ครุยเซอร์สเก็ตบอร์ดไม้รุ่น Yamba (สีขาวคลาสสิก)

8352532

OXELO

Write the first review
สำหรับ สำหรับการเดินทางและการท่องเมืองอย่างเพลิดเพลิน
ครุยเซอร์ที่ทำจากกระดานไม้จะให้ความมั่นคงมากยิ่งขึ้น กระดานรุ่นนี้มาพร้อมล้อขนาด 59 มม. และตัวกระดานเหมาะสำหรับการใช้แรงส่งเพื่อดันตัวไปข้างหน้าและการใช้ความเร็ว โลดแล่นท่องเมืองได้อย่างเพลิดเพลิน

ซื้อ
     ที่ร้าน

ดูสต็อคในแต่ละสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ความมั่นคงแข็งแรงกระดานไม้ที่มีความแข็งจะให้ความมั่นคงมากกว่ากระดานพลาสติก
เคลื่อนย้ายสะดวกล้อ 59 มม. ช่วยเพิ่มอัตราเร่งและความคล่องแคล่ว
ปรับเปลี่ยนรูปแบบได้กระดานไม้แบบแข็ง
ความแม่นยำวงเลี้ยวแคบ เหมาะสำหรับการเล่นในเขตเมือง
ประสิทธิภาพในการไถลล้อ PU นุ่ม (59 มม. ความแข็ง 78A) ติดตั้งบนลูกปืน ABEC 7
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
Yamba มีไว้เพื่ออะไร
Yamba เป็นมินิสเก็ตบอร์ดแบบคลาสสิกที่มีขนาดเล็กกว่าสเก็ตบอร์ดและลองบอร์ดทั่วไป ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ "การเดินทาง" ในระยะทางสั้นๆ มีความคล่องแคล่ว ไดนามิก และน้ำหนักเบา จึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการท่องเมืองและแล่นหลบหลีกจากฝูงชน กระดานครุยเซอร์ที่ทำจากไม้จะแข็งกว่ากระดานพลาสติก จึงมีความมั่นคงมากกว่า
2
ขนาดของครุยเซอร์รุ่น Yamba
กระดานรุ่นนี้ทำจากไม้แคนาเดียนเมเปิ้ลและไม้เบิร์ช ขนาดของสเก็ตบอร์ด Yamba รุ่นเล็กจะอยู่ที่ 26.96 นิ้ว (68.5 ซม.) x 7.08 นิ้ว (18 ซม.) น้ำหนัก: 2.1 กก.
3
ความลื่นไหลของ Yamba
ลื่นไหลได้ดีเยี่ยมด้วยล้อโพลียูรีเทน 100% ขนาดเล็ก (เส้นผ่านศูนย์กลาง 59 มม.) ขนาดของล้อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านไดนามิกและความยืดหยุ่น ความแข็ง: 78A ล้อนุ่มเพิ่มความสบายตลอดการลื่นไหล ลูกปืน ABEC 7 เพื่อสมรรถนะความลื่นไหล
4
ขนาดของแกนล้อ
แกนล้ออะลูมิเนียมกว้าง 3 นิ้ว ทำจากยาง 82A
5
วิธีการทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
สเก็ตบอร์ดทุกรุ่นของเราผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ การทดสอบเหล่านี้จะแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามที่มาตรฐานยุโรปกำหนดไว้สำหรับสเก็ต ซึ่งรวมถึงความทนทานต่อการสึกหรอ และยังเสริมด้วยการทดสอบภาคสนาม โดยใช้ขั้นตอนการวัดผลและความคิดเห็นจากผู้ใช้งาน เพื่อพัฒนาสเก็ตให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ผลลัพธ์ที่ได้คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรอง
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
กระดาน : 100.0% ไม้ แกนล้อ : 90.0% อลูมิเนียม 6061, แกนล้อ : 10.0% โพลียูรีเทรน (PU) ล้อสเก็ต : 100.0% โพลียูรีเทรน (PU) ลูกปืน : 100.0% เหล็ก

สินค้าพร้อมส่ง
เก็บไว้ในที่แห้งพ้นจากแสงแดด

Reviews

    Show results for