แว่นตากันแดดสำหรับผู้ใหญ่รุ่น ORAO PORTEL สีดำและน้ำเงิน

8329157

ORAO

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับนักปั่นที่ขี่จักรยานเป็นประจำ (มากกว่า 1 ชั่วโมง หลายครั้งต่อสัปดาห์) ในทุกสภาพอากาศ เลนส์ปรับแสงอัตโนมัติ การป้องกันรังสียูวีทั้งหมด
วางจำหน่ายใน 3 รุ่น: PORTEL (เลนส์ 1 คู่สำหรับการออกกลางแจ้ง), PACK (เลนส์แบบถอดเปลี่ยนได้ 2 คู่) และ PHOTOCHROMIC (เลนส์ 1 คู่ที่ปรับตามความสว่างได้) แว่นตากันแดดเหล่านี้ช่วยปกป้องคุณได้ในทุกสภาพอากาศ

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
ป้องกันแสงแดดเลนส์ประเภท 3 - ป้องกันรังสียูวี 100%: เหมาะกับสภาพแสงแดดจ้า
ไม่เป็นฝ้าช่องระบายอากาศเหนือเลนส์: ลดการเกิดฝ้า
ความทนทานเลนส์โพลีคาร์บอเนต: กันกระแทก
มั่นคงไม่หลุดออกติดแผ่นยางปลายขาแว่น: ช่วยป้องกันไม่ให้แว่นเลื่อน
น้ำหนักเบาแว่นกันแดดใส่ปั่นจักรยานน้ำหนักเบา: 26 กรัม
คลุมปิดดีไซน์โอบรัดกระชับใบหน้า: ปกป้องดวงตาจากลม น้ำสาดกระเซ็น และสภาพอากาศที่เลวร้าย
คุณสมบัติด้านการมองเห็นเลนส์ขนาดใหญ่: ช่วยให้มองเห็นทัศนียภาพรอบตัวได้ดีขึ้น
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
เลนส์
เลนส์ประเภท 3 (สำหรับสภาพแสงแดดจ้า) กรองแสงได้ 18 ถึง 43%กรองรังสียูวีตามมาตรฐาน ISO 12312-1เลนส์สะท้อนแสงมีไว้เพื่อความสวยงามเท่านั้น ระวังอย่าให้เป็นรอยขีดข่วน เนื่องจากสามารถมองเห็นได้ง่ายบนเลนส์สะท้อนแสง โปรดดูแลรักษาเป็นอย่างดี นำเลนส์ไปล้างน้ำเพื่อขจัดฝุ่นออกก่อนใช้ผ้าเช็ดวัสดุ: โพลีคาร์บอเนตกันกระแทก รูปทรง: ทรงกลม - ความโค้ง 8
2
กรอบแว่น
วัสดุกรอบแว่น: โพลีเอไมด์ วัสดุปลายขาแว่น: ยาง ขนาด: เหมาะสำหรับใบหน้าทรงแคบถึงขนาดกลาง
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
เลนส์: โพลีคาร์โบเนต กรอบ: โพลีอาไมต์ + ยาง

การทดสอบ
แว่นตากันแดด ORAO ทุกรุ่นผ่านการทดสอบภายใต้เงื่อนไขการใช้งานจริงตามรุ่นที่ได้รับการออกแบบ ทีมงานออกแบบ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ วิศวกร และสไตล์ลิสต์ต่างทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบและพัฒนาอย่างเหมาะสมกับเงื่อนไขการใช้งานจริง NB: เลนส์แบบปรับแสงอัตโนมัติจะมีประสิทธิภาพน้อยลงในสภาพอากาศที่หนาวเย็น (ต่ำกว่า 5°C): โดยการเปลี่ยนจากสีเข้มเป็นอ่อนจะใช้เวลานานกว่าเดิม

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ทั้งนี้ แว่นตากันแดดรุ่นนี้ได้รับมาตรฐาน ISO 12312-1

สินค้าพร้อมส่ง
ประสิทธิภาพในการมองเห็นของคุณขึ้นอยู่กับการดูแลแว่นที่เหมาะสมของคุณ กล่องแว่นที่เป็นยิ่งกว่าความหรูหรา! เมื่อจัดเก็บลงในกล่องแว่นที่ให้มาพร้อมกัน แว่นกันแดดของคุณจะได้รับการป้องกันจากการขีดข่วน การกระแทก และการชน

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ทำความสะอาดเลนส์ของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่เหมาะสม: ผ้า Towelette ผ้าไมโครไฟเบอร์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเลนส์ (ชุดอุปกรณ์เสริม ORAO) หลีกเลี่ยงการใช้กระดาษชำระ ผ้าที่มีส่วนประกอบของซิลิโคนหรือทิชชู่ เนื่องจากอาจทำให้เลนส์มีรอยขีดข่วน นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในครัวเรือน สารฆ่าเชื้อ และสารละลายอาซีโตน ยังอาจทำให้เลนส์และสารเคลือบผิวเลนส์เสียหายได้ในกรณีที่มีของเหลวกระเด็นเปื้อนเลนส์ ห้ามใช้วัตถุแห้งเช็ดออก: ให้ล้างด้วยน้ำสะอาดก่อน

Reviews