รองเท้าอินไลน์สเก็ตผู้หญิงเพื่อการออกกำลังกายรุ่น FIT 3 (สีดำ/ม่วง)

8216988

OXELO

สำหรับผู้ต้องการเริ่มเล่นอินไลน์สเก็ตและเดินทางบนพื้นยางมะตอยเป็นระยะทางสั้นๆ
รองเท้าสเก็ตรุ่นนี้มีทั้งความสบายและคุณภาพการลื่นไหล ให้คุณสามารถเริ่มเล่นสเก็ตได้อย่างปลอดภัย
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสะดวกสบายในการสวมใส่โครงสร้างนุ่มปานกลางและลิ้นรองเท้าหนา
คุณภาพในการเหินล้อ 76 มม., ลูกปืน ABEC 3 เพื่อความสนุกในการหัดเล่นสเก็ต
กระชับเชือกร้อย ตัวล็อคแบบปรับละเอียด และสายรัดแบบดึงแปะหลังเท้า
การรับประกัน2 ปี ไม่รวมชิ้นส่วนสึกหรอ (แป้นเบรก ล้อ และลูกปืน)
ข้อมูลทางเทคนิค

1
คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างคุณภาพในการลื่นไหลกับการคุณภาพในการควบคุม
การออกแบบของรองเท้าสเก็ตรุ่น FIT 3 จากดีแคทลอนนี้ทำให้คุณไม่ต้องเลือก! เฟรมผสม, ล้อ 76 มม. และลูกปืน ABEC 3 ให้สมรรถนะความลื่นไหลที่ดีเหมาะสำหรับผู้เริ่มเล่น ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีด้วยเฟรมโมโนบล็อก เสริมไฟเบอร์กลาสเพื่อให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และมีความยาวกำลังดี ช่วยให้ควบคุมได้ง่ายในขณะที่ยังคงความมั่นคง ล้อแบบนุ่ม (78A) ช่วยให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้นและดูดซับแรงกระแทก
2
ผลิตภัณฑ์มีขนาดพอเหมาะสวมใส่สบาย
ตัวรองเท้าบูตผลิตจากผ้าตาข่ายซึ่งมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และให้ความสบาย เสริมแผ่นโฟมด้านหลังซับใน รอบข้อเท้า และบนลิ้นรองเท้าเพื่อเพิ่มความสบาย "ส่วนรัดข้อเท้า" (ส่วนของรองเท้าที่สูงขึ้นมาถึงช่วงขา) แข็งแรง และมีระความสูงเพียงพอต่อการยึดกระชับข้อเท้า สายรัด 3 ระบบ (เชือกร้อย สายช่วยดึง และตัวล็อค) ช่วยให้เท้าของคุณกระชับสบายภายในตัวรองเท้าบูต
3
น้ำหนักของรองเท้าสเก็ตสำหรับผู้หญิงรุ่น FIT 3
ขนาด 6½ หนัก 2.2 กก. ต่อข้าง
4
วิธีการบำรุงรักษาและซ่อมแซมรองเท้าสเก็ต
คุณสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมรองเท้าสเก็ตของคุณได้โดยใช้ชิ้นส่วนอะไหล่ซึ่งวางจำหน่ายในร้าน ทางออนไลน์ และที่เวิร์กช้อปของร้านดีแคทลอนใกล้บ้านคุณ ชิ้นส่วนที่สามารถทำการเปลี่ยนได้คือล้อ 76 มม. และลูกปืน ABEC 5 หรือ ABEC 7 ติดตั้งเบรกได้ทั้งข้างซ้ายและข้างขวา
5
วิธียืดอายุการใช้งานรองเท้าสเก็ต
เพื่อยืดอายุการใช้งานรองเท้าสเก็ต หลังเล่นสเก็ตผ่านบริเวณที่มีน้ำ ฝุ่น หรือทราย ควรถอดล้อออก เช็ดให้แห้ง และขจัดคราบน้ำมันที่ลูกปืนด้วยผ้าแห้ง นอกจากนี้ยังสามารถยืดอายุการใช้งานของล้อได้ด้วยการสลับตำแหน่งล้อเป็นประจำเพื่อให้ล้อเกิดการสึกหรอเท่าๆ กัน
6
น้ำหนักสูงสุดที่รองเท้าสเก็ตโอซีโล (Oxelo) สำหรับผู้หญิงรองรับ
รองเท้าสเก็ตสำหรับผู้หญิงรุ่นนี้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน EN 13843 คลาส A (อินไลน์สเก็ตสำหรับผู้ใหญ่) มาตรฐานนี้บังคับใช้กับ "อุปกรณ์กีฬาที่มีล้อ - อินไลน์สเก็ต" ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักตัวตั้งแต่ 20 ถึง 100 กก. มาตรฐานยุโรปนี้กำหนดข้อบังคับด้านความปลอดภัยและข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับวิธีการทดสอบ เครื่องหมาย และข้อมูลจากผู้ผลิต เพื่อลดความเสี่ยงในการได้รับบาดเจ็บของผู้ใช้งานและบุคคลที่สาม
7
วิธียืดอายุการใช้งานล้อรองเท้าสเก็ต
ควรสลับล้อเป็นประจำเพื่อให้ล้อสึกเท่าๆ กัน เพราะว่า เรามักจะวางเท้าเอียงเข้าด้านในเล็กน้อยเพื่อออกแรงส่งและเลี้ยว เพื่อลดการสึกหรอของล้อจึงควรสลับล้อให้สึกเท่ากัน โดยสลับเป็นคู่
ลักษณะ
ประเภทสเก็ตสเก็ตเพื่อการออกกำลังกาย

ระดับผู้เล่นมือใหม่
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
บูท ILS : 80.0% โพลิโพรไพลีน (PP), บูท ILS : 20.0% โพลียูรีเทรน (PU) ล้อ ILS : 100.0% โพลียูรีเทรน (PU) ส่วนบน - ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) คัฟ ILS : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP) ลูกปืน : 100.0% เหล็ก Brake : 50.0% ยางสังเคราะห์, Brake : 50.0% โพลิเอไมด์ 6.6 (PA6.6) สายรัด : 50.0% โพลียูรีเทรน (PU), สายรัด : 50.0% โพลิเอไมด์ 6.6 (PA6.6)

สินค้าพร้อมส่ง
ขอแนะนำให้เก็บอินไลน์สเก็ตในที่แห้งและเย็น หลังการใช้งาน ไม่ควรทำให้แห้งด้วยการนำไปใกล้เปลวไฟหรือสัมผัสแหล่งความร้อนโดยตรง

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
หลังเล่นสเก็ตผ่านบริเวณที่มีน้ำ ให้ถอดล้อออก ผึ่งให้แห้ง และหล่อลื่นลูกปืน เพื่อรักษาลูกปืนให้ทำงานได้ตามปกติ อย่าลืมเปลี่ยนแป้นเบรกเมื่อสึกถึงขีดที่กำหนด ควรสับเปลี่ยนตำแหน่งของล้อเสมอเพื่อให้ล้อทุกล้อสึกเท่าๆ กัน เพื่อเพิ่มสมรรถนะความลื่นไหลที่ดี ควรเปลี่ยนลูกปืนเป็นลูกปืน ABEC 5 หรือ 7 ดูคำแนะนำในการดูแลรักษาในแชนแนลของโอซีโล (Oxelo) บน YouTube
Sort by:
Страхотни ройлери
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
МНОГО са качествени леки и много са меки!Не се чудете,а си ги купете
Дамски фитнес ролери
Used for 1 สัปดาห์หรือน้อยกว่า
Супер са
Spokojnost
Used for 3 ถึง 6 เดือน
Jsem spokojená s bruslemi. Jsou pohodlné a lehce ovladatelné. Mohu jen doporučit. Koupila jsem si i ponožky a taky dávám jedničku.
Jsou super
Used for 3 ถึง 6 เดือน
Volba byla jednoznačná..jsem začátečník a nevěděla jsem zda mne vůbec jizda nadchne...nadchla ..a člověk se naučil rychle a určitě pořídím vyšší třídu. Ale tyhle prozatím stačí, běžně na nich ujedu 13-15 km cca 2x týdně. žádné puchýře ani otlaky nedělají...jen se na nich člověk víc nadře.
Dělají puchýře
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Z bruslí mám velké puchýře na klenbách chodidel. A i přes vyzkoušení různých typů se jim vyvarovat se puchýře dělají dál, nepomohly ani speciální ponožky do bruslí ani vložky. Velikostně mi brusle sedí. Pro naučení na bruslích asi dobré.
Response of the brand
Vážená zákaznice,

děkujeme za Vaši zpětnou vazbu k produktu naší značky OXELO. 

Vámi vybraný model - FIT3 je náš základní model. Botička v brusli je měkká, avšak není tak vypolstrovaná jako u vyššího modelu FIT5. Pokud se Vám tvoří puchýře, je možné, že Vám nevyhovuje tvar botičky. U bruslí je pečlivý věběr velice důležitý, nesmí se podceňovat, aby nohy netrpěly. 

S pozdravem, 
Karolína Mazourová

Perfektní pro začátečníky
Used for มากกว่า 2 ปี
Skvěle ovladatelné, příjemné brusle. Není co řešit.
Bezva brusle Oxelo
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Brusle pro začátečníky za supr cenu.
Pěkná barva a jsou vyhovující pro pohodovou jízdu s dětmi.
Kolečkové brusle Oxelo
Vše vpořádku, rychle odbavení, super
Začínám, dala jsem na popis a vzhled. Vyhovují.
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
Spokojenost
decentní vzhled, barvy
Zatím žádné
skveleee
Used for 2 ถึง 8 สัปดาห์
pro začatečniky super,cena odpovida
vyhodna cena
žadne
ผลการค้นหาสำหรับ