เสื้อแขนสั้นสำหรับปั่นจักรยานเสือหมอบรุ่น Essential (สีดำ)

8237965

B'TWIN

Write the first review

เสื้อปั่นจักรยานสำหรับผู้ชายรุ่นนี้ทำจากวัสดุน้ำหนักเบา ระบายเหงื่อได้ดี และสวมใส่สบาย มีกระเป๋า 2 ช่องที่ด้านหลัง จึงเก็บของแยกกันได้

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ระบายอากาศช่วยดูดซับและระบายเหงื่อออกนอกเนื้อผ้า เพื่อให้เสื้อแห้งอย่างรวดเร็ว
อิสระในการเคลื่อนไหวทรงหลวม ใส่สบาย
กระเป๋ากระเป๋า 2 ช่องที่ด้านหลัง เพื่อช่วยให้จัดเก็บสิ่งของได้อย่างเป็นระเบียบ
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การระบายอากาศ
เราดำเนินการทดสอบความต้านทานการระเหย (ตามมาตรฐาน ISO 11092) เพื่อทดสอบการระบายอากาศของเนื้อผ้า ยิ่งผ้ามีความต้านทานต่ำเท่าไร ก็ระบายน้ำที่ระเหยออกมาจากร่างกายออกไปได้ดีขึ้นเท่านั้น ซึ่งหมายถึงคุณภาพในการระบายอากาศที่สูงขึ้น
2
คำแนะนำในการทำความสะอาด
ซักด้วยเครื่องซักผ้าที่อุณหภูมิ 30°C เลือกโปรแกรมผ้าใยสังเคราะห์ กลับตะเข็บซัก ห้ามใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม ตากบนราวให้แห้งในบริเวณที่อบอุ่น อากาศถ่ายเทสะดวก ห้ามอบด้วยเครื่องอบผ้า ห้ามซักแห้ง ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามตากใกล้แหล่งกำเนิดความร้อน
3
การทดสอบผลิตภัณฑ์
ทีมนักออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราที่ B'Twin Village ในเมืองลีล (Lille) ยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้การปั่นจักรยานสะดวกสบายยิ่งขึ้น เรามุ่งมั่นออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้รักการปั่นจักรยานในทุกด้าน รวมถึงแก้ปัญหาต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสกับประสบการณ์การปั่นจักรยานที่ดีเยี่ยม ด้วยเหตุนี้ เราจึงดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์ในภาคสนาม เพราะเราเชื่อว่าการทดสอบในสภาพการใช้งานจริงแบบที่สัมผัสจริงขณะปั่นจักรยาน เป็นวิธีเดียวที่จะทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้นต่อไปได้
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)
    ผลการค้นหาสำหรับ