แจ็คเก็ตเพื่อเล่นสกีสำหรับเด็กผู้ชายรุ่น FIRSTHEAT (สีดำ/สีเทา)

8360111

WED'ZE

THB 800

แจ็คเก็ตเพื่อเล่นสกีสำหรับเด็กผู้ชายรุ่น FIRSTHEAT (สีดำ/สีเทา)
สำหรับเด็กผู้ชายที่เล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดเป็นครั้งคราว และต้องการการปกป้องจากอากาศหนาวเย็นกับหิมะ
แจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีรุ่น 100 เป็นเสื้อที่ให้ความอบอุ่นและไม่ซับน้ำ ทำให้ลูกคุณอุ่นสบาย ซึ่งจำเป็นสำหรับเวลาเล่นสนุกในหิมะ แม้ในสภาพอากาศเหน็บหนาว
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นบุนวม 150 กรัม/ตร.ม. ซับในผ้าฟลีซ
กันน้ำผ้าไม่ซับน้ำ หมวกคลุมศีรษะ
ระบายอากาศอากาศผ่านตัวเสื้อ คอเสื้อ และแขนเสื้อ เนื้อผ้าไม่ระบายอากาศ
กระเป๋ากระเป๋าซิป 3 ช่อง รวมกระเป๋าใส่บัตรเล่นสกี 1 ช่อง
การตกแต่งสินค้าป้ายที่ซับในสำหรับเขียนชื่อเจ้าตัวเล็ก
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
บุนวมเก็บความร้อน
ฉนวนกันความร้อนจะช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายของนักสกีตัวน้อยไม่ให้เย็นหรืออุ่นจนเกินไป เนื้อผ้าปรับรับการเคลื่อนไหวของร่างกายและอุณหภูมิภายนอก เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้การบุนวมเป็นฉนวนเก็บความร้อนเพื่อช่วยคงความอบอุ่นให้กับร่างกาย นวมใยสังเคราะห์ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ซึ่งทำหน้าที่กักเก็บอากาศ ประสิทธิภาพการกักเก็บอากาศขึ้นอยู่กับขนาดของใยผ้า ดังนั้นยิ่งบุนวมหนา ก็จะยิ่งกักเก็บอากาศและให้ความอบอุ่นได้มากขึ้น
2
คุณสมบัติไม่ซับน้ำ
ผ้ามีคุณสมบัติไม่ซับน้ำแต่จะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า ผ้าจึงไม่ซับน้ำ คงความเบาสบายและระบายอากาศได้ดี คุณจะเห็นหยดน้ำและไอน้ำเกาะอยู่บนผิวผ้า การที่จะทำให้ผ้ามีคุณสมบัติดังกล่าวต้องใช้น้ำยาบำรุงรักษาเคลือบบริเวณผิวด้านนอกของผ้า โดยจะต้องดำเนินการอย่างสม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า (เมื่อทำการซักครบทุก 3 ครั้ง) แจ็คเก็ตเพื่อการเล่นสกีจากเว็ดเซ่ (Wed'ze) ทุกรุ่นผ่านการเคลือบผิวให้มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำแล้วก่อนถึงมือคุณ
3
การฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำของแจ็คเก็ต/กางเกงเพื่อการเล่นสกี
ขอแนะนำให้กลับด้านในซัก และเลือกโปรแกรมสำหรับซักผ้าใยสังเคราะห์ที่อุณหภูมิ 30°C และล้างน้ำให้สะอาดเพื่อฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำของแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกี สามารถใช้ผงซักฟอกได้ตามปกติ แต่ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม จากนั้น นำแจ็คเก็ตไปตากในที่โล่งโดยผึ่งราบบนราวตากผ้าจนแห้ง และสุดท้าย ให้กลับด้านถุงมือให้ถูกต้อง แล้วนำเข้าเครื่องอบผ้าที่ความร้อนต่ำเป็นเวลา 10 นาที ความร้อนจะช่วยฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำของผ้าได้
4
กระเป๋าใส่บัตรเล่นสกี
คุณไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเล่นสกี! ที่แขนเสื้อมีช่องสำหรับใส่บัตรเล่นสกี คุณจึงเข้าลิฟท์สกีได้อย่างรวดเร็ว
5
ตกแต่งได้ตามใจชอบ
สามารถเขียนชื่อเจ้าตัวเล็กบนป้ายที่ด้านบนซับในหลังเพื่อแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ และช่วยให้คุณหาแจ็คเก็ตของลูกน้อยที่โรงเรียนสอนเล่นสกี เนอสเซอรี่ หรือที่โรงเรียนได้ง่ายขึ้น
ลักษณะ
ขนาดอายุ 6, 8, 10, 12, 14 ปี
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ออกแบบมาโดยเฉพาะและผ่านการทดสอบการใช้งานในสภาพแวดล้อมจริง: ไม่ว่าจะเป็นท่ามกลางหิมะ ในสภาพอากาศหนาวเย็น และทุกสภาพแวดล้อมที่ต้องเผชิญขณะเล่นสกี ทีมออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และนักตัดเย็บเสื้อผ้าต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมตามสภาพการใช้งานจริงบนลานสกีทุกประการ

สินค้าพร้อมส่ง
ควรแขวนไว้บนไม้แขวนเสื้อ หลีกเลี่ยงการพับ เพื่อไม่ให้เมมเบรน (Membrane) ในเนื้อผ้าเกิดความเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก

Reviews

ผลการค้นหาสำหรับ