เสื้อกอล์ฟโปโลแขนสั้นของผู้หญิงสำหรับสภาพอากาศอบอุ่นรุ่น 100 (สีฟ้า Sky Blue)

8329601

INESIS

Write the first review
สำหรับการเล่นกอล์ฟในสภาพอากาศร้อน
ทำจากผ้าทอปีเก้ที่เป็นผ้าฝ้าย 100% เพื่อความคล่องตัวและความรู้สึกสบายระหว่างการเล่น

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ข้อมูลขนาด
หุ่นในรูปสูง 1.79 เมตรและสวมขนาด S
2
ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อสร้างความแตกต่าง
เสื้อโปโลทรงยาวช่วยป้องกันไม่ให้ชายเสื้อร่นขึ้นขณะเหวี่ยงวงสวิง รวมทั้งขณะโน้มตัวเพื่อกะระยะบนกรีนสำหรับการจัดแนวหน้าไม้ ออกแบบให้มีสาบแบบ 3 กระดุมสำหรับตั้งปกเสื้อเพื่อช่วยป้องกันหลังคอจากแสงแดด
3
การออกแบบผลิตภัณฑ์ของอิเนซิส (Inesis)
เราพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราขึ้นมาเพื่อให้คุณได้สวมใส่เสื้อผ้าที่สบายเมื่อเล่นกีฬาไม่ว่าจะมีทักษะการเล่นในระดับใดก็ตาม ทีมผู้รักการเล่นกอล์ฟของเราได้ออกแบบผลิตภัณฑ์อิเนซิส (INESIS) โดยได้สำรวจและรับฟังความคิดเห็นจากผู้ใช้ เพื่อให้กอล์ฟเป็นกีฬาที่ให้ความเพลิดเพลินอยู่เสมอ
4
การจัดลำดับคะแนนเพื่อการเปรียบเทียบผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ผ่านการคำนวณผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมตลอดอายุการใช้งานโดยใช้เกณฑ์ชี้วัดแบบต่างๆ ซึ่งจะมีการคิดคะแนนโดยรวมตามลำดับ ABCDE เพื่อให้การค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสูงเป็นไปอย่างสะดวก ด้วยการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ที่มีชนิดใกล้เคียงกัน (เช่น เสื้อยืด กางเกง เป้สะพายหลัง) ดีแคทลอนสนับสนุนแนวทางการนำป้ายแสดงข้อมูลด้านผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้โดยสมัครใจ เว็บไซต์: Sustainability.decathlon.com วิดีโอ: https://youtu.be/8t63KkRwn_8
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% ฝ้าย

การทดสอบ
เสื้อกอล์ฟโปโลรุ่น 100 ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการและในสนามกอล์ฟโดยนักกอล์ฟหญิงทุกระดับทักษะ และผู้ทดสอบทุกคนต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้เนื่องจากดีไซน์การตัดเย็บเฉพาะตัวและเนื้อผ้าจากธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสบายขณะเล่น

การทดสอบผลิตภัณฑ์
เสื้อโปโลรุ่นนี้ผ่านการทดสอบการซักและตากให้แห้งอย่างต่อเนื่องเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพในการรักษารูปทรงและสีสันของเนื้อผ้า การทดสอบนี้ดำเนินการโดยห้องปฏิบัติการภายนอกเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพของเราตลอดกระบวนการออกแบบ

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักเสื้อโปโลที่อุณหภูมิ 30°C อบให้แห้งในเครื่องอบผ้าได้ แต่ขอแนะนำให้ตากให้แห้ง เนื่องจากการตากผ้าไม่เพียงแต่ส่งผลดีต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยประหยัดพลังงานเท่านั้น แต่ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อโปโล รวมถึงช่วยคงสีสันและรูปทรงอีกด้วย รีดด้วยความร้อนปานกลาง อย่าซักเสื้อโปโลสีอ่อนและเข้มปนกันเพื่อป้องกันสีตก
    ผลการค้นหาสำหรับ