เสื้อยืดฟิตเนส Breathe (สีน้ำเงิน)

8311192

DOMYOS

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับฟิตเนส (การออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอระดับเบา)
เสื้อยืดน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีรุ่นนี้ ช่วยดูดซับและระบายเหงื่อได้เร็ว เพื่อให้เกิดความสบายสูงสุด ทรงตรง ใส่ดูดีได้ทุกคน

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายกับคุณสมบัติด้านการระบายอากาศ ทีมของเราที่โดมโยส (Domyos) ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังแบบคาร์ดิโอได้อย่างเพลิดเพลิน เราต้องการให้คุณหมดกังวลเรื่องเสื้อผ้า และมีสมาธิจดจ่อกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการทดสอบการใช้งานจริง และมีการปรับเปลี่ยนตามความคิดเห็นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
2
การทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถระบายเหงื่อได้ดี ทีมวิจัยและพัฒนากับนักวิทยาศาสตร์ของเราทำการทดสอบส่วนประกอบทุกอย่างเพื่อดูว่าส่วนประกอบแต่ละส่วนตอบสนองอย่างไรในการใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะให้ความสบายสูงสุดในระหว่างที่คุณออกกำลังกาย
3
สาระน่ารู้
หากคุณกำลังพยายามลดน้ำหนัก ขอแนะนำให้ออกกำลังกายที่ระดับปานกลาง (ประมาณ 70% ของอัตราการเต้นสูงสุดของหัวใจของคุณ) เป็นระยะเวลานาน (50 นาที ขึ้นไป) จะดีกว่าการออกกำลังกายระดับหนักเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคาร์โบไฮเดรตที่มีอยู่ในร่างกาย รวมทั้งยังทำให้คุณรู้สึกว่าออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และต้องการออกกำลังกายต่อไปอีกเรื่อยๆ!
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
โพลีเอสเตอร์ 100%

การทดสอบผลิตภัณฑ์
เสื้อยืดรุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าเสื้อจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการทดสอบด้วยการใช้งานจริง เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อนำไปใช้งาน

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักด้วยเครื่องได้ที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส ห้ามอบด้วยเครื่องอบผ้า ห้ามรีด

Reviews