รองเท้าเทนนิสสำหรับเด็กรุ่น TS160 (สีเหลือง)

8351627

ARTENGO

Write the first review
สำหรับเด็กที่เรียนรู้การเล่นเทนนิส เล่นเป็นครั้งคราว หรือเล่นกีฬาในโรงเรียน บนพื้นผิวทุกชนิด
รองเท้าเทนนิสอเนกประสงค์ที่มาพร้อมแถบตีนตุ๊กแก/เชือกผูก รองเท้าพื้นยางแบบไม่ทิ้งรอย ทนทานสูง พร้อมแผ่นเสริมความแข็งแรง รองเท้าเพื่อเด็กจอมซนอย่างแท้จริง!
ตารางเปรียบเทียบขนาด

สินค้าในสต็อกชิ้นสุดท้าย

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ทนทานต่อการเสียดสีพื้นรองเท้ายางและเสริมความแข็งแรงที่ปลายเท้าเพื่อให้ทนต่อการชำรุดและฉีกขาด
สวมใส่ง่ายแถบตีนตุ๊กแกและเชือกผูกแบบยืดช่วยให้เด็กๆ ใส่รองเท้าได้ด้วยตนเอง
กระชับด้านบนและส้นเสริมความแข็งแรงช่วยให้เท้ามั่นคงยิ่งขึ้น
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
สวมใส่ง่าย
แถบตีนตุ๊กแก/เชือกผูกแบบยืดช่วยให้เด็กๆ ฝึกใส่รองเท้าได้ด้วยตนเอง ระบบนี้เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ทดสอบรุ่นเยาว์และผู้ปกครองเป็นอย่างมาก!
2
ระบายอากาศได้ดี
ลิ้นรองเท้าผ้าตาข่ายและรูระบายอากาศที่ส่วนบนรองเท้า ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี ตาข่ายทำจากวัสดุสังเคราะห์ ช่วยให้รองเท้าระบายอากาศได้ดีและมีน้ำหนักเบา
ลักษณะ
ขนาด9.5C ถึง 5.5

พื้นรองเท้ายางแบบไม่ทิ้งรอย

ส่วนหน้าเท้าทำจากยางเสริมความแข็งแรง
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ด้านบนของ : 90.0% โพลียูรีเทรน (PU), ด้านบนของ : 5.0% โพลิเอสเตอร์ (PES), ด้านบนของ : 5.0% ยางสังเคราะห์ นอกส่วนพื้นของ : 100.0% ยางสังเคราะห์ ซับในและปลอกสวมของ : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
รองเท้ารุ่นนี้มีความทนทานสูงและทนต่อความเสียหายต่างๆ ที่เด็กจอมซนอาจทำให้รองเท้าพังได้ตลอดเวลา ทั้งระหว่างกิจกรรมการออกกำลังกาย (เทนนิส การเล่นกีฬาที่โรงเรียน ฯลฯ) บนพื้นทุกรูปแบบ รวมไปถึงสนามเด็กเล่นที่โรงเรียนด้วย! TS760 เป็นรุ่นยอดนิยมสำหรับผู้ทดสอบตัวน้อย ด้วยรูปลักษณ์สุดอินเทรนด์และสีสันสดใส!

การทดสอบผลิตภัณฑ์
รองเท้าของเราผ่านการทดสอบหลายรูปแบบก่อนนำไปใช้จริงในสนามเทนนิส ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการเพื่อให้การรับรองคุณสมบัติดังนี้ การฉีกขาดของรูตาไก่และสายรัด ความทนทานต่อการเสียดสีของพื้นรองเท้าชั้นนอก และส่วนบนรองเท้า การเร่งความเสื่อมสภาพ การยึดเกาะของกาว พิษวิทยา ความต้านทานรังสียูวี ผ่านการทดสอบภาคสนามในสภาพการใช้งานจริงโดยเด็กๆ จอมซน เพื่อยืนยันประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเทนนิสและกีฬาที่โรงเรียน

สินค้าพร้อมส่ง
นำรองเท้าของคุณไปผึ่งลมเป็นประจำและเก็บไว้ในที่แห้ง
    ผลการค้นหาสำหรับ