เสื้อแจ็คเก็ตผู้ชายสำหรับใส่เล่นสกีลงเขารุ่น Ski-P 100 (สีดำ)

8359376

WED'ZE


เสื้อแจ็คเก็ตที่ให้ความอุ่นสบายอย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพอากาศเพื่อการเล่นสกีลงเขาในสภาวะที่ดีที่สุด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความอบอุ่นรับประกันความอบอุ่นด้วยเนื้อผ้าที่หนาขึ้น
กันน้ำมีส่วนประกอบแบบกันน้ำและไม่ซับน้ำ
ระบายอากาศส่วนประกอบแบบระบายความชื้นออกด้านนอกเพื่อคงความแห้ง
กระเป๋ากระเป๋าซุกมือ 2 ช่อง กระเป๋าใส่บัตรเล่นสกี 1 ช่อง และกระเป๋าลับด้านใน 1 ช่อง
ใช้ง่ายหมวกคลุมศีรษะยางยืด ชายเสื้อและข้อมือเสื้อแบบมีแถบรัด
ความทนทานทำจากส่วนประกอบที่ทนทานพร้อมตะเข็บเย็บแบบพิเศษเพื่อป้องกันการฉีกขาด
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
วิธีการทดสอบประสิทธิภาพการปกป้องของผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเลวร้าย
เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 100 ออกแบบและตัดเย็บมาโดยเฉพาะให้มีคุณสมบัติกันน้ำและป้องกันลม เพื่อให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้ดียิ่งขึ้น (ฝน หิมะ ลม ฯลฯ) เสื้อแจ็คเก็ตรุ่นนี้ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติกันน้ำโดยนำไปวางท่ามกลางสายฝนซึ่งจำลองสถานการณ์ที่นักสกีต้องเผชิญโดยเฉพาะ อีกทั้งยังผ่านการทดสอบการนำไปใช้เล่นสกีในสภาพอากาศหลากหลายรูปแบบเป็นเวลาหลายวัน
2
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเสื้อแจ็คเก็ต
คุณสมบัติไม่ซับน้ำของเนื้อผ้าจะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น 100 ทำจากวัสดุที่มีคุณสมบัติไม่ซับน้ำ ช่วยให้สามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เลวร้ายได้นานขึ้น สามารถตอบโจทย์การใช้งานโดยใช้เทคนิคแบบพิเศษเพื่อคงความแห้งสบายให้ยาวนานที่สุดขณะเล่นสกี ทั้งนี้ ต้องทำการฟื้นฟูคุณสมบัติไม่ซับน้ำเป็นประจำเพื่อให้มีประสิทธิภาพคงเดิมเสมอ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในร้านของเรา
3
เสื้อแจ็คเก็ตแบบ "เคลือบผิว" : ข้อดีของการเคลือบผิวผ้า
การเคลือบผิวคือ การเคลือบวัสดุที่มีคุณสมบัติกันน้ำบนผิวด้านในของเนื้อผ้า ซึ่งจะกันน้ำซึมเข้าสู่เนื้อผ้า แต่จะช่วยระบายเหงื่อที่เกิดขึ้นขณะเคลื่อนไหวร่างกาย คุณจึงแห้งสบายยิ่งขึ้นขณะเล่นกีฬา
4
ความอุ่นสบายของเสื้อแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกี
เราใช้การบุนวมในการเก็บความร้อนเพื่อคงความอุ่นสบาย วัสดุสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์เป็นหลักจะช่วยกักเก็บอากาศ ซึ่งจะสามารถเก็บกักอากาศได้มากขึ้นหรือน้อยลงตามขนาดของเส้นใยที่ใช้ การบุนวมมีทั้งแบบมาตรฐาน ใช้เทคนิคขั้นสูงหรือบุด้วยซิลิโคน ซึ่งมีคุณสมบัติแตกต่างกัน เช่น อุ่นสบาย น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น เป็นต้น บุนวมที่ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิลเป็นหลัก รวมถึงวัสดุรีไซเคิลชนิดอื่นๆ
5
คุณสมบัติ "ระบายอากาศ" ของเสื้อแจ็คเก็ต
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้สามารถระบายไอน้ำที่เกิดขึ้นจากร่างกายขณะออกกำลังกาย จึงให้ความรู้สึกแห้งสบาย เราทำการทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้าโดยวัดจากความทนทานต่อการถ่ายเทความร้อนหรือ RET ตามมาตรฐาน ISO 11092 ค่า RET ที่ต่ำกว่าแสดงว่าเนื้อผ้าดังกล่าวระบายอากาศได้ดีกว่า เว็ดเซ่ (Wed'ze) ใช้วัสดุและวิธีทางเทคนิคต่างๆ (ซิป ช่องเปิดระบายอากาศ และผ้าตาข่าย) เพื่อป้องกันการกักเก็บความชื้นในเนื้อผ้า อัตรา RET
6
การแต่งกายเพื่อป้องกันความหนาวเย็นขณะอยู่บนลานสกี
วิธีการแต่งกายโดยสวมเสื้อผ้า 3 ชั้นที่ระบายอากาศได้ดี ซึ่งจะช่วยให้รู้สึกอบอุ่นและแห้งสบาย: เสื้อรองในสำหรับเล่นสกี 1 ชั้น เสื้อทับในใต้แจ็คเก็ต 1 ชั้นเพื่อคงความอบอุ่น และแจ็คเก็ตสำหรับเล่นสกีอีก 1 ชั้นเพื่อปกป้องคุณจากสภาพอากาศที่เลวร้าย
7
การเก็บบัตรเล่นสกีขณะอยู่บนลิฟท์สกี
คุณไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเล่นสกี! ที่แขนเสื้อมีช่องสำหรับใส่บัตรเล่นสกี คุณจึงเข้าลิฟท์สกีได้อย่างสะดวกสบาย
ลักษณะ
ขนาดS ถึง 2XL

คุณสมบัติกันน้ำคุณสมบัติไม่ซับน้ำ

สีดำ

ทรงมาตรฐาน
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับในหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ที่หนุน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) เคลือบ : 100.0% โพลียูรีเทรน (PU)

การทดสอบ
ลูกค้าของดีแคทลอน 12 รายมีส่วนร่วมในการรับรองผลิตภัณฑ์โดยการทดสอบภาคสนามที่เมืองติญส์ (Tignes) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย หากคุณสนใจเข้าร่วมเป็นผู้ทดสอบ โปรดติดต่อเราที่ Wed’ze.com!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ของเว็ดเซ่ (Wed’ze) ทุกรุ่นได้รับการออกแบบและพัฒนาขึ้นในบริเวณหุบเขามองต์บลังค์ จากนั้นจึงนำไปทดสอบในสภาพเดียวกับการใช้งานจริง (การใช้งานกลางหิมะ ความหนาวเย็น และปุยหิมะ เป็นต้น) ทีมออกแบบของเราต่างมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสม รวมถึงสอดคล้องกับสภาพการใช้งานจริงในลานสกี

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บบนไม้แขวนโดยห้ามพับ เนื่องจากจะทำให้ชั้นเคลือบเนื้อผ้าชำรุดเสียหาย ตรวจดูให้แน่ใจว่าผ้าแห้งสนิทแล้วก่อนจัดเก็บในที่แห้งและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
Sort by:
Заслужава си
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Якето е страхотно
-
-
Отлично яко
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Най-добрата покупка, която съм правил.
Много добра покупка
Якето си заслужава. Препоръчвам горещо.
Отлично яке
Used for 7 ถึง 12 เดือน
Използвам якето в Англия, където доста вали, перфектно е при дъждовно време.
panská bunda
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Bunda je příjemně teplá,dobře se nosí,ale mohla by mít aspoň jednu vnitřní kapsu a odepínací kapuci.
.
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Manžel je spokojen, bundu nosil v minus 15 a měl jen tričko, pěkně hřeje
spokojenost
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Materiál a velikost jsou super. Oproti jiným bundám vítám, že je volnější kolem krku, takže se mi vleze nákrčník nebo šála a nejsem "přidušený" pokud bundu zapnu až nahoru. Jediné co bych uvítal navíc, je nějaká náprsní kapsa na zip, kam by se vlezl mobil nebo peněženka.
Spokojenost
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Poměr cena výkon dobré
Bunda
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Maximální spokojenost, super cena.
ผลการค้นหาสำหรับ