เสื้อยืดฟิตเนสรุ่น Energy (สีขาว)

8123819

DOMYOS

ราคา

169 THB

-11%

149 THB

ลดราคา! เสื้อยืดฟิตเนสรุ่น Energy (สีขาว)

คลิกที่นี่ เพื่อเขียนรีวิว
เหมาะสำหรับ สำหรับฟิตเนส: การออกกำลังแบบคาร์ดิโอ
เสื้อยืดน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดีรุ่นนี้ ช่วยดูดซับและระบายเหงื่อได้เร็ว เพื่อให้เกิดความสบายสูงสุด ทรงตรง ใส่ดูดีได้ทุกคน

สาขาที่มีสต็อคสินค้า

  • สาขาของร้านดีแคทลอนสถานะสินค้า

คลิกที่นี่ เพื่อดูสต๊อกของทุกสาขา

ประโยชน์การใช้งาน
การรับประกัน2 ปี
ข้อมูลทางเทคนิค

1
การออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการออกกำลังแบบคาร์ดิโอของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในรุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้เกิดความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความสบายกับคุณสมบัติด้านการระบายอากาศ ทีมของเราที่โดมโยส (Domyos) ออกแบบผลิตภัณฑ์โดยมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถออกกำลังแบบคาร์ดิโอได้อย่างเพลิดเพลิน เราต้องการให้คุณหมดกังวลเรื่องเสื้อผ้า และมีสมาธิจดจ่อกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นผ่านการทดสอบการใช้งานจริง และมีการปรับเปลี่ยนตามความคิดเห็นของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
2
การทดสอบผลิตภัณฑ์ของเรา
ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราใช้วัสดุที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถระบายเหงื่อได้ดี ทีมวิจัยและพัฒนากับนักวิทยาศาสตร์ของเราทำการทดสอบส่วนประกอบทุกอย่างเพื่อดูว่าส่วนประกอบแต่ละส่วนตอบสนองอย่างไรในการใช้งานจริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะให้ความสบายสูงสุดในระหว่างที่คุณออกกำลังกาย
3
สาระน่ารู้
หากคุณกำลังพยายามลดน้ำหนัก ขอแนะนำให้ออกกำลังกายที่ระดับปานกลาง (ประมาณ 70% ของอัตราการเต้นสูงสุดของหัวใจของคุณ) เป็นระยะเวลานาน (50 นาที ขึ้นไป) จะดีกว่าการออกกำลังกายระดับหนักเป็นระยะเวลาสั้นๆ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้มากกว่าคาร์โบไฮเดรตที่มีอยู่ในร่างกาย รวมทั้งยังทำให้คุณรู้สึกว่าออกกำลังกายได้ง่ายขึ้น สนุกขึ้น และต้องการออกกำลังกายต่อไปอีกเรื่อยๆ!
ข้อมูล/ แนวคิด/ เทคโนโลยี
ส่วนประกอบ
ผ้าหลัก : 100.0% โพลิเอสเตอร์ (PES)

การทดสอบผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ผ่านการทดสอบด้วยการซักและการทำให้แห้ง เพื่อให้มั่นใจว่าจะยังคงรูปเดิมและสีไม่ตก เรามอบหมายให้ห้องปฏิบัติการอิสระดำเนินการทดสอบอยู่เป็นประจำ เพื่อให้มั่นใจอยู่เสมอว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพตามมาตรฐานสูงสุด

ข้อแนะนำการบำรุงรักษา
ซักเครื่องได้ที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาเซลเซียส ห้ามอบด้วยเครื่องอบผ้า เราเลือกกรรมวิธีเกษตรอินทรีย์ เพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม และรักษาระบบนิเวศบริเวณรอบสถานที่ปลูกฝ้าย

Reviews