รองเท้าอินไลน์สเก็ตผู้ชายเพื่อการออกกำลังกายรุ่น Fit 3 (สีดำ/เทา)

8216987

OXELO

Write the first review
สำหรับผู้ต้องการเริ่มเล่นอินไลน์สเก็ตและเดินทางบนพื้นยางมะตอยเป็นระยะทางสั้นๆ
รองเท้าสเก็ตรุ่นนี้มีทั้งความสบายและคุณภาพการลื่นไหล ให้คุณสามารถเริ่มเล่นสเก็ตได้อย่างปลอดภัย
ตารางเปรียบเทียบขนาด

Buy
     In-Store

view all stores

ประโยชน์การใช้งาน
ความสะดวกสบายในการสวมใส่โครงสร้างนุ่มปานกลางและลิ้นรองเท้าหนา
คุณภาพในการเหินล้อ 76 มม. และลูกปืน ABEC 3 เพื่อความสนุกยิ่งขึ้นแต่คงไว้ซึ่งความปลอดภัย
กระชับเชือกร้อย ตัวล็อคแบบปรับละเอียด และสายรัดแบบดึงแปะหลังเท้า
การรับประกัน2 ปี ไม่รวมชิ้นส่วนสึกหรอ (แป้นเบรก ล้อ และลูกปืน)
ข้อมูลทางเทคนิค

1
ผลิตภัณฑ์มีขนาดพอเหมาะสวมใส่สบาย
ตัวรองเท้าบูตผลิตจากผ้าตาข่ายซึ่งมีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี และให้ความสบาย เสริมแผ่นโฟมด้านหลังซับใน รอบข้อเท้า และบนลิ้นรองเท้าเพื่อเพิ่มความสบาย "ส่วนรัดข้อเท้า" (ส่วนของรองเท้าที่สูงขึ้นมาถึงช่วงขา) แข็งแรง และมีระความสูงเพียงพอต่อการยึดกระชับข้อเท้า สายรัด 3 ระบบ (เชือกร้อย สายช่วยดึง และตัวล็อค) ช่วยให้เท้าของคุณกระชับสบายภายในตัวรองเท้าบูต
2
คุณไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างคุณภาพในการลื่นไหลกับการคุณภาพในการควบคุม
การออกแบบของรองเท้าสเก็ตรุ่น FIT 3 จากดีแคทลอนนี้ทำให้คุณไม่ต้องเลือก! เฟรมผสม, ล้อ 76 มม. และลูกปืน ABEC 3 ให้สมรรถนะความลื่นไหลที่ดีเหมาะสำหรับผู้เริ่มเล่น ดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีด้วยเฟรมโมโนบล็อก เสริมไฟเบอร์กลาสเพื่อให้มีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น และมีความยาวกำลังดี ช่วยให้ควบคุมได้ง่ายในขณะที่ยังคงความมั่นคง ล้อแบบนุ่ม (78A) ช่วยให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้นและดูดซับแรงกระแทก
3
น้ำหนักของรองเท้าสเก็ตโอซีโล (Oxelo) สำหรับผู้ชายรุ่น FIT 3
ขนาด 7.5 หนัก 2.3 กก. ต่อข้าง
4
วิธีการบำรุงรักษาและซ่อมแซมรองเท้าสเก็ต
คุณสามารถเปลี่ยนชิ้นส่วนหรือซ่อมแซมรองเท้าสเก็ตของคุณได้โดยใช้ชิ้นส่วนอะไหล่ซึ่งวางจำหน่ายในร้าน ทางออนไลน์ และที่เวิร์กช้อปของร้านดีแคทลอนใกล้บ้านคุณ ชิ้นส่วนที่สามารถทำการเปลี่ยนได้คือล้อ 76 มม. และลูกปืน ABEC 5 หรือ ABEC 7 ติดตั้งเบรกได้ทั้งข้างซ้ายและข้างขวา
5
วิธียืดอายุการใช้งานรองเท้าสเก็ต
เพื่อยืดอายุการใช้งานรองเท้าสเก็ต หลังเล่นสเก็ตผ่านบริเวณที่มีน้ำ ฝุ่น หรือทราย ควรถอดล้อออก เช็ดให้แห้ง และขจัดคราบน้ำมันที่ลูกปืนด้วยผ้าแห้ง นอกจากนี้ยังสามารถยืดอายุการใช้งานของล้อได้ด้วยการสลับตำแหน่งล้อเป็นประจำเพื่อให้ล้อเกิดการสึกหรอเท่าๆ กัน ดูเคล็ดลับและวิดีโอช่วยสอนบนแชนเนล YouTube ของเราได้ที่: https://www.youtube.com/user/oxelo/videos
6
วิธียืดอายุการใช้งานล้อรองเท้าสเก็ต
ควรสลับล้อเป็นประจำเพื่อให้ล้อสึกเท่าๆ กัน เพราะว่า เรามักจะวางเท้าเอียงเข้าด้านในเล็กน้อยเพื่อออกแรงส่งและเลี้ยว เพื่อลดการสึกหรอของล้อจึงควรสลับล้อให้สึกเท่ากัน โดยสลับเป็นคู่
7
น้ำหนักสูงสุดที่รองเท้าสเก็ตโอซีโล (Oxelo) สำหรับผู้ชายรองรับ
รองเท้าสเก็ตสำหรับผู้ชายรุ่นนี้มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน EN 13843 คลาส A (อินไลน์สเก็ตสำหรับผู้ใหญ่) มาตรฐานนี้บังคับใช้กับ "อุปกรณ์กีฬาที่มีล้อ - อินไลน์สเก็ต" ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักตัวตั้งแต่ 20 ถึง 100 กก. มาตรฐานยุโรปนี้กำหนดข้อบังคับด้านความปลอดภัยและข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับวิธีการทดสอบ เครื่องหมาย และข้อมูลจากผู้ผลิต เพื่อลดความเสี่ยงในการได้รับบาดเจ็บของผู้ใช้งานและบุคคลที่สาม
ลักษณะ
ประเภทสเก็ตสเก็ตเพื่อการออกกำลังกาย

ระดับผู้เล่นมือใหม่
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
บูท ILS : 80.0% โพลิโพรไพลีน (PP), บูท ILS : 20.0% โพลียูรีเทรน (PU) ล้อ ILS : 100.0% โพลียูรีเทรน (PU) ส่วนบน - ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES) คัฟ ILS : 100.0% โพลิโพรไพลีน (PP) ลูกปืน : 100.0% เหล็ก Brake : 50.0% ยางสังเคราะห์, Brake : 50.0% โพลิเอไมด์ 6.6 (PA6.6) สายรัด : 50.0% โพลียูรีเทรน (PU), สายรัด : 50.0% โพลิเอไมด์ 6.6 (PA6.6)

สินค้าพร้อมส่ง
ขอแนะนำให้คุณเก็บรักษาอินไลน์สเก็ตของคุณในที่แห้ง หลังการใช้งาน ไม่ควรทำให้แห้งด้วยการนำไปใกล้เปลวไฟหรือสัมผัสแหล่งความร้อนโดยตรง

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
หลังเล่นสเก็ตผ่านบริเวณที่มีน้ำ ให้ถอดล้อออก ผึ่งให้แห้ง และหล่อลื่นลูกปืน เพื่อรักษาลูกปืนให้ทำงานได้ตามปกติ อย่าลืมเปลี่ยนแป้นเบรกเมื่อสึกถึงขีดที่กำหนด ควรสับเปลี่ยนตำแหน่งของล้อเสมอเพื่อให้ล้อทุกล้อสึกเท่าๆ กัน เพื่อเพิ่มสมรรถนะความลื่นไหลที่ดี ควรเปลี่ยนลูกปืนเป็นลูกปืน ABEC 5 หรือ 7 ดูคำแนะนำในการดูแลรักษาในแชนแนลของโอซีโล (Oxelo) บน YouTube
    ผลการค้นหาสำหรับ