เสื้อแจ็คเก็ตเดินป่ากันฝนสำหรับผู้หญิงรุ่น Forclaz 100 (สีเทาสองเฉด)

8355677

QUECHUA

Write the first review
Made for สำหรับนักเดินป่าบนภูเขาผู้หญิงที่มองหาแจ็คเก็ตกันฝนหรือกันลมที่ระบายอากาศได้ดี
แจ็คเก็ตระบายอากาศตัวแรกของรุ่น ทั้งกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี และมีช่องระบายอากาศ Forclaz 100 จึงมีคุณสมบัติที่จำเป็นสำหรับเดินเท้าทางไกลครบถ้วน ในราคาสบายใจ
Sizes guide

stock in stores

  • StoreQuantity

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
กันน้ำเคลือบกันน้ำ 8,000 มม. ตะเข็บปิดเทป 100%
ระบายอากาศเนื้อผ้าดูดซับน้ำ (RET=12): ลดการเกิดหยดน้ำบริเวณด้านในเสื้อผ้า
การระบายอากาศซิปเปิดช่องระบายอากาศใต้วงแขน: เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการกับความชื้น
อิสระในการเคลื่อนไหวด้านหลังขนาดพอเหมาะ เพิ่มอิสระในการเคลื่อนไหว ข้อศอกตัดเผื่อการเคลื่อนไหว
กระเป๋ากระเป๋าซิปซุกมือ 2 กระเป๋า กระเป๋าด้านในบริเวณอกหนึ่งช่อง
ไม่ซึมซับน้ำผ้าไม่ซับน้ำ จึงช่วยไม่ให้เสื้อเปียก
ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเปรียบเทียบอายุการใช้งาน: แจ็คเก็ตกันน้ำสำหรับผู้หญิง - sustainability.decathlon.com
น้ำหนักเบาขนาด M หนักเพียง 560 กรัม!
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ข้อมูลขนาดและรูปทรง
ทรงเข้ารูปสำหรับผู้หญิง สามารถสวมทับเสื้อกันหนาวอื่นๆ ได้ เช่น เสื้อจัมเปอร์หรือเสื้อฟลีซเนื้อบาง
2
หมวกคลุมศีรษะ
ปรับความสูงได้ด้วยสายดึงยางยืดและตัวยึดล็อค ปรับความลึกได้ด้วยแถบตีนตุ๊กแกที่อยู่ด้านหลังหมวกคลุมศีรษะ ขอบหมวกคลุมศีรษะเป็นวัสดุคืนรูปช่วยป้องกันใบหน้าได้เป็นอย่างดี
3
กระเป๋า
กระเป๋าซุกมือพร้อมปก 2 กระเป๋า กระเป๋าด้านในบริเวณอกพร้อมซิป 1 กระเป๋า
4
สายดึงที่ชายเสื้อแจ็คเก็ต
สายดึงยางยืดและตัวยึดล็อค
5
การปรับขนาดข้อมือ
มีสายรัดแถบตีนตุ๊กแก
6
ส่วนประกอบหลัก
เนื้อผ้าเคลือบสองชั้น
7
ซับในแบบพิเศษ
ซับในแบบตาข่ายช่วยเพื่อประสิทธิภาพการระบายอากาศ ผ้าที่อยู่ด้านในแขนเสื้อจะระบายเหงื่อได้ดีและสวมใส่สบายยิ่งขึ้น เมื่อสวมใส่โดยไม่มีเสื้ออื่นซ้อนด้านในบริเวณช่วงแขน (ใส่ทับเสื้อยืดแขนสั้นหรือเสื้อแขนสั้นอื่นๆ)
8
วัสดุกันน้ำ
เราวัดความทนทานต่อแรงดันน้ำของผ้าเป็นหน่วยเป็นมิลลิเมตร (ตามมาตรฐาน ISO 811) ยิ่งทนแรงดันน้ำได้ลึกมากเท่าไร ผ้ายิ่งกันน้ำได้ดีขึ้นเท่านั้น วัสดุที่มีอัตรากันน้ำ 2000 มม. สามารถป้องกันน้ำได้ที่แรงดันน้ำ 2000 มม. (เทียบเท่ากับฝนตกนานประมาณสองชั่วโมง)
9
การกันน้ำ
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบการจำลองน้ำฝนปริมาณ 100 ลิตร/ตารางเมตร/ชั่วโมง เป็นเวลา 3 ชั่วโมง การทดสอบนี้เป็นการจำลองสภาวะโดยเฉลี่ยของพายุฝนรุนแรงบนภูเขา
10
ความสามารถในการระบายอากาศของเนื้อผ้า
นอกเหนือจากเนื้อผ้าระบายอากาศแล้ว เคชัว (Quechua) ยังได้พัฒนาการแก้ไขปัญหาด้วยเทคนิคต่างๆ (ซิป ระบบถ่ายเทอากาศ ตาข่าย ฯลฯ) เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการถ่ายเทอากาศโดยรวม ทั้งของแจ็คเก็ตเดินป่าและกางเกงสวมทับด้านนอก (ซีรีส์ Forclaz, Bionnassay และ Helium) ระบบถ่ายเทอากาศเหล่านี้ช่วยปรับอุณหภูมิภายในชุด รวมถึงช่วยระบายเหงื่อที่ร่างกายขับออกมาขณะออกกำลังกาย
11
เนื้อผ้าแบบเคลือบหรือแบบเมมเบรน
แบบเคลือบ: ลักษณะเหมือนทา "สี" เคลือบหนึ่งชั้นใต้เนื้อผ้า เพื่อให้ผ้ามีคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศได้ดี ปกติจะมีราคาถูกกว่าการใช้เมมเบรน (membrane) แต่ต้องมีซับในปกป้องอีกชั้น แบบเมมเบรน (membrane): ลักษณะคล้ายแผ่นพลาสติกบางๆ (โพลียูรีเทน) ช่วยให้ผ้าสามารถกันน้ำได้และระบายอากาศได้ดี มีขอบ ยืดหยุ่นมากขึ้น น้ำหนักเบา ทนทาน และระบายอากาศได้ดีกว่าการเคลือบ
12
ส่วนประกอบของชั้นวัสดุ 3 ชั้น, 2 ชั้น หรือ 2 ชั้นครึ่ง
3 ชั้น: เมมเบรนจะเชื่อมติดกับชั้นวัสดุด้านในและด้านนอกของเนื้อผ้า โครงสร้างนี้จะช่วยให้เมมเบรน (membrane) มีอายุการใช้งานยาวนานและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัววัสดุ 2 ชั้น: เมมเบรนจะเชื่อมติดกับชั้นด้านนอก และไม่มีซับในอยู่ด้านใน แม้ว่าโครงสร้างนี้จะมีราคาถูกกว่า แต่ก็มีปัญหามากกว่าเช่นกัน 2.5 ชั้น: เมมเบรนมีการเคลือบน้ำมันป้องกันด้านในแทนการใช้ชั้นผ้าจริง เพื่อให้มีน้ำหนักเบา
13
คุณสมบัติกันน้ำ
ผ้าไม่ซับน้ำ แต่จะปล่อยให้น้ำไหลไปตามผิวผ้าโดยไม่ซึมเข้าเนื้อผ้า ซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ผ้าอมน้ำ มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ และให้ความอบอุ่นอยู่เสมอ เนื้อผ้าผ่านกรรมวิธีพิเศษที่ผิวผ้าด้านนอกทำให้มีคุณสมบัติกันน้ำ โดยจะต้องดำเนินการอย่างสม่ำเสมอตลอดอายุการใช้งานของเสื้อผ้า (ขอแนะนำให้ทำทุกการซักสามครั้ง) เสื้อแจ็คเก็ตกันน้ำของเคชัว (Quechua) ทุกรุ่นผ่านการปรับสภาพด้วยน้ำยาถนอมเสื้อผ้าชนิดไม่ซับน้ำ
14
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่แนะนำ
กางเกงแบบสวมทับรุ่น Forclaz Rain สามารถปกป้องร่างกายช่วงล่างและป้องกันอย่างครบถ้วนและมีประสิทธิภาพสำหรับการเดินป่าบนภูเขาของคุณ การดูแลรักษา: ฉีดสเปรย์กันน้ำหรือน้ำยากันน้ำในเครื่องซักผ้า เพื่อคืนคุณสมบัติไม่ซับน้ำให้กับเนื้อผ้า และปรับปรุงประสิทธิภาพของชุดให้เหมาะสมตลอดอายุการใช้งาน
15
ข้อมูลเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการให้คะแนนโดยรวมตามลำดับ ABCDE เพื่อให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงเป็นไปอย่างสะดวก ด้วยการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีชนิดใกล้เคียงกัน (เช่น เสื้อยืด เป้สะพายหลัง เป็นต้น) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูที่: http://sustainability.decathlon.com/
ลักษณะ
น้ำหนัก525 กรัม ขนาด M

ขนาดXS ถึง XXL

สีเทา

สีอื่นๆม่วง/Plum, น้ำเงิน/Monaco
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) ซับใน : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ทดสอบและรับรองโดยทีมลูกค้าผู้ทดสอบแปดคน ในภารกิจการทดสอบเป็นเวลาสามวันในเทือกเขามองต์บลังค์

การทดสอบผลิตภัณฑ์
Quechua ประจำการอยู่ที่เชิงเขามองต์บลังค์ เมืองโอต-ซาวัว (ฝรั่งเศส) โดยตลอดทั้งปี นักออกแบบของเราได้สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความสวยงามและความเรียบง่ายภายใต้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จากนั้นจึงนำไปทดสอบภาคสนามอย่างหนักหน่วง ร่วมกับพันธมิตรด้านเทคนิค และผู้เชี่ยวชาญด้านการปีนเขา เพราะเราเชื่อเสมอว่าการที่จะสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งกว่าเดิมนั้น จำเป็นต้องทดสอบในสภาพการใช้งานจริงในสถานที่จริงทุกรูปแบบเช่นเดียวกับลักษณะการใช้งานจริงของคุณเท่านั้น

สินค้าพร้อมส่ง
ก่อนเก็บเสื้อผ้ากันน้ำ ต้องตรวจดูให้แน่ใจก่อนว่าแห้งสนิทดีแล้ว

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส ใช้น้ำยาซักผ้า ห้ามใส่น้ำยาปรับผ้านุ่ม รูดซิปปิดและติดแถบตีนตุ๊กแกทั้งหมดก่อนซัก ทุกครั้งหลังซัก ให้ฟื้นฟูคุณสมบัติการกันน้ำของผ้าด้วยน้ำยาฟื้นฟูที่เหมาะสม ที่ร้าน Decathlon ทุกแห่งมีผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณดูแลคุณสมบัติกันน้ำและระบายอากาศของผ้าได้อย่างครบวงจร ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้คุณใช้เสื้อผ้าได้เต็มประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน

Reviews