แว่นตากันแดดสำหรับผู้ใหญ่รุ่น ARENBERG สำหรับการปั่นจักรยานและการวิ่ง ประเภท 3 - สีดำ

8334011

ORAO

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับนักปั่นจักรยานหรือนักวิ่งที่เล่นเป็นครั้งคราว (1 ชั่วโมง 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์) ในสภาพอากาศที่มีแสงแดดจ้า เลนส์แบบปกป้องรังสียูวีโดยสมบูรณ์
แว่นตากันแดดรุ่น ARENBERG แบบปกปิดและช่วยปกป้องนี้มอบการปกป้องต่อแสงอาทิตย์ได้อย่างดีเยี่ยม: ปกป้องรังสียูวีโดยสมบูรณ์เลนส์โพลีคาร์บอเนตรับประกันการต้านทานต่อแรงกระแทก

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์ประเภท 3 - ป้องกันรังสียูวี 100%: เจิดจรัสท่ามกลางสภาพอากาศที่มีแสงแดดจ้า
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดน้ำหนักเบา: 24 ก.
คุณสมบัติด้านการมองเห็นเลนส์ขนาดใหญ่: มอบการมองเห็นรอบข้างที่ดีขึ้น
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนต: ต้านแรงกระแทก
มั่นคงไม่หลุดออกปลายก้านแบบยืดหยุ่น: ใช้เกี่ยวกับหูได้ดียิ่งขึ้น
ไม่เป็นฝ้าแว่นตาไร้กรอบ: เพิ่มคุณสมบัติในการระบายอากาศ
คลุมปิดดีไซน์แบบปกปิดรอบด้าน: ปกป้องดวงตาจากลม ของเหลวที่กระเซ็น และสภาพอากาศที่ย่ำแย่
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
ประเภทที่ 3: เลนส์แบบปล่อยให้แสงผ่านได้ 8% - 18 % (การปกป้องในสภาพอากาศที่แสงแดดจ้า - มาตรฐาน: ISO 12312-1) การปกป้องรังสียูวีโดยสมบูรณ์ ออพติคัลคลาส 1: คุณภาพเลนส์ที่เหนือชั้น วัสดุ: ต้านแรงกระแทก โพลีคาร์บอเนต รูปทรง: ทรงกลม ฐาน 8 เหลี่ยม
2
กรอบ
วัสดุกรอบ: โพลีคาร์บอเนตวัสดุก้าน: โพลีคาร์บอเนตวัสดุปลายก้าน: ยาง ขนาด: แว่นตากันแดดสำหรับใบหน้าขนาดกลางถึงใหญ่ (บุรุษ/สตรี)
3
สี
สีด้านหน้า: ดำ สีก้าน: ดำ สีเลนส์: ดำ
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เลนส์: โพลีคาร์โบเนต กรอบ: โพลีคาร์บอเนต + ยาง

การทดสอบ
ทั้งนี้ แว่นตากันแดดรุ่นนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 12312-1

การทดสอบผลิตภัณฑ์
แว่นตากันแดด ORAO ทุกรุ่นผ่านการทดสอบภายใต้เงื่อนไขการใช้งานจริงตามรุ่นที่ได้รับการออกแบบ ทีมงานออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และสไตล์ลิสต์ต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมกับเงื่อนไขการใช้งานจริง

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นของคุณขึ้นอยู่กับการดูแลแว่นที่เหมาะสมของคุณ กล่องแว่นที่เป็นยิ่งกว่าความหรูหรา! เมื่อจัดเก็บลงในกล่องแว่นที่ให้มาพร้อมกัน แว่นกันแดดของคุณจะได้รับการป้องกันจากการขีดข่วน การกระแทก และการชน

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม: ผ้า Towelette ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริม ORAO) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคนหรือทิชชู่ เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามใช้วัตถุแห้งเช็ดออก: ให้ล้างด้วยน้ำสะอาดก่อน

Reviews