิทธิภาพคงเดิมเสมอ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้านของเรา
3
กางเกง "ผ้าเคลือบ": ข้อดีของการเคลือบผิวผ้า
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
กางเกงรุ่นนี้มีคุณสมบัติ "ระบายอากาศได้ดี"
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกาย จึงให้ความรู้สึกแห้งสบาย เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ยิ่งมีค่า RET ต่ำ แสดงว่าเนื้อผ้าสามารถระบายอากาศได้ดี เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า ค่า RET ของกางเกงรุ่น Essential < 12
5
อะไรคือความแตกต่างระหว่างคุณสมบัติไม่ซับน้ำและคุณสมบัติกันน้ำ
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า กางเกงจาก Wed'ze มีส่วนประกอบที่กันน้ำได้ เสริมด้วยคุณสมบัติต้านทานต่อสภาพอากาศแปรปรวน ป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า ซึ่งเป็นโซลูชั่นที่ใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานตลอดวัน ขอแนะนำให้ทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อรักษาประสิทธิภาพให้คงเดิมโดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีวางจำหน่ายในร้านของเรา
6
ความอุ่นสบายของกางเกง
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมก็จะมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูง หรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป เช่น ให้ความอบอุ่น มีน้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่น ฯลฯ วัสดุบุนวมที่เราใช้ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งโดยปกติจะเป็นขวดพลาสติก
7
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นบริเวณขาขณะอยู่บนลานสกี
เมื่อต้องการคงความอุ่นและแห้งสบายที่ขา: ให้สวมกางเกงที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี 2 ชั้น เช่น กางเกงรองในสำหรับเล่นสกีหรือกางเกงรัดรูปเพื่อคงความอบอุ่น และสวมกางเกงสกีเพื่อปกป้องตัวคุณเองจากสภาพอากาศแปรปรวน
8
การไม่รู้หนาวถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี แต่กางเกงรุ่นนี้กันลมได้ดีแค่ไหน
ทราบหรือไม่ว่าลมทำให้รู้สึกหนาวเย็นมากขึ้น ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกอยู่ที่ 0°C และมีความเร็วลม 20 กม./ชม. จะทำให้รู้สึกราวกับอุณหภูมิอยู่ที่ -10°C ชิ้นส่วนที่มีคุณสมบัติ "กันลม" จะช่วยลดความรู้สึกหนาวเย็นนี้ด้วยการหยุดการไหลของอากาศอันเกิดจากลมและความเร็วสัมพัทธ์ของกิจกรรมกีฬา
9
วิธีป้องกันหิมะเข้าไปในกางเกง
กางเกงขายาวของเรามีเกเตอร์แบบยืดหยุ่นที่ช่วงล่างซึ่งคลุมลงมาปิดรองเท้า หากหกล้มหรือสัมผัสกับหิมะ เกเตอร์จะช่วยกันไม่ให้หิมะเข้าไปในกางเกง
ลักษณะ
ขนาดS ถึง 2XL
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับในหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ wedze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และปุยหิมะ เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์แห้งสนิทก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
Sort by:
Идеален
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
перфектно качество, топли и трудно се мокри
Lyžařské kalhoty
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Lyžařské kalhoty do našich podmínek dostačující. Snad jen mohly mít kšandy.
dobré
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
ocenila bych šle
Výborný nákup, spokojenost
Used for มากกว่า 1 ปี
Zboží vyzkoušeno, nákup v pořádku,vše o.k
Doporučujeme
naprosto v pohodě
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
dobrá cena, dostatečné pohodlí na lyžích
Doporučuji
Kalhoty jsou výborné :)
Spokojenost
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Výborný poměr cena a kvalita. V pase mám něco mezi XL a XXL a měřím 176 cm. Díky gumě v pase mi vyhověla vel. XL v pase a i délka. Zkoušel jsem i jiné a dražší, ale buď byly dlouhé, nebo úzké v pase.
Spokojenost
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Příjemně hřejí, spokojenost.
Za nízkou cenu, dobrá kvalita.
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Zakoupeno z důvodu prvního lyžování . Pro začínající lyžaře super⛷
paßt perfekt
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Lieferzeit schnell
ผลการค้นหาสำหรับ