เสื้อเดินป่าผ้าฟลีซสำหรับผู้หญิงรุ่น Forclaz 200 (สีดำ)

8317306

QUECHUA

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับปกป้องคุณจากความหนาวเย็นระหว่างการเดินป่าบนภูเขา ทดสอบแล้วว่าสวมใส่สบายช่วงอุณหภูมิ 7 ถึง 10 องศาเซลเซียส
สัมผัสความอบอุ่นจากผ้าฟลีซแสนเบา อบอุ่นแต่ไม่เทอะทะ ด้วยคอทรงสูงและผ้าฟลีซน้ำหนักเบา (200 กรัม/ตร.ม.) เหมาะสำหรับการแบ็คแพ็ค

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ลักษณะ
ขนาดXS ถึง XXL

น้ำหนัก267 กรัม ขนาด M

สีดำ

สีอื่นๆชมพูพิมพ์ลาย, เขียวลายตาราง

สีอื่นๆMottled Grey, ฟ้า

สีอื่นๆฟ้าพิมพ์ลาย, Mottled Coral
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) กระเป๋า : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบ
ทีมออกแบบของเราประจำการอยู่ที่เชิงเขามองต์บลังค์ เมืองโอต-ซาวัว (ฝรั่งเศส) โดยตลอดทั้งปี นักออกแบบของเราได้สร้างสรรค์และพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความสวยงามและความเรียบง่ายภายใต้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย จากนั้นจึงนำผลิตภัณฑ์ไปทดสอบการใช้งานจริงอย่างหนักหน่วง เพราะเราเชื่อเสมอว่าการที่จะสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งกว่าเดิมนั้น จำเป็นต้องทดสอบในสภาพการใช้งานจริงในสถานที่จริงทุกรูปแบบเช่นเดียวกับลักษณะการใช้งานจริงของคุณเท่านั้น

การทดสอบผลิตภัณฑ์
เราดำเนินการทดสอบการเก็บความร้อน 2 รูปแบบ: โดยทดสอบวัสดุของผลิตภัณฑ์ของเรา หรือทดสอบกับหุ่นจำลองอุณหภูมิในห้องควบคุมอุณหภูมิ เราจำลองสภาพอุณหภูมิ ความเร็วลม (5 กม./ชม.) และความชื้นแบบเดียวกับในการเดินป่าบนภูเขาที่ความเร็วลม 5 กม./ชม. ขณะทดสอบ การทดสอบเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถตรวจสอบคุณภาพการออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราได้ เพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพในการเก็บความร้อนให้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ได้ดีที่สุด

สินค้าพร้อมส่ง
พับเก็บไว้ในที่แห้งและสะอาด

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักที่อุณหภูมิ 30 องศาเซลเซียส ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ห้ามอบด้วยเครื่องอบผ้า ห้ามรีด

Reviews