เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ากันฝนสำหรับผู้หญิงรุ่น Arpenaz 100 (สีฟ้า/น้ำเงิน)

8355683

QUECHUA

Write the first review
Made for สำหรับนักเดินป่าผู้หญิงในที่ราบต่ำที่ต้องการปกป้องตัวเองจากลมและฝน
บุซับในเพื่อความสบายยิ่งขึ้น!! รูปแบบที่เรียบง่ายสำหรับผู้ต้องการแจ็คเก็ตกันฝนราคาคุ้มค่า ใช้ได้ทั้งในประจำวันทั่วไปและในการเดินป่าในที่ราบต่ำ
Sizes guide

stock in stores

  • StoreQuantity

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
กันน้ำเคลือบกันน้ำ (2000 มม.) ตะเข็บปิดเทปกันน้ำ ปรับหมวกคลุมศีรษะได้
ระบายอากาศเคลือบสารดูดซับน้ำ (RET=12): ลดการเกิดหยดน้ำบริเวณด้านในเสื้อผ้า
กระเป๋ากระเป๋าด้านนอก 2 ช่อง พร้อมกระดุมแบบกดและฝาปิด
ให้ความนุ่มนวลเมื่อสัมผัสบุซับในเพื่อความสบายยิ่งขึ้น! ปกเสื้อบุผ้าเนื้อนุ่ม
ใช้ง่ายสายผ้าบนซิปหน้า ช่วยให้เปิดง่ายขณะใส่ถุงมือ
ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเปรียบเทียบอายุการใช้งาน: แจ็คเก็ตกันน้ำสำหรับผู้หญิง - sustainability.decathlon.com
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ซับในแบบเทคนิคขั้นสูง
ซับในผ้าตาข่ายบริเวณลำตัวเพื่อการระบายอากาศของเนื้อผ้าที่ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้สัมผัสกับผิวหนังที่รู้สึกสบายยิ่งขึ้น
2
การกันน้ำ
เทคโนโลยี: เสื้อผ้าชุดนี้ผ่านการทดสอบการจำลองน้ำฝนปริมาณ 60 ลิตร/ตารางเมตร/ชั่วโมง เป็นเวลา 2 ชั่วโมง การทดสอบนี้เป็นการจำลองสภาวะฝนตกปริมาณปานกลางบนภูเขา
3
วัสดุกันน้ำ
เราวัดความทนทานต่อแรงดันน้ำของผ้าเป็นหน่วยเป็นมิลลิเมตร (ตามมาตรฐาน ISO 811) ยิ่งทนแรงดันน้ำได้ลึกมากเท่าไร ผ้ายิ่งกันน้ำได้ดีเท่านั้น ระดับการกันน้ำ 2000 มม. หมายความว่า ผ้าสามารถทนต่อแรงดันที่เกิดจากน้ำปริมาณ 2000 มม. ได้ (เทียบได้กับฝนที่ตกหนักนานสองชั่วโมง)
4
คุณสมบัติกันน้ำ
ผ้าไม่ซับน้ำแต่จะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าอมน้ำ มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ และให้ความอบอุ่นอยู่เสมอ เนื้อผ้าผ่านกรรมวิธีพิเศษที่ผิวผ้าด้านนอก ทำให้มีคุณสมบัติไม่ซึมซับน้ำ โดยจะต้องดำเนินการอย่างสม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า (ขอแนะนำให้ทำทุกการซักสามครั้ง) เสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำของเคชัว (Quechua) ทุกรุ่นผ่านการปรับสภาพด้วยน้ำยาถนอมเสื้อผ้าชนิดกันน้ำ
5
ความสามารถในการระบายอากาศของเนื้อผ้า
เพื่อดูว่าผ้าระบายอากาศได้ดีหรือไม่ เราจึงทดสอบความต้านทานการระเหย หรือ RET (ตามมาตรฐาน ISO 11092) ยิ่งผ้ามีความต้านทานต่ำเท่าไร ก็ระบายน้ำที่ระเหยออกมาจากร่างกายออกไปได้ดีขึ้นเท่านั้น ซึ่งหมายถึงคุณภาพในการระบายอากาศที่สูงขึ้น ตัวอย่าง: RET < 9 = ผ้าระบายอากาศได้ดีมากเป็นพิเศษ / 9
6
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่แนะนำ
การดูแลรักษา: ใช้น้ำยาถนอมเสื้อผ้ากันน้ำแบบพ่นหรือแบบเหลวขณะซักด้วยเครื่องซักผ้า เพื่อฟื้นฟูคุณสมบัติการกันน้ำให้ผ้า และช่วยให้คุณใช้เสื้อผ้าของคุณได้เต็มประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน
7
ข้อมูลขนาด
ทรงเข้ารูป ขนาดใหญ่พอสำหรับสวมทับเสื้อที่ให้ความอบอุ่นอยู่ด้านใน เช่น เสื้อคลุมสวมศีรษะหรือเสื้อฟลีซ
8
การจัดลำดับคะแนนเพื่อการเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ โดยจะมีการจัดลำดับคะแนนโดยรวม (ABCDE) เพื่อให้ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงได้สะดวก ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ชนิดใกล้เคียงกันมาเปรียบเทียบกัน (เช่น เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: http://sustainability.decathlon.com/
ลักษณะ
น้ำหนัก420 กรัม ขนาด M

ขนาดXS ถึง XXL

สีน้ำเงิน

สีอื่นๆชมพู, กากี
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA) ซับในหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) กระเป๋า : 100.0% โพลิเอไมด์ (PA)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบภาคสนามโดยผู้ใช้ที่เป็นตัวแทนของตลาดเป้าหมาย ในสภาวะเดียวกันกับที่พบในการใช้งานทั่วไป เราเชื่อว่าการทดสอบในสภาพการใช้งานจริงเป็นวิธีเดียวที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์เคชัว (Quechua) ของเราสามารถพัฒนาความเหมาะสมทางเทคนิคและการออกแบบได้อย่างต่อเนื่อง

สินค้าพร้อมส่ง
ก่อนเก็บเสื้อผ้ากันน้ำ ต้องตรวจดูให้แน่ใจก่อนว่าแห้งสนิทดีแล้ว

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักที่อุณหภูมิ 30°C ใช้น้ำยาซักผ้า ห้ามใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม รูดซิปปิดและติดแถบตีนตุ๊กแกทั้งหมดก่อนซัก ทุกครั้งหลังซัก ให้ฟื้นฟูคุณสมบัติการกันน้ำของผ้าด้วยน้ำยาฟื้นฟูที่เหมาะสม ดีแคทลอนมีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณดูแลคุณสมบัติการกันน้ำและระบายอากาศของผ้าได้อย่างครบวงจร ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้เสื้อผ้าได้เต็มประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

Reviews